Loại thẻ VISA ảo chạy quảng cáo FB, Google tốt nhất 2023 Share visa ảo

Nhiều người lựa chọn sử dụng thẻ Visa ảo để chạy quảng cáo Facebook, Google thay vì thẻ Visa vật lý. Thẻ Visa ảo vẫn được tích hợp đầy đủ tính năng và đem đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Timapp24h.com sẽ chia sẻ các loại thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook, Google tốt nhất ngay dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé!

Tại sao nên sử dụng thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook, Google?

Thẻ Visa ảo thường được phát hành bởi các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Người dùng quản lý dưới dạng thông tin thẻ điện tử thông qua số thẻ, ngày hết hạn và cả mã CVV. Bạn có thể sử dụng thẻ Visa ảo để thực hiện các giao dịch trực tuyến. Thẻ Visa ảo vẫn được đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin người dùng, thông tin thẻ tuyệt đối.

Các loại thẻ VISA ảo chạy quảng cáo Facebook, Google tốt nhất
Thẻ Visa ảo được nhiều người lựa chọn sử dụng để chạy quảng cáo Facebook, Google

Thẻ Visa ảo đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người trên khắp Thế giới lẫn Việt Nam. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng thẻ Visa ảo để chạy quảng cáo Facebook, Google. Những ưu điểm bạn không ngờ tới khi sử dụng thẻ Visa ảo chạy quảng cáo bao gồm:

 • Sử dụng thẻ Visa ảo để chạy quảng cáo giúp bạn giảm rủi ro bị đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng. Loại thẻ này khác hoàn toàn với thẻ Visa vật lý thông thường nên bạn không lo lắng về tình trạng bị thất lạc. Tất cả đều được quản lý trên hệ thống ngân hàng mở thẻ.
 • Bất cứ ai đủ điều kiện đều có thể đăng ký mở thẻ Visa bất cứ lúc nào. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản ngân hàng hoặc website đơn vị mở thẻ là có thể đăng ký mở nhanh chóng. Ngay sau đó, bạn có quyền sử dụng thẻ Visa để thanh toán trực tuyến, mua sắm tiện lợi.
 • Bạn hoàn toàn có thể thiết lập mức chi tiêu trên thẻ Visa ảo nhằm kiểm soát tài chính một cách hiệu quả.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ mở thẻ Visa ảo trực tuyến. Bạn sẽ được nhận thẻ vật lý trong vòng 1 tuần sau khi đăng ký mở thẻ. Hoặc bạn sử dụng thẻ vật lý ngay sau khi hệ thống xác nhận mở thẻ.

Các loại thẻ VISA ảo chạy quảng cáo Facebook, Google tốt nhất

Để mở thẻ Visa ảo, bạn có thể đăng ký nhanh chóng tại các ngân hàng như TPBank, MBBank, VPBank… Dưới đây là các loại thẻ VISA ảo chạy quảng cáo Facebook, Google tốt nhất bạn nên tham khảo.

Thẻ Visa ảo YOLO MasterCard của ngân hàng VPbank

Thẻ Visa ảo YOLO VPBank là một trong những dòng thẻ đang được khách hàng mở khá nhiều hiện nay. Loại thẻ này có hình ảnh, thông tin và chức năng cơ bản không khác gì một chiếc thẻ Visa vật lý thông thường. Bạn có thể sử dụng nó để thanh toán trực tuyến khi chạy quảng cáo Facebook, Google mà không cần thanh toán bất kỳ loại phí nào.

Các loại thẻ VISA ảo chạy quảng cáo Facebook, Google tốt nhất
Thẻ Visa ảo YOLO MasterCard có rất nhiều tính năng nổi bật

Hiện tại, bạn có thể mở thẻ Visa ảo YOLO VPBank dễ dàng trên ứng dụng di động ngân hàng. Sau khi mở thành công, bạn chỉ cần nạp tiền và sử dụng. Mức phí hiện tại đối với sản phẩm thẻ Visa ảo YOLO VPBank là:

 • Phí phát hành: miễn phí.
 • Phí thường niên: miễn phí.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ: 3.3%.
 • Phí phát hành lại thẻ: 50.000 VND.

