Cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè về ví điện tử, tài khoản ngân hàng

Các cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè là cách nào? Hago có chấp nhận rút tiền không cần mời bạn bè hay không? Muốn biết cách rút tiền trên ứng dụng Hago thì tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của Timapp24h

Các cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè có thật không?

Theo quy định, khi bạn tham gia kiếm tiền qua Hago thì bạn cần phải mời bạn bè chấp nhận tải Hago thì mới rút được tiền. Tuy nhiên, một số trường hợp bạn vẫn có thể không cần mời bạn bè vẫn có thể rút được tiền như ý muốn của mình. Điều này là không đúng theo quy định của Hago. 

Một số bạn đã thực hiện kiếm đậu. Những kiếm đậu thì bạn vẫn phải mời bạn bè truy cập vào Hago để có thể rút tiền. Đậu kiếm được khi thực hiện LiveStream, người khác hoặc bạn bè có thể tặng quà cho bạn.  Số quà này sẽ được đổi sang kim cương hoặc đổi sang tiền tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Do đó, dù cách nào thì bạn cũng phải có mời bạn bè tham gia Hago. 

Điều kiện rút tiền Hago 2024

Theo quy định điều khoản của Hago, người dùng muốn rút tiền thì phải giới thiệu thành viên mới tham gia.

 • Khi hoàn thành nhiệm vụ giới thiệu thì thực hiện rút tiền và tiền sẽ được chuyển về sim điện thoại của bạn. 

Đây là điều kiện mà bạn phải thực hiện khi giao dịch rút tiền mà bạn không thể bỏ qua được. Vì thế, dù thế nào thì bạn cũng phải thực hiện mời bạn bè nhấn vào đường link tải ứng dụng về máy thì mới rút được tiền.

Hướng dẫn cách rút tiền trên Hago về ví điện tử, ngân hàng

Ở mỗi trò chơi và nhiệm vụ thực hiện trên Hago bạn sẽ có cách rút tiền khác nhau. Cùng tham khảo cách rút tiền ở các cách rút tiền được chia sẻ dưới đây nhé. 

Cách rút tiền Hago trên trồng cây

Bạn thực hiện kiếm tiền qua nhiệm vụ trồng cây trên Hago khi tích lũy đủ điểm thưởng muốn rút tiền thì thực hiện như sau: 

 • Đầu tiên, bạn vào đăng nhập vào tài khoản Hago của mình. 
 • Sau đó trên màn hình giao diện của Hago, bạn tiến hành kéo xuống phía dưới và nhấn vào “Cây rút tiền”.
 • Trên giao diện, bạn nhấn vào nút Rút tiền ở góc bên phải màn hình. 
 • Màn hình hiển thị rút tiền và yêu cầu bạn phải mời ít nhất 1 người bạn tham gia tải ứng dụng Hago. 
 • Bạn nhấn chọn lời mời để mời bạn bè tham gia vào ứng dụng.
 • Bạn chọn nhấn vào phần quy tắc ở góc màn hình, đọc và chấp nhận các điều khoản đó. Sau đó, điền các thông tin xác nhận để nhận thông báo về di động.
 • Hoàn thành xong, tiền của bạn sẽ được chuyển về sim điện thoại nhanh chóng. 

Cách rút tiền xây nhà trên Hago

Đối với bạn cách rút tiền qua việc xây nhà trên Hago cũng đơn giản tương tự. Bạn cũng làm theo hướng dẫn như rút tiền qua trồng cây trên Hago.

Đồng thời, bạn cũng tiến hành mời bạn bè tham gia tải ứng dụng Hago. Yêu cầu bắt buộc để nhận được tiền là phải mời được 1 người bạn tải ứng dụng thì mới rút được tiền về. Tiền rút sẽ được nạp thẻ card về điện thoại. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại và nhà mạng đang dùng là tiền sẽ về sim của bạn. 

Hạn mức rút tiền trên ứng dụng Hago là bao nhiêu?

Muốn rút tiền trên Hago, bạn cần thỏa mãn 2 điều kiện thì mới có thể rút tiền về điện thoại. Đó là:

 • Tài khoản bạn phải bắt buộc có tối thiểu ít nhất là 10.000 đồng.  
 • Mời ít nhất 1 người bạn đăng ký cùng chơi Hago. 

Mỗi lần rút tiền, bạn chỉ có thể rút được mức tối đa là 10.000 đồng/lần thực hiện mà thôi. Do đó, bạn cần lưu ý khi tích lũy đủ tiền là có thể rút tiền ngay nếu cần. 

Trường hợp nào thì không thể rút tiền trên Hago?

Bạn đừng hiểu lầm rằng Hago lừa đảo nếu không rút được tiền trên Hago. Bởi có thể bạn không rút được tiền trên Hago là do một số nguyên nhân sau: 

 • Tài khoản của bạn chưa đặt mức tiền tối thiểu được rút là 10.000 đồng. 
 • Bạn chưa thực hiện yêu cầu mời bạn bè tham gia vào Hago thành công. 
 • Bạn đã mời những bạn bè nhưng không nhấp vào liên kết tham gia app nên không được Hago chấp nhận. 
 • Số tiền được phép rút tối đa là 10.000 đồng nên bạn không được rút vượt mức quy định. 

Có nên kiếm tiền trên Hago không?

Lý do khiến bạn nên chọn Hago để kiếm tiền là gì? Bởi ứngdụng Hago có rất nhiều tính năng nổi bật. Bạn có thể vừa tham gia vui chơi giải trí tranh thủ thời gian nhàn rỗi vừa kiếm được tiền. Mặc dù, nguồn thu nhập trên Hago không nhiều nhưng bạn có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi để kiếm thêm. Nhận tiền ngay về sim điện thoại mà không phải qua nhiều bước để có được tiền như các app kiếm tiền online khác.

Hack rút tiền Hago không mời bạn bè có được không?

Để rút được tiền, quy định mời bạn bè của Hago đã trở thành quy định bắt buộc. Dù bạn có muốn hack hay lách luật thì cũng không thể bỏ qua bước này.  Bởi nhà phát hành Hago đã phòng trừ trường hợp này. Hệ thống Hago đã thiết lập chế độ bảo mật về di động. Do đó, thay vì cố gắng không muốn mời bạn bè vẫn rút được tiền thì bạn cứ thỏa cứ nhờ bạn bè nhấp vào đường link liên kết tải ứng dụng để được hệ thống chấp nhận. 

Sự thật thì chẳng có các cách rút tiền Hago không cần mời bạn bè nào cả. Bởi ứng dụng Hago đã cài đặt tính năng yêu cầu bắt buộc này. Cho nên bạn muốn tìm cách để không mời bạn bè là không thể. Thay vì không nhận được tiền, bạn cứ nhờ người quen nhấn vào liên kết của bạn để được thỏa mãn điều kiện nhận tiền về sim. Chúc bạn thuận lợi rút tiền trên Hago theo hướng dẫn cụ thể được chia sẻ ở trên nhé.

Tin cùng chuyên mục

Hạ Du

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế giao diện người dùng, tác giả đã đưa vào ứng dụng của mình không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn sự tinh tế trong việc tạo ra giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *