ADVERTISEMENT

Danh sách các đồng Coin đào Miễn phí trên điện thoại 2024

Trong danh sách các đồng coin đào miễn phí trên điện thoại dưới đây, bạn đã biết đến đồng coin nào chưa? Hãy cùng Timapp24h tìm hiểu chi tiết về 10 đồng coin này nhé!

Top 10 các đồng Coin đào miễn phí trên điện thoại 2024 

Xu hướng phát triển Coin đào bằng điện thoại đang được rất nhiều quan tâm. Đặc biệt, nhiều người đã kiếm thêm thu nhập lớn từ đồng coin này. Chi tiết đồng coin này như thế nào cùng xem sau đây nhé. 

Renec Coin 

Renec Coin là đồng coin riêng được sản xuất bởi Remitano. Hiểu đơn giản là đồng coin này được giao dịch trên sàn Remitano. Tương tự như đồng BNB của sàn Binance. 

Renec coin được bắt đầu như một đồng coin riêng của sàn thương mại cho phép người chơi đòi coin qua điện thoại. Bạn chỉ cần cài đặt app về thiết bị và mỗi ngày mở app thực hiện đào kiếm tiền. Tốc độ đào mỗi giờ là 0.02 renec. Bạn có thể nhận được từ 0.48 Renec/ngày. 

Lưu ý: Renec chưa có giá khởi điểm. Đồng coin này chắc chắn sẽ mang lại thu nhập cao đến bạn. Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền qua app này.

PI – Network 

Pi – Network là đồng tiền điện tử không tốn phí đối với người dùng. Công việc của bạn đơn giản là chỉ cần có chiếc điện thoại, tải ứng dụng về và nhấn vào nút tia sét hàng ngày đào coin kiếm tiền. 

Ưu điểm của ứng dụng là không yêu cầu phải hoạt động liên tục qua app. Pi không chịu ảnh hưởng của hiệu suất điện hay hao pin điện thoại. 

Lưu ý: Hiện tại Pi đã không còn khai thác miễn phí mà chuyển sang giai đoạn list sàn và thu gom lượng PI đã khai thác. PI có thể tăng lên nhiều lần hơn nữa. 

One – Network

Dự án One – Network là một dự án của người Mỹ, đối tác của BINANCE. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. One – Network là ứng dụng cho phép người dùng có thể đào coin một cách miễn phí. 

Tốc độ đào mới bắt đầu là 3.6 one/h. Sau khoảng thời gian, tốc độ đào của app đã giảm lần 2 và hiện tại là 0.9 one/h. Tốc độ đào sẽ giảm dần lượng người dùng lại tăng lên. 

Với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tạo cho mình tài khoản One – Network kiếm tiền. Bạn cứ tích lũy càng nhiều đồng One coin trước khi đồng coin này lên sàn nhé. 

Eagle Coin 

Đây là một loại tiền điện tử với chuỗi khối bằng chứng cổ phần nâng cao. Đồng coin này ra mắt vào năm 2024. Khi khai thác Eagle miễn phí bạn không cần phải kết nối internet. 

Việc thực hiện hoạt động trên ứng dụng này không hao pin hay bất cứ dữ liệu nào. Khi bắt đầu khai thác, bạn cần vào cửa hàng và download ứng dụng về máy. Eagle Coin tích hợp ở Android và cả IOS. 

Đào Teb Token NFT 

TEB là một dự án của Trung Quốc. Đồng coin này bạn có thể tham gia trao đổi, mua bán NFT khác nhau. Hiện nay, đồng TEB này đang được khai thác kích thích trên điện thoại. Nhiều người chơi đánh giá cao và giới thiệu bạn bè chơi cùng. 

DEF Coin miễn phí 

DEF đồng coin đã được list trên sàn giao dịch. Khi tải app về đào, bạn cần mở mỗi ngày 1 lần để được nhận được đến 0.25 DEF Coin. 

Cách đào coin trên ứng dụng này tương tối không khó. Bạn có thể trải nghiệm kiếm tiền qua ứng dụng này nhé.

Bondex 

Đây là loại app đào coin đến từ Mỹ. Bondex có hệ sinh thái hỗ trợ Fintech được xây dựng khá chuyên nghiệp. Thông qua trí nhân tạo sử dụng blockchain được lưu trữ tập trung và được nhiều sử dụng. 