>> Gợi ý: Top các web tạo visa ảo miễn phí dùng mua hàng online

Thẻ Visa ảo ViettelPay Mastercard của ngân hàng MBBank

Đây là loại thẻ Visa ảo do Viettel hợp tác phát hành cùng ngân hàng MBBank. Thẻ Visa ảo Viettel Pay MasterCard cũng có đầy đủ thông tin nhưng nó không hỗ trợ phát hành thẻ cứng. Bạn có thể đăng ký mở thẻ và sử dụng khi thanh toán trực tuyến, mua sắm online. Rất nhiều người dùng đang có nhu cầu mở thẻ Visa ảo Viettel Pay dùng để thanh toán khi chạy quảng cáo Facebook và Google.

Bạn có thể đăng ký mở thẻ Visa ảo Viettel Pay vô danh hoặc định danh. Nếu mở tài khoản vô danh, bạn sẽ chỉ được nạp tối đa 5 triệu đồng và sử dụng để thanh toán hoặc mua sắm online. Riêng với thẻ định danh, bạn có thể nạp tiền nhiều lần và không giới hạn hạn mức nạp tiền.

Để tạo thẻ Visa ảo Viettel Pay, bạn chỉ cần tải về ứng dụng Viettel Pay trên điện thoại và tiến hành đăng ký mở thẻ. Tất nhiên, bạn bắt buộc phải đăng ký dịch vụ Viettel Pay trước bằng thuê bao di động của mình.

Hiện tại, Mastercard ViettelPay đang hỗ trợ mở thẻ và duy trì thẻ miễn phí. Đồng thời, bạn có thể sử dụng ngay sau khi đăng ký hoàn thành.

Thẻ Visa ảo VTC Pay MasterCard của ngân hàng TPBank

VTC Mastercard là dòng thẻ ảo trả trước cho phép thanh toán quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Bạn có thể đăng ký mở thẻ ngay lập tức trên ví điện tử VTC Pay. Yêu cầu duy nhất là bạn phải có tài khoản ví điện tử VTC Pay đăng ký bằng số điện thoại cá nhân. Mỗi ví điện tử VTC PAY sẽ được mở 1 thẻ Visa ảo và sử dụng trong vòng 1 năm. Số dư tối thiểu cần có trong thẻ là 1USD.

Các loại thẻ VISA ảo chạy quảng cáo Facebook, Google tốt nhất
Thẻ Visa ảo VTC Pay MasterCard hỗ trợ miễn phí nạp tiền và quản lý thẻ

Khi sử dụng thẻ VTC Mastercard, bạn sẽ được miễn phí nạp tiền, phí quản lý thẻ (bao gồm khóa thẻ, mở khóa, đóng thẻ). Ưu điểm khi đăng ký thẻ VTC Mastercard chính là bạn có thể sử dụng ngay sau khi mở thẻ mà không cần đến quầy giao dịch.

Thẻ Visa ảo E Fast On Vietinbank

Thẻ Visa ảo E Fast On Vietinbank là một loại thẻ trả trước cho phép bạn thanh toán trực tuyến trong và ngoài nước. Với loại thẻ này, bạn chỉ có thể thanh toán các dịch vụ online như quảng cáo Facebook, Google chứ không thể rút tiền, giao dịch tại máy ATM.

Hiện tại, Vietinbank cho phép khách hàng mở thẻ Visa ảo trực tuyến ngay tại trang web. Chỉ với vài bước đăng ký đơn giản, bạn sẽ nhận được thẻ Visa ảo Vietinbank và sử dụng ngay sau đó.

Một số thông tin về thẻ Visa ảo E Fast On Vietinbank mà bạn cần biết trước khi mở:

 • Thời hạn sử dụng của dòng thẻ này là 1 tháng. Sau 1 tháng, số dư trong tài khoản sẽ mất nếu bạn chưa sử dụng hết.
 • Trường hợp thông tin thẻ bị đánh cắp, bị tiết lộ thì ngân hàng Vietinbank sẽ không hỗ trợ cấp lại.
 • Phí phát hành thẻ là 6.600 VND.
 • Nếu nhập sai thông tin cá nhân, thẻ sẽ không thể thanh toán thành công.

