ADVERTISEMENT

Cách bán hàng trên TikTok không cần vốn nhận hoa hồng Khủng 2024

cách bán hàng trên Tiktok không cần vốn nhưng vẫn được nhận hoa hồng khủng không? Tất nhiên là CÓ. Nhưng cách thực hiện như thế nào thì bạn phải khám phá trong những nội dung được timapp24h.com bật mí ngay dưới đây.

Bán hàng trên Tiktok không cần vốn dễ hay khó?

Nếu từ khi ra đời, Tiktok chỉ được biết đến là nền tảng chia sẻ video giải trí giúp người xem có những giây phút thoải mái nhất. Giờ đây Tiktok đã trở thành công cụ hỗ trợ kiếm tiền của rất nhiều Tiktoker. Nhất là những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong xã hội.

Nhiều người cho rằng Tiktok là nền tảng kiếm tiền vô cùng có tiềm năng và sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Vừa qua, một số Tiktoker đã chia sẻ số tiền họ kiếm tiền được từ 100.000.000 đến 200.000.000 mỗi tháng. Tất nhiên, họ đều lựa chọn cách bán hàng Tiktok không cần vốn.

Cách bán hàng trên TikTok không cần vốn
Bán hàng trên Tiktok đem lại nguồn thu nhập cao

Việc bán hàng trên Tiktok không cần vốn khó hay dễ còn tùy thuộc vào năng lực của bạn. Ngoài ra, bạn cần có sự cố gắng và có thể tự thích nghi với áp lực công việc hay không. Vẫn có người thành công nhưng cũng không ít người thất bại khi không lựa chọn đúng hình thức bán hàng không cần vốn phù hợp với bản thân.

TikTok là một nền tảng có tính cạnh tranh cao. Vì vậy bạn cần phải tìm ra sự độc đáo của sản phẩm hoặc dịch vụ của mình để nổi bật giữa đám đông và thu hút khách hàng. Hãy tìm hiểu ngay những cách bán hàng không cần vốn hiệu quả dưới đây nhé!

Cách bán hàng trên TikTok không cần vốn nhận hoa hồng khủng

Dropshipping

Dropshipping trên TikTok là một phương thức kinh doanh trực tuyến không hề mới lạ. Với cách này, bạn bán sản phẩm cho khách hàng mà không cần phải mua hàng trước và lưu trữ chúng trong kho.

Đồng nghĩa với việc bạn không cần phải bỏ vốn để nhập hàng. Thay vào đó, sau khi nhận đơn đặt hàng từ khách hàng, bạn sẽ mua sản phẩm từ nhà cung cấp và yêu cầu họ giao hàng trực tiếp cho khách của bạn. Bạn sẽ tránh được tình trạng lưu trữ và quản lý hàng tồn kho.

Cách bán hàng trên TikTok không cần vốn
Dropshipping trên Tiktok

Nhiều người chưa có kinh nghiệm bán hàng và không muốn bỏ vốn đã lựa chọn cách này. Bạn có thể tham khảo quy trình áp dụng Dropshipping như sau:

  • Bước 1: Bạn lựa chọn sản phẩm mình muốn bán và liên hệ với nhà cung cấp có thể hỗ trợ Dropshipping sản phẩm đó cho bạn.
  • Bước 2: Bạn sáng tạo nội dung trên Tiktok và giới thiệu sản phẩm muốn bán. Càng ấn tượng, càng hấp dẫn thì càng thu hút được người mua.
  • Bước 3: Khi có khách hàng đặt đơn, bạn sẽ chuyển đơn sang nhà cung cấp sản phẩm. Phía nhà cung cấp sẽ tự động giao hàng trực tiếp đến khách hàng.
  • Bước 4: Bạn theo dõi đơn hàng và hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

Lợi nhuận mà bạn thu về chính là phần trăm chiết khấu của nhà cung cấp. Đồng thời, bạn có quyền nâng giá sản phẩm lên cao hơn so với nhà cung cấp. Dropshipping được nhiều người lựa chọn vì sự đơn giản, không cần vốn, không lo hàng tồn kho. Tuy nhiên, bạn cần phải làm sao để thu hút thật nhiều khách hàng thì tiền hoa hồng mới cao.

>> Gợi ý: Cách kiếm tiền trên Tiktok tại Mỹ (Hoa Kỳ) thành công 100%

Tiếp thị liên kết trên Tiktok

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing. Hình thức kiếm tiền không cần vốn này phù hợp với tất cả mọi người. Chỉ cần bạn xây dựng chiến lược sale tốt thì rất dễ thành công và kiếm được số tiền lớn.

Cách bán hàng trên TikTok không cần vốn
Tiếp thị liên kết trên Tiktok

Với Affiliate Marketing, bạn sẽ tạo nội dung để quảng cáo và tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của đối tác trên nền tảng Tiktok. Bạn chỉ cần đưa đường link liên kết trên các video Tiktok. Người xem là click vào đường link đó. Nếu họ thực hiện mua hàng hoặc đăng ký dịch vụ thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ đối tác.

Thông thường, các Tiktoker sẽ gắn link tiếp thị liên kết các sản phẩm, dịch vụ chính lên bio Tiktok. Hoặc họ xây dựng những video nổi bật với nội dung liên quan đến sản phẩm và gắn link lên mô tả…

Nhận livestream bán hàng

Hiện nay, TikTok đã đưa ra tính năng mua sắm trực tiếp trong các buổi Livestream. Hình thức này giúp bạn tiếp cận trực tiếp với khán giả. Bạn có thể trao đổi trực tiếp thông qua bình luận, câu hỏi của người xem. Vì vậy, họ cũng sẽ đưa ra quyết định mua hàng trên livestream nhanh hơn.

Cách bán hàng trên TikTok không cần vốn
Nhận livestream bán hàng từ các thương hiệu, cửa hàng

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bỏ vốn với cách bán hàng trên Tiktok này thì cần phải liên hệ với thương hiệu, đơn vị muốn giới thiệu sản phẩm. Tiền hoa hồng bạn nhận được sẽ dựa vào số lượng đơn hàng được chốt trên livestream. Bạn có thể trao đổi với đối tác, thương hiệu về tỷ lệ % bạn nhận được trên một đơn thành công.

PR sản phẩm

Đây cũng là cách bán hàng trên Tiktok không cần vốn bạn có thể tham khảo. Với cách này, bạn có thể tận dụng lợi thế là một Influencer để PR sản phẩm.

Nếu bạn là một Influencer có một lượng follower đáng kể trên TikTok, bạn có thể tận dụng sự ảnh hưởng của mình để thu hút sự chú ý của các thương hiệu. Các thương hiệu thường tìm đến những Influencer có lượng người xem đông đảo để hợp tác quảng cáo sản phẩm của họ.

Cách bán hàng trên TikTok không cần vốn
PR sản phẩm

Hãy lồng ghép sản phẩm của thương hiệu vào các video của bạn và giới thiệu chúng một cách tự nhiên và hấp dẫn. Điều này giúp người xem biết đến sản phẩm và thương hiệu đó thông qua nội dung của bạn.

Sản phẩm của thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến. Bạn sẽ nhận được thù lao từ thương hiệu đó. Tuy nhiên, một trong những điều quan trọng là duy trì tính chất chân thực trong quảng cáo sản phẩm.

Người xem thường đánh giá sự chân thành và trung thực của Influencer. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ quảng cáo những sản phẩm mà bạn thực sự tin tưởng và sử dụng.

Một số cách kiếm tiền trên Tiktok không cần vốn khác

Ngoài hình thức kinh doanh, bán hàng, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Tiktok không cần vốn với những cách dưới đây.

Livestream và nhận donate

Cách kiếm tiền này phù hợp với những có sức ảnh hưởng lớn và được nhiều người theo dõi. Bạn chỉ cần livestream trực tiếp với fan. Tất nhiên là bạn phải chọn những chủ đề hấp dẫn, thú vị và được nhiều người tìm kiếm. Sau đó bạn trò chuyện, trả lời câu hỏi, bình luận của người xem để tăng tương tác.

Nếu đủ điều kiện bạn hoàn toàn có thể bật kiếm tiền trên Tiktok và nhận donate từ người xem. Người xem sẽ dùng tiền thật để mua vật phẩm và tặng riêng cho bạn trong khi xem livestream. Vật phẩm này sẽ được quy đổi thành tiền mặt và cộng vào tài khoản Tiktok của bạn. Bạn chỉ việc rút về tài khoản ngân hàng và sử dụng.

Viết kịch bản Tiktok

Nhiều doanh nghiệp, thương hiệu muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng gặp khó khăn trong việc xây dựng kịch bản. Kịch bản thú vị, hiệu quả và chèn sản phẩm, dịch vụ không quá lố bịch mới thu hút được lượt xem cao.

Cách bán hàng trên TikTok không cần vốn
Nhận viết kích bản tiktok nhận thù lao

Bạn có thể nhận viết kịch bản video và nhận thù lao tương ứng. Điều này yêu cầu bạn cần có sức sáng tạo mãnh liệt, hiểu về sản phẩm, dịch vụ của họ. Công việc này có thể giúp bạn nhận được mức hoa hồng cao mà không cần bỏ ra quá nhiều vốn. Tuy vậy, không phải kịch bản nào cũng được doanh nghiệp, thương hiệu chấp nhận. Bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều.

>> Tham khảo: App kiếm tiền bằng cách xem Tiktok miễn phí

Bán sản phẩm handmade

Đây là cách kiếm tiền trên Tiktok khá đơn giản. Nếu bạn có năng khiếu thủ công và tạo ra những sản phẩm handmade thú vị thì có thể tận dụng Tiktok để kiếm tiền như sau:

  • Bước 1: Tạo sản phẩm handmade chất lượng cao, có giá trị với người sử dụng. Có thể là giá trị tinh thần hoặc giá trị sử dụng.
  • Bước 2: Quay video trên Tiktok để giới thiệu sản phẩm của bạn. Bạn có thể chia sẻ quá trình làm, đặc điểm nổi bật, những điểm thú vị trên sản phẩm đó. Đồng thời thêm hiệu ứng giúp video chất lượng hơn.
  • Bước 3: Trong mô tả video, bạn hãy đề cập đến giá cả và link đến trang web bán sản phẩm. Bạn cũng có thể đăng ký Tiktok Shop chuyên bán riêng những sản phẩm handmade của mình.
  • Bước 4: Hãy tương tác với người xem để tạo sự thân thiện, tin tưởng. Như vậy, bạn mới có thể đẩy mạnh đơn hàng và tăng doanh thu.

Bất cứ khi nào bạn muốn kiếm tiền Tiktok thì hãy tham khảo ngay những cách bán hàng trên Tiktok không cần vốn được chúng tôi chia sẻ trên đây. Mỗi cách kiếm tiền sẽ yêu cầu những kỹ năng khác nhau. Bạn hãy tận dụng ưu điểm và lợi thế của mình để lựa chọn cách bán hàng hiệu quả, nổ đơn nhất nhé!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close