Bạn có thể tải app về thiết bị di động để thực hiện đào coin mỗi ngày. Cơ hội kiếm tiền từ ứng dụng này rất lớn.

Coin Meme 

Đồng coin Meme là tiền mã hóa được lấy cảm hứng từ meme hay câu chuyện vui trên mạng xã hội. Đồng coin meme đầu tiên là Dogecoin ra mắt vào năm 2013. 

Đồng coin này có xu hướng biến động mạnh. Loại coin này đã có định hướng với cộng đồng trực tuyến và trở nên phổ biến. Tuy nhiên, khả năng đồng coin này có thể giảm bất ngờ khi các trader chuyển sự chú ý sang đồng coin meme mới. 

Các đồng coin khác 

Ngoài các đồng coin miễn phí kiếm tiền trên thì thị trường hiện nay có rất nhiều các đồng coin khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại đồng coin như:

  • Storm 
  • Gooddolar 
  • Ant Network
  • PhunWallet 
  • … 

Kinh nghiệm đào coin hiệu quả mà bạn nên biết 

Để đào coin kiếm được nhiều tiền thì bạn không thể bỏ qua những bài học kinh nghiệm từ những người đi trước. Sau đây là những kinh nghiệm đào coin kiếm tiền mà bạn nên note ngay để để sử dụng khi cần nhé. 

Xác định nguồn vốn và mục tiêu 

Khi bắt đầu bỏ thời gian và công sức vào một việc gì đó, bạn cần xác định được tài chính và mục tiêu cá nhân của mình. Điều này sẽ giúp bạn đi đúng hướng và tránh bị lãng phí thời gian. 

Nếu bạn muốn biến việc đào coin trở thành nghề chính thì nên xác định rõ mọi hướng đi và đầu tư nhiều vào trang thiết bị. Còn nếu tham gia như một nghề tay trái thì chỉ một chiếc smartphone là đủ.

Tìm hiểu kỹ về thị trường 

Đào coin kiếm tiền là một thị trường không hề dễ. Bạn cần bỏ chút thời gian tìm hiểu kỹ thị trường để biết được độ uy tín và lợi nhuận từ đồng coin đó. Sau đó, bạn nên lên kế hoạch một cách hợp lý nhất. 

Ngoài ra, việc tìm hiểu thị trường còn phụ thuộc vào nhu cầu, cách chơi của bạn. Như vậy, khi đào coin bạn sẽ nhanh chóng mang lại lợi nhuận cao cho mình.

Kiểm soát tốt cảm xúc khi chơi 

Bán coin sau khi đào đúng lúc là một sự đấu tranh về tư tưởng cảm xúc. Bạn thường sẽ đắn đo không biết là nên bán vào lúc này hay đợi cao hơn rồi mới bán. Chính sự do dự của cảm xúc bị chi phối làm bạn mất đi rất nhiều cơ hội. 

Do đó, nhiều lúc bạn cảm thấy ăn may khi bán lúc đang trên đỉnh và có lúc chạm ở đáy. Vì thế, bạn nên kiểm soát được cảm xúc của bản thân và quyết định chiến lược chốt giá rõ ràng. Thị trường có nhiều chuyển hướng thì bạn vẫn đảm bảo được hành động và quyết định chính xác của mình ngay khi đó. Như vậy, bạn mới có thể sớm thành công với việc kiếm tiền qua đào coin này được. 

Đề phòng bị lừa đảo 

Người đào coin cần thận trọng với một thị trường lợi nhuận đầy tiềm ẩn những rủi ro như đồng coin này. Phổ biến nhất là bạn có thể bị nhiễm mã độc. Do đó, khi chơi bạn nên cẩn thận chế độ bảo mật và tránh những click ảo nhé. 

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các đồng Coin đào Miễn phí trên điện thoại mà bạn nên biết. Đồng thời, bạn nên chọn đúng đồng coin uy tín để đầu tư kiếm tiền thành công và tham khảo ngay những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên. Đừng quên để lại đánh giá nếu bài viết này hữu ích với bạn nhé. 

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close