Thẻ Visa ảo Virtual Sacombank

Một trong các loại thẻ VISA ảo chạy quảng cáo Facebook, Google tốt nhất hiện nay là thẻ Visa ảo của ngân hàng Sacombank. Ưu điểm hàng đầu khi mở thẻ Visa ảo Sacombank chính là sự tiện lợi. Bạn không mất quá nhiều thời gian để chứng minh tài chính, cung cấp thông tin cá nhân. Với vài bước đăng ký đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay thẻ Visa ảo. Sau đó, bạn thực hiện nạp tiền, kích hoạt thẻ và sử dụng để thanh toán mua sắm cho đến khi hết tiền trong thẻ.

Các loại thẻ VISA ảo chạy quảng cáo Facebook, Google tốt nhất
Thẻ Visa ảo Virtual Sacombank giới hạn thời gian sử dụng là 1 tháng

Tuy nhiên, khi mở thẻ Visa ảo Virtual Sacombank, bạn phải đóng phí từ 19.000 đến 49.000 đồng với các thẻ có mệnh giá từ 100.000 đồng đến 5 triệu đồng. Ngoài ra, bạn cũng không được hỗ trợ tính năng tạm thời khóa thẻ nếu như thông tin thẻ bị tiết lộ. Vì vậy, bạn nên bảo mật thông tin thẻ trong quá trình sử dụng.

Hiện tại, Sacombank hỗ trợ mở thẻ Visa ảo ngay trên ứng dụng với những khách hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking. Hoặc bạn cũng có thể mang CMND/CCCD đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn mở thẻ.

Thẻ TrustCard

Thẻ TrustCard cũng là loại thẻ Visa ảo được nhiều người sử dụng để thanh toán khi chạy quảng cáo Google, Facebook. Bạn dễ dàng quản lý thẻ trực tuyến thông qua ứng dụng Trustcard.

Chiếc thẻ này ra được dành riêng cho những ai có nhu cầu thanh toán quốc tế. Vì vậy, mức phí quy đổi ngoại tệ bạn cần thanh toán là 3%/giao dịch. Khi có nhu cầu mở thẻ, bạn chỉ cần truy cập vào website https://trustcard.vn/. Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký mở thẻ. Hoặc tải về ứng dụng Trustcard trên điện thoại để đăng ký mở thẻ trực tuyến.

Share visa ảo ở đâu?

Rất nhiều người tìm kiếm share visa ảo trên các diễn đàn, group Facebook. Tuy nhiên, việc share tài khoản hoặc sử dụng tài khoản visa ảo của người khác là điều cấm. Trường hợp bạn muốn sở hữu thẻ Visa ảo thì hãy liên hệ với các ngân hàng mà chúng tôi giới thiệu ở trên để mở thẻ.

Bạn cũng không nên chia sẻ tài khoản Visa ảo của mình cho bất cứ ai. Ngân hàng sẽ không hỗ trợ giải quyết trong trường hợp bạn làm mất thông tin, tiết lộ thông tin thẻ Visa. Chính vì thế, hãy sử dụng thẻ Visa ảo một cách hợp lệ nhé.

>> Đừng bỏ qua: Điều kiện mở thẻ đen MB Priority Visa

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook, Google

Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí khi sử dụng thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Google, Facebook, bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Khi thêm thẻ Visa ảo vào tài khoản chạy quảng cáo, bạn nên lựa chọn những nơi có mạng wifi ổn định để tránh tình trạng xảy ra lỗi.
 • Hãy thanh toán dư nợ quảng cáo Facebook, Google sớm hơn thời hạn theo quy định để tránh xảy ra lỗi hệ thống. Đồng thời, bạn cũng tạo được sự tin tưởng với Facebook, Google. Điều này giúp hạn chế vấn đề tài khoản bị khóa, bị cấm chạy quảng cáo…
 • Nên lựa chọn mở thẻ Visa ảo tại các ngân hàng uy tín để tránh xảy ra lỗi hoặc rủi ro thất thoát tiền khi thanh toán quảng cáo Google, Facebook.
 • Không nên nạp quá nhiều tiền trong thẻ Visa ảo để ngăn chặn tình trạng mất tiền khi bị hack tài khoản. Chỉ nên duy trì số dư vừa đủ để thực hiện các thanh toán khi chạy quảng cáo Facebook, Google.

Các loại thẻ VISA ảo chạy quảng cáo Facebook, Google tốt nhất đã được chúng tôi tổng hợp ở trên. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một loại thẻ Visa ảo thích hợp nhé! Nếu bạn còn phân vân gì trong vấn đề lựa chọn thẻ visa ảo thì hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *