ADVERTISEMENT

Top 10 App/ Web kiếm tiền bằng cách giải bài tập Uy tín nhất 2024

Có khi nào bạn nghĩ mình sẽ kiếm tiền bằng việc làm gia sư hay giải bài tập kiếm tiền chưa? Chắc chắn là có đúng không?

Nếu vậy thì tổng hợp các app/Web kiếm tiền bằng cách giải bài tập uy tín của Timapp24h sau đây sẽ rất hữu ích với bạn. Cùng đọc ngay để hiểu rõ hơn ngay ở bài viết này nhé. 

Top 10 App/Web kiếm tiền bằng cách giải bài tập 2024 

Trong danh sách các app/web kiếm tiền bằng cách giải bài tập thì Edubox được xếp hàng đầu. Đây là trang web rất uy tín giải quyết các vấn đề và kiếm tiền online dễ dàng. Edubox với giao diện trang web thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ thao tác và sử dụng để giải bài tập trên đó kiếm tiền.

Bạn chỉ cần tìm lớp hoặc công việc gia sư phù hợp trên phần mềm để kiếm tiền theo giờ dạy. Nếu tranh thủ được nhiều thời gian, số lượng đăng ký học và lớp học của bạn có thể tăng lên tùy vào khả năng của bạn. 

OneClass 

Trang web này cho phép bạn kiếm tiền qua việc giải bài tập cho các bạn học sinh, sinh viên. Không những vậy, bạn còn có thể chia sẻ ghi chú học tập của mình trên OneClass để nhận được số tiền tương ứng. 

Phần mềm này rất rõ ràng và mình bạch về cách chi trả tiền bạc cho người tham gia. Bạn sẽ nhận được 25 tín chỉ nếu tài liệu của bạn được chấp nhận sử dụng trên OneClass. 

Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu bạn bè, kiếm huy hiệu để kiếm thêm điểm đổi sang tiền. Bên cạnh đó, OneClass còn không giới hạn độ tuổi người tham gia. Bạn là sinh viên vẫn có thể tham gia kiếm tiền nếu bạn đủ năng lực và có vốn tiếng Anh. 

Paper Coach 

Đây là trang web nước ngoài chuyên giải bài tập kiếm tiền online khá nổi tiếng. Để tham gia, bạn cần thực hiện đăng ký bằng cách gửi CV của mình đến trang web. 

Sau đó, bộ phận tuyển dụng của Raper Coach sẽ xem xét thông báo đến bạn nếu bạn đạt yêu cầu. Bạn có thể nhận về 8 đô la cho mỗi bài tập được giải quyết trên ứng dụng. Bạn có thể tận dụng thời gian rãnh truy cập vào web và kiếm tiền mỗi ngày đuề được. 

App Quanda 

Quanda là ứng dụng giải bài tập uy tín hiện nay. Các câu hỏi liên qua đến toán học, khoa học và các nhiều vấn đề khác sẽ được giải quyết. Bạn chỉ cần tải app về thiết bị di động của mình và kiếm tiền qua việc giải quyết các câu hỏi và bài tập ở app. 

Bạn sẽ nhận được một lượng xu tương ứng cho mỗi vấn đề được giải quyết. Tích lũy xu, sau đó bạn quy đổi sang tiền tệ rút về qua giao dịch Transferwwise hay Paypal. 

Chủ yếu trên Quanda vẫn là các bài tập về toán được chụp đăng lên ứng dụng. Bạn giải được sẽ có cơ hội nhận từ 300 – 1000 điểm cho mỗi bài toán.

Các bài toán này đến từ các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Vì thế, khi giải bạn cầm đảm bảo giải đúng, dễ hiểu và không để vi phạm các chính sách của app. 

Tutor.com 

Tutor.com là một trang web gia sư trực tuyến hoàn chỉnh mà các bạn học sinh nên biết. Tại trang web gồm mạng lưới giáo viên cao cấp. Người dạy đã được cấp chứng nhận giáo sư và đại học mới được giảng dạy và hỗ trợ cho học sinh. 

Ngoài ra, các sinh viên sau đại học và chuyên gia phải có bằng thạc sĩ, tiến sĩ hay chứng chỉ Ivy League. Bạn cũng có thể tham gia miến phí nếu đáp ứng các điều kiện nhu cầu như:

  • Bạn là cư dân Hoa Kỳ hoặc Canada 
  • Sinh viên năm 2 trở lên hoặc có bằng đại học công nhận ở Hoa Kỳ hoặc Canada

Toàn bộ quy trình xét duyệt hồ sơ sẽ mất thời gian khoảng 21 ngày. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được mời tham gia vào bài kiểm tra.

Qua bài test này sẽ đánh giá được trình độ và khả năng của bạn. Chẳng hạn bao gồm theo các môn học như Toán, Vật Lý, Sinh học, Luật Kinh Doanh,.. 

Sau đó, bạn còn tham gia thêm buổi học thử, trải nghiệm và bắt đầu gia sư dạy kèm học sinh theo lứa tuổi. Sau đó, bạn sẽ thực hiện giải bài tập về nhà và dạy theo giờ. 

Với quy trình khó khăn này thì mức tiền bạn nhận được cũng rất cao. Do đó, nếu bạn đủ khả năng thì trang web này là ứng dụng giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập rất ổn định. 

Giải bài tập kiếm tiền qua mạng xã hội 

Việc giải bài tập ở các môn học trên các trang mạng xã hội sẽ giúp bạn có được tiền thông qua quảng cáo. Kênh của bạn càng thu hút được nhiều người theo dõi. Bạn sẽ có nhiều chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp đặt quảng cáo trên kênh của bạn. 

Từ đó, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và nhiều người biết đến bạn. Bạn có thể kiếm thêm tiền qua nhiều cách khác nữa.

Gia sư tài năng trẻ

Đây giống như một diễn đàn để bạn có thể tìm kiếm công việc gia sư, giải bài tập kiếm tiền online dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn cho mình một lớp học để giảng dạy hoặc lên giải bài kiếm tiền hàng ngày. Các bạn học viên cũng có thể tìm kiếm đến bạn để học dễ dàng hơn. 

Gia sư 4.0 

Đây là một app tìm kiếm gia sư giỏi mà bạn có thể tham khảo thêm. Thông qua đây, bạn có thể lựa chọn cho mình người gia sư phù hợp hỗ trợ bạn. Đồng thời, nếu bạn có đủ trình độ chuyên môn đăng ký tham gia làm gia sư và giải bài tập để kiếm tiền qua app. 

Đây cũng là mộ sự lựa chọn kiếm tiền online mà bạn có thể trải nghiệm. Bạn có thể giới thiệu và chia sẻ đến những người cần đến app nhé.

Những lưu ý khi làm gia sư, giải bài tập qua app/web kiếm tiền online 

Để kiếm tiền online qua việc giải bài tập hay gia sư qua các app/web thì bạn nên chuẩn bị cho mình những hành trang như:

  • Bạn cần có nền tảng kiến thức chuyên môn tốt, đảm bảo khả năng và trình độ để giải quyết các vấn đề.
  • Có trình độ chuyên môn về môn học, lĩnh vực cụ thể đáp ứng môn học, bài tập về môn đó. 
  • Có các giấy tờ chứng minh về khả năng chuyