Bean Survey kiếm tiền thật hay lừa đảo? Rút được tiền không?

Có phải bạn đang cần câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề Bean Survey kiếm tiền thật hay lừa đảo? Rút được tiền không? Thật sự như vậy thì bài viết hôm nay timapp24h sẽ giải đáp chi tiết để bạn đọc tiện theo dõi.

Bean Survey là gì?

Một trong những trang web hoạt động trong lĩnh vực khảo sát kiếm tiền đang được ưa chuộng hiện nay phải kể đến Bean Survey. Được biết, Bean Survey ra đời vào năm 2014, có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản và do Công ty TNHH B World Insights quản lý trực tiếp.

Khi truy cập vào Bean Survey, bạn sẽ có nhiệm vụ chính là tham gia các cuộc khảo sát về nhu cầu thị hiếu, đánh giá nhãn hàng, sản phẩm. Với mỗi cuộc khảo sát trên Bean Survey hoàn thành, bạn sẽ nhận được điểm thưởng là những hạt đậu để tích lũy dần và đổi sang thẻ cào điện thoại/ tiền mặt/ voucher mua hàng,…

=>> Tham khảo: Youtube Short kiếm tiền thật hay lừa đảo? Rút được tiền không?

Bean Survey kiếm tiền thật hay lừa đảo?

Trên Bean Survey, bạn sẽ có 02 cách kiếm tiền chính là thực hiện khảo sát và giới thiệu bạn bè cùng tham gia, cụ thể:

Kiểm tiền trên Bean Survey qua khảo sát

Đây được xem là nhiệm vụ chính để bạn kiếm tiền hàng ngày, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Bean Survey và chọn khảo sát. Thông thường, với những người lần đầu tham gia sẽ phải hoàn thành 02 khảo sát hồ sơ cá nhân, sau đó mới được chọn các khảo sát khác ở phía dưới.

Bean Survey thiết lập cho mỗi bài khảo sát chỉ với 10 câu hỏi trắc nghiệm ngắn gọn. Khi trả lời xong, bạn sẽ nhận về số đậu tương ứng từ 10 – 20 hạt ~ 1000đ – 2000đ.

Cách thực hiện khảo sát trên Bean Survey:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn vào Bean Survey.
 • Bước 2: Tại màn hình chính, bạn cần chọn bài khảo sát muốn thực hiện.
 • Bước 3: Nhấn vào nút “Đăng ký” ngay bên cạnh mỗi bài khảo sát để bắt đầu.
 • Bước 4: Trả lời hết tất cả các câu hỏi của mỗi gói khảo sát để nhận số đậu tương ứng về tài khoản.

Lưu ý khi tham gia khảo sát trên Bean Survey:

+ Trước khi bắt đầu cuộc khảo sát, nếu bạn cần thay đổi thông tin cá nhân thì hãy thực hiện ngay.

+ Tất cả các câu trả lời sẽ được Bean Survey kiểm duyệt về tính thống nhất. Với những câu trả lời có dấu hiệu không trung thực/ spam/ hack sẽ lập tức bị hủy kết quả và chịu phạt.

+ Khi bạn đang khảo sát những phải bị tạm dừng thì Bean Survey sẽ xem xét cộng điểm để khuyến khích.

+ Cho phép trình Javascript bật trong quá trình bạn thực hiện khảo sát.

Kiếm tiền trên Bean Survey qua giới thiệu bạn bè

Ngoài việc tham gia khảo sát trên Bean Survey, bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè cùng tham gia để kiếm thêm tiền từ nhiệm vụ này. Với mỗi lượt đăng ký từ mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận ngay 10 hạt đậu từ Bean Survey.

Bên cạnh đó, để có cơ hội kiếm thêm 50 đậu thì người được giới thiệu cần hoàn thành 02 nhiệm vụ sau:

 • Hoàn thành các bài khảo sát hồ sơ cá nhân.
 • Tham gia các bài khảo sát kế tiếp.
 • Thu về số đậu tối thiểu là 80.

Quy trình giới thiệu bạn bè trên Bean Survey khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào phần “Tài khoản” và chọn “Giới thiệu bạn bè”. Sau đó, Bean Survey sẽ hiển thị link (mã giới thiệu) của bạn, việc của bạn là gửi cho bạn bè click vào để tạo tài khoản và bắt đầu cuộc khảo sát.

Như vậy, bạn có thể thấy được Bean Survey kiếm tiền hoàn toàn là thật. Chỉ cần bạn chăm chỉ thực hiện khảo sát mỗi ngày và kết hợp giới thiệu bạn bè thì số tiền tích lũy rút ra được sẽ rất cao.

=>> Xem thêm: App ySense kiếm tiền thật hay lừa đảo? Rút được tiền không?

Rút tiền trên Bean Survey được không?

Câu trả lời ở đây là Có. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ Bean Survey về tài khoản ngân hàng/ đổi thẻ cào. Được biết, cứ 1 đậu = 100 đồng, khi bạn tích lũy đủ 500 đậu = 50.000 đồng thì sẽ đủ điều kiện để rút.

Quy trình rút tiền từ Bean Survey:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Bean Survey.
 • Bước 2: Tại màn hình chính chọn vào “Tài khoản”, tiếp tục chọn “Đăng ký đổi đậu lấy quà”.
 • Bước 3: Nhập chính xác thông tin “Email” và “Điện thoại di động” khi Bean Survey yêu cầu cung cấp.
 • Bước 4: Chọn đổi “Thẻ cào điện thoại” hoặc “Tài khoản Bảo Kim” và bấm “Tiếp theo”.
 • Bước 5: Nhập số đậu muốn đổi và bấm “Xác nhận”.
 • Bước 6: Hệ thống sẽ ghi nhận yêu cầu đổi đậu lấy quà của bạn và tiến hành xử lý trong 1 – 2 ngày làm việc.

Kinh nghiệm khảo sát kiếm tiền trên Bean Survey hiệu quả

Khảo sát kiếm tiền trên Bean Survey là một công việc khá đơn giản và hầu như ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, để quá trình tham gia khảo sát được tốt nhất và đạt hiệu quả cao thì bạn cần lưu ý:

+ Chọn nội dung khảo sát phù hợp: Bạn thích chủ đề nào thì nên chọn chủ đề đó làm trước để tạo hứng thú khi trả lời. Như vậy bạn sẽ không phải chọn bừa một đáp án nào đó cho xong.

+ Chọn khảo sát ít câu hỏi: Với những bài khảo sát có quá nhiều câu hỏi sẽ khiến bạn chán nản và mệt mỏi. Do đó, tốt nhất bạn nên chọn từ 20 – 30 câu là thích hợp nhất.

+ Chỉ nên làm 05 bài khảo sát mỗi ngày: Khi bạn làm quá nhiều bài khảo sát trong một ngày sẽ khiến đầu óc trống rỗng và không muốn đọc nội dung. Vì vậy, hãy làm tối đa 05 bài/ ngày để mang lại cuộc khảo sát hiệu quả và chính xác.

Qua những chia sẻ về Bean Survey kiếm tiền thật hay lừa đảo? Rút được tiền không? Mong rằng bạn đọc đã có câu trả lời thỏa đáng cho mình. Nếu bạn có thời gian rảnh trong ngày thì có thể thử cách kiếm tiền này để có thêm một khoản nho nhỏ tích lũy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *