ADVERTISEMENT

Top 10 App nhập mã giới thiệu nhận được tiền uy tín 2024

Cùng xem qua Các app ngân hàng đăng ký được tiền nếu bạn quan tâm những phần thưởng từ các Ngân hàng và ứng dụng đề xuất tặng bạn nếu làm đúng yêu cầu. Hãy thử làm theo hướng dẫn từ trang web Timapp24h.com nhé!

App ngân hàng đăng ký được tiền có đúng không?

Vì sao mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng miễn phí 2024?

Mở tài khoản ngân hàng có vẻ nhàm chán, nhưng đó là một công việc kinh doanh cạnh tranh. Các ngân hàng sử dụng tiền gửi của bạn để bảo lãnh các khoản vay để số dư tài khoản tiết kiệm của bạn có thể kiếm được lãi suất. Có số dư tài khoản cao cho phép bạn đủ điều kiện nhận các tính năng ngân hàng “cao cấp” như rút tiền ATM miễn phí và chuyển khoản ngân hàng hoặc một cố vấn chuyên dụng.

Vì hầu hết các tài khoản đều cung cấp các đặc quyền tương tự, tiền thưởng ngân hàng có thể giúp bạn tìm được ngân hàng tốt nhất dễ dàng hơn.

Giới thiệu app ngân hàng nhận tiền

Hầu hết các khoản thưởng ngân hàng đều tuân theo mô hình này để cung cấp tiền mặt thưởng:

 • Mở tài khoản mới trước thời hạn khuyến mãi
 • Gửi tiền mới ngay sau khi mở tài khoản của bạn
 • Duy trì số dư tài khoản trung bình hàng ngày trong một số ngày cụ thể
 • Nhận tiền thưởng của bạn trong vòng mười ngày sau khi hoàn thành các bước cần thiết

Nhiều khoản tiền thưởng yêu cầu tiền mới của bạn phải đến thông qua tiền gửi trực tiếp, chẳng hạn như ngân phiếu lương của người sử dụng lao động. Nhưng một số ưu đãi cho phép bạn chuyển tiền từ một tài khoản bên ngoài.

Các app ngân hàng đăng ký được tiền

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu về tiền gửi, một số phần thưởng tài khoản séc có thể giúp bạn hoàn thành số lần mua thẻ ghi nợ tối thiểu trong thời gian khuyến mãi.

Danh sách các app ngân hàng đăng ký được tiền uy tín nhất 2024

Ngân hàng MB nhận 30 nghìn tiền thưởng

MB Bank chú trọng đến người dùng khi tung ra chương trình mở tài khoản nhận ngay 30K tiền mặt cho mỗi khách hàng.

Tuy nhiên, có nhiều bạn thắc mắc tại sao đã tham gia nhưng lại không nhận được phần thưởng, nguyên nhân là do bạn chưa tải ứng dụng MB Bank App về điện thoại với đúng link nhận ưu đãi.

Chỉ cần đăng ký tài khoản và xác nhận danh tính bằng CMND hoặc thẻ CCCD và đăng nhập bằng tên tài khoản đã tạo là bạn sẽ có ngay 30K tiền mặt trong tài khoản để thanh toán, mua thẻ nạp, mua sắm.

Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 50K khi mời thành công 01 người bạn đăng ký tài khoản ngân hàng MB thành công.

Ngân hàng Phương Đông OCB

OCB tiếp tục triển khai chương trình tặng 30K tiền mặt dành cho khách hàng đăng ký mới tài khoản trực tuyến trên ứng dụng OCB OMNI.

Để nhận tiền từ OCB, các bạn lưu ý cần hoàn thành đầy đủ các bước: đăng ký bằng link, đăng nhập, thực hiện giao dịch. giao dịch thanh toán từ 10K trở lên. Sau khi thực hiện đúng 3 bước trên, bạn sẽ nhận được 30K miễn phí từ OCB.

Cake – Ngân hàng số VPBank

Mở tài khoản nhận ngay 50K vào tài khoản miễn phí chuyển tiền, không mất phí mở thẻ và duy trì.

Đăng ký tài khoản, sau đó bạn đăng nhập vào ứng dụng, lúc này tài khoản của bạn sẽ chưa được cộng ngay mà bạn phải đợi khoảng 3-5 ngày để hệ thống kiểm duyệt và cộng tiền vào tài khoản.

Ngân hàng TNEX MSB

Bạn chỉ cần tải ứng dụng TNEX về điện thoại trên cửa hàng Google Play hoặc App Store rồi như bình thường, mở thẻ bằng cách điền đầy đủ thông tin.

Đăng nhập để nhận 20K. Hiện trên ứng dụng TNEX đang diễn ra chương trình vòng quay may mắn trúng thưởng, quà tặng gồm tiền mặt, thẻ cào điện thoại và voucher.

PVComBank – Ngân hàng Đại chúng Việt Nam

PVCombank có những chính sách ưu đãi kích thích khách hàng mới đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng này như sau:

Mở, sử dụng tài khoản ngân hàng trực tuyến Miễn phí
Ưu đãi mở ngân hàng điện tử PVcombank Nhận 30k/tài khoản mới
Thực hiện giao dịch ngân hàng lần thứ 2 trở lên Nhận thêm 20k

Tài khoản thanh toán PVComBank miễn phí mọi loại giao dịch với tốc độ siêu nhanh. Đây là một trong những ưu điểm thu hút khách hàng của hệ thống này.

Đăng ký tài khoản mới app Vietinbank nhận ưu đãi

Vietinbank là ngân hàng thương mại lớn và uy tín tại Việt Nam. Không chỉ mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà các chương trình ưu đãi của Vietinbank cũng vô cùng hấp dẫn.

Bạn có thể nhận thưởng khi mở tài khoản thanh toán tại VietinBank. Ứng dụng VietinBank iPay Mobile là nền tảng để bạn thực hiện điều này.

Mở tài khoản trên app MSB nhận 20k

Tên thường gọi trước đây của MSB là Maritime Bank. Ngân hàng này luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt dành cho khách hàng mới.

Do đó, khi mở tài khoản MSB trực tuyến, bạn sẽ được tặng ngay 20k vào tài khoản. Ngoài ra, mở tài khoản miễn phí trọn đời, giao thẻ tận nơi miễn phí.

Đăng ký tài khoản trên app VPBank nhận voucher 50k

Ngoài ứng dụng ngân hàng số Cake, khách hàng có thể mở tài khoản trực tuyến trên VPBank. Bạn sẽ nhận được một phần quà là eVoucher trị giá 50k. Đồng thời, việc mở tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí, các giao dịch sau này cũng vậy.

Thông báo nhận quà cho đến khi bạn hoàn thành việc mở và kích hoạt tài khoản VPBank online. Các thao tác rất đơn giản, sẽ được hướng dẫn trong phần tiếp theo.

App Ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank

Các chương trình khuyến mãi mạnh dành cho khách hàng của Viet Capital Bank khi mở tài khoản trực tuyến:

 • Tặng ngay 50.000 đồng
 • Hoàn tiền lên đến 1.000.000 VND

Đầu tiên, mở tài khoản ngân hàng Việt Nam thành công, bạn sẽ nhận ngay 50k vào tài khoản. Sau đó trong quá trình giao dịch, bạn sẽ được hưởng chương trình hoàn tiền trên các nền tảng QRPay, Internet Banking, Mobile Banking.

Tiền thưởng được chuyển vào tài khoản thanh toán của bạn, chậm nhất là 10 ngày sau khi chương trình kết thúc. Đăng ký ngay để mở tài khoản để không bỏ lỡ.

Đăng ký mở tài khoản trên app Techcombank Mobile

Nói đến việc mở tài khoản ngân hàng để nhận tiền qua ứng dụng hay trang web thì không thể thiếu Techcombank.

Combo quà tặng trị giá lên đến 250k

 1. Bộ mã khuyến mại trị giá 2 triệu đồng
 2. 100k vào tài khoản thanh toán
 3. Miễn phí phát hành thẻ Visa Debit giao hàng tận nhà
 4. Miễn phí mọi giao dịch

Techcombank cũng là ngân hàng được nhiều người dùng lựa chọn bởi uy tín và chất lượng dịch vụ. Nếu chưa có tài khoản, bạn nên mở một tài khoản để trải nghiệm.

Các điều kiện mở tài khoản ngân hàng online nhận được tiền thật

Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng hoàn toàn trực tuyến mà không cần đến chi nhánh ngân hàng . Với một ngân hàng hoặc tài khoản hoàn toàn trực tuyến, bạn cũng có thể thực hiện tất cả việc quản lý tài khoản của mình trực tuyến.

Tặng tiền khi mở tài khoản ngân hàng

Tặng tiền khi mở tài khoản ngân hàng

Điều Kiện Nhận Tiền Thưởng Ngân Hàng:

Giống như tiền thưởng đăng ký thẻ tín dụng , bạn có thể không đủ điều kiện cho mọi khoản thưởng ngân hàng. Dưới đây là một số điều khoản và điều kiện cần nghiên cứu trước khi mở tài khoản theo ý thích.

Chỉ dành cho khách hàng mới của ngân hàng

Bạn có thể nhận được một đề nghị tiền thưởng được nhắm mục tiêu cho một tài khoản mới. Những ưu đãi này có xu hướng có giá trị tiền mặt cao hơn hầu hết các chào bán công khai đang cố gắng thu hút thành viên mới.

Phải hoạt động trong trạng thái đủ điều kiện

Khi duyệt qua các chương trình khuyến mãi của ngân hàng hiện tại , bạn có thể sẽ nhập mã zip của mình để xem các ưu đãi tại địa phương của bạn. Nếu bạn không sống ở một nơi nào đó có chi nhánh ngân hàng địa phương, bạn có thể không mở được tài khoản.

Các ngân hàng cũng thường yêu cầu bạn hoàn tất quy trình mở tài khoản tại một chi nhánh địa phương. Bạn có thể yêu cầu mã thưởng trực tuyến nhưng phải đổi mã tại chi nhánh.

Yếu tố này sẽ không làm cho tiền thưởng ngân hàng đáng giá nếu không có ngân hàng nào gần bạn.

Yêu cầu số dư tối thiểu

Mỗi ưu đãi có các nhiệm vụ khác nhau mà bạn phải hoàn thành để kiếm được tiền thưởng. Các tài khoản cao cấp với nhiều đặc quyền tài khoản hơn có xu hướng có số tiền gửi đủ điều kiện tối thiểu cao hơn và số dư tài khoản trung bình trong thời gian khuyến mãi.

Nếu bạn không thể đạt được mức tối thiểu, bạn nên tránh những khoản tiền thưởng này. Xác minh rằng bạn có thể thực hiện đúng loại tiền gửi đủ điều kiện.

App liên kết thẻ ngân hàng nhận tiền

Các app hiện 2024 hiện đã không còn xa lạ đối với người dùng. Được gọi là ví điện tử thanh toán nhanh, phổ biến và khá an toàn tiện lợi. Bằng các thao tác liên kết vô cùng đơn giản bạn đã nhận được khá nhiều ưu đãi có giá trị thực.

Top app ngân hàng chia sẻ mã giới thiệu được tiền hiện nay

App OCB – Ngân hàng Phương Đông

Nhận tiền mặt lớn nhất lên đến 700k từ OCB. Là khi bạn liên kết tài khoản OCB của mình với các ví điện tử MoMo hoặc ZaloPay. Trong đó, liên kết thẻ ATM thành công:

 • Trên MoMo, bạn sẽ nhận được gói quà trị giá 500k
 • Trên ZaloPay, bạn sẽ nhận được tổng quà tặng lên đến 700k và 50k miễn phí

Ngoài ra, nếu nâng cấp tài khoản thanh toán OCB trên ứng dụng, bạn còn được tặng thêm 50k để mua thẻ cào điện thoại. Nếu bạn muốn nâng cấp thì đến phòng giao dịch của OCB để thực hiện.

App MBBank – Ngân hàng Quân Đội

Giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng ngân hàng MB => Giải thưởng linh hoạt lên đến 10.000.000 VND

 • Giới thiệu 3 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận 50.000đ vào TK MB.
 • Giới thiệu 5 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận 100.000 đồng vào TK MB.
 • Giới thiệu 15 khách hàng thành công: Người giới thiệu nhận 150.000đ vào TK MB

Ứng dụng BIDV

Nhận ngay 50k khi giới thiệu thành công 1 người là khách hàng mới, nhận 30k khi người được giới thiệu là khách hàng cũ. Thêm 5 triệu đồng cho TOP 20 người giới thiệu BIDV tốt nhất mỗi tháng

App TPBank

Thông tin chính sách mở tài khoản ngân hàng TPbank nhận tiền 2024:

 • Người giới thiệu: Nhận ngẫu nhiên 1 eVoucher VinID trị giá 50k, 100k, 300k (tổng giá trị eVoucher trúng thưởng lên đến 3.000.000VNĐ / khách hàng)
 • Người được giới thiệu: Nhận 30.000đ vào tài khoản

App Ngân hàng kỹ thuật số Tnex

Thông tin chính sách mở tài khoản ngân hàng Tnex nhận tiền 2024:

 • Người giới thiệu: Nhận ngay 20.000 đồng cho mỗi lần mời thành công, tối đa lên đến 1.980.000 đồng mỗi tháng.
 • Người được giới thiệu: nhận ngay 20.000đ khi nhập mã giới thiệu, ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản TNEX thành công.

Cách tham khảo Tnex để nhận tiền:

 • Tải ứng dụng Tnex về điện thoại của bạn
 • Đăng ký tài khoản Tnex MSB trên ứng dụng Tnex
 • Hoàn thành eKYC, được hệ thống phê duyệt, có số tài khoản và mã CIF.
 • Sao chép mã giới thiệu và chia sẻ với người khác để nhận tiền về tài khoản của bạn

App Vpbank

Chính sách mở tài khoản ngân hàng VPBank trên ap VPBank nhận tiền 2024:

 • Ưu đãi 1 đối với người giới thiệu: 1-3 người: 30.000VNĐ / lượt giới thiệu và> = 4 người: 50.000VNĐ / lượt giới thiệu. Nếu bạn là người có số lượt giới thiệu thành công trong tháng, cơ hội nhận ngay 1 – 10.000.000 đồng.
 • Ưu đai 2 đối với người giới thiệu: Nhận eVoucher trị giá 50.000 VND (áp dụng cho giao dịch từ 100.000 VND)

Cách giới thiệu ứng dụng Vpbank:

+ Bước 1: Đăng ký tài khoản VPBank NEO hoặc địa chỉ web https://neo.vpbank.com.vn/. Nếu bạn đã có thì chỉ cần đăng nhập.
+ Bước 2: Sau khi đăng nhập, chọn “Giới thiệu bạn bè
+ Bước 3: Chia sẻ link đăng ký tài khoản với bạn bè của mọi người, hướng dẫn mọi người đăng ký tài khoản.
+ Bước 4: Nhắc bạn bè kích hoạt VPBank NEO và thực hiện 01 giao dịch tài chính từ 10.000đ trên VPBank NEO trong thời gian khuyến mãi.

App ví điện tử Smartpay liên kết ngân hàng nhận tiền

Với mỗi lượt giới thiệu ví SmartPay thành công, bạn sẽ nhận ngay 25k (tối đa 750k). Ngoài ra, Còn nhận ngay Combo Voucher trị giá 50k sau khi xác định thành công.

Cách giới thiệu SmartPay để nhận tiền:

 • Tải ứng dụng SmartPay về điện thoại, đăng ký tài khoản. Nếu bạn đã có, chỉ cần đăng nhập.
 • Sau đó vào Bán hàng => Giới thiệu khách hàng
 • Chọn “Gửi tin nhắn” hoặc “Gửi mã QR” cho người mà bạn giới thiệu để quét và đăng ký
 • Liên kết tài khoản ngân hàng với ví để nhận thưởng khi giới thiệu thành công

Ứng dụng OCB

Chính sách ưu đãi mở tài khoản trên app OCB nhận tiền:

 • Nhận 70.000đ / lời mời thành công khi người được giới thiệu đăng ký và sử dụng ứng dụng
 • Lượt giới thiệu nhiều nhất mỗi tháng: Nhận 01 điện thoại Iphone 12 (60 lượt giới thiệu thành công). 2 triệu đồng / người / tháng.
 • 4 người giới thiệu thành công nhiều top 2: 2 triệu đồng / người / tháng
 • Các vị trí đầu tháng còn lại: Nhận 1 triệu đồng / người / tháng

Cách kiếm tiền từ giới thiệu ứng dụng OCB

+ Bước 1: Tải xuống và đăng ký để sử dụng ứng dụng OCB OMNI. Nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể tham gia chương trình.
+ Bước 2: Sau khi có tài khoản, bạn chọn “Mời bạn bè”, bấm “Chia sẻ” để đường link đăng ký OCB OMNI đến người nhận.

App Kiếm Tiền vừa đề xuất cho bạn Các app ngân hàng đăng ký được tiền. Nếu có gì thắc mắc, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close