App ySense kiếm tiền thật hay lừa đảo? Rút được tiền không?

Hiện nay, hình thức kiếm tiền qua việc khảo sát trên app đang rất được ưa chuộng, trong số đó nhất định phải kể đến ySense. Tuy nhiên, có không ít khách hàng vẫn đang thắc mắc liệu App ySense kiếm tiền thật hay lừa đảo? Rút được tiền không? Nếu bạn cũng đang cần câu trả lời cho vấn đề này thì hãy để timapp24h giải đáp ngay ở nội dung bài viết bên dưới.

App ySense là gì?

ySense là tên mới của ClixSense, đây là một ứng dụng được thiết lập để người dùng tham gia khảo sát kiếm tiền. Được biết, ySense được phát triển và đưa vào hoạt động từ tháng 02/2017. Tính đến thời điểm hiện tại, ySense đã thu hút hơn 40 triệu thành viên tải và thực hiện nhiệm vụ trên app.

ySense đã có mặt trên cả 02 hệ điều hành Android và iOS. Do đó, hầu hết tất cả người dùng đều có cơ hội kiếm tiền thông qua ứng dụng này khi có nhu cầu.

Link tải app:

App ySense kiếm tiền thật hay lừa đảo?

Để kiếm tiền từ ySense, bạn cần trả lời các bài khảo sát và hoàn thành một số nhiệm vụ khác đã được thiết lập sẵn. Thông thường, mỗi lần khảo sát kết thúc bạn sẽ nhận số tiền từ 0,5$ – 5$.

Số tiền này sẽ được tích lũy để đổi tiền mặt/ thẻ quà tặng cao cấp. Thời gian để hoàn thành cho mỗi cuộc khảo sát sẽ dao động từ 5 – 20 phút. Số tiền tối thiểu mà bạn có thể rút là 25$.

Nội dung các bài khảo sát sẽ xoay quanh việc cho ý kiến về phim ảnh, chương trình TV, trải nghiệm sử dụng sản phẩm và trải nghiệm mua sắm, dịch vụ mới.

Như vậy, kiếm tiền trên ySense hoàn toàn có thật và không lừa đảo. Bạn có thể tải app và thực hiện khảo sát để có trải nghiệm thực tế chính xác nhất.

=>> Tham khảo: Top các app khảo sát Online kiếm tiền tại nhà uy tín nhất 2024

Hướng dẫn cách rút tiền từ ySense

Để rút tiền từ ySense, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau và thực hiện theo quy trình sau:

Điều kiện rút tiền từ ySense

  • Số dư tài khoản ySense phải đạt mức tối thiểu tại thời điểm rút là 25 USD.
  • Phương thức thanh toán của bạn phải được xác minh.

Quy trình rút tiền từ ySense

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể thực hiện rút tiền theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app ySense bằng tài khoản của bạn

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào app ySense và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trường hợp chưa có tài khoản, bạn cần tạo tài khoản mới bằng cách nhấp vào mục “Sign Up“.

Bước 2: Nhấp vào tab “Withdraw”

Khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy ngay tab “Withdraw” ở phía bên trái màn hình. Việc của bạn là nhấp vào tab này để bắt đầu quá trình rút tiền.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh phù hợp

Hiện nay, ySense đang hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Bao gồm PayPal, Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card. Hãy chọn lấy một phương thức thanh toán mà bạn thấy dễ dàng thực hiện nhất.

Bước 4: Điền số tiền muốn rút từ ySense

Tại đây, bạn cần nhập số tiền bạn muốn rút. Số tiền tối thiểu để rút là 25 USD.

Bước 5: Nhấp vào nút “Submit”

Tiếp theo, chỉ cần nhấp vào nút “Submit” để gửi yêu cầu rút tiền của bạn đến hệ thống ySense. Bên phía ySense sẽ tiến hành xử lý yêu cầu rút tiền trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 4-5 ngày làm việc.

=>> Như vậy, chỉ cần thực hiện theo các bước được hướng dẫn trên, bạn sẽ rút được tiền mà mình kiếm được từ ySense để sử dụng.

*Lưu ý: App ySense có thể sẽ áp dụng phí rút tiền cho một số phương thức thanh toán mà bạn chọn. Mức phí này sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn rút nhiều hay ít.

=>> Xem thêm: Top 10 App khảo sát kiếm tiền rút về momo, paypal, TK ngân hàng 2024

Cách tham gia khảo sát trên ySense

Để tham gia các cuộc khảo sát kiếm tiền thật trên ySense, bạn cần thực hiện theo quy trình dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào app ySense bằng tài khoản mà bạn đã tạo sẵn.
  • Bước 2: Tại màn hình chính, bạn cần chọn vào mục “Khảo sát” (Surveys).
  • Bước 3: Trong danh sách khảo sát được hiển thị sẵn bạn sẽ thấy các cuộc khảo sát khác nhau để mình lựa chọn.
  • Bước 4: Hãy nhấp vào cuộc khảo sát mà bạn cần tham gia để tiếp tục trả lời các câu hỏ được thiết lập sẵn.

*Lưu ý:

+ Các câu hỏi khảo sát sẽ liên quan đến sở thích, nhu cầu tiêu dùng về các sản phẩm hoặc các chủ đề khác cũng khá quen thuộc.

+ Bạn chỉ cần tích chọn lấy câu trả lời mà bạn cho là chính xác nhất theo ý kiến cá nhân của mình.

  • Bước 5: Sau khi bạn đã hoàn thành việc trả lời tất cả các câu hỏi trong cuộc khảo sát, số tiền tương ứng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

Như vậy, bạn có thể kiếm tiền  bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát trên ySense theo các bước trên. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay để kiếm thêm thu nhập cho bản thân vào thời gian rảnh nào.

Trên đây là toàn bộ nội dung được website chia sẻ về App ySense kiếm tiền thật hay lừa đảo? Rút được tiền không? Hi vọng bài viết đã góp phần mang đến những thông tin hữu ích và kịp thời nhất cho bạn đọc đang cần.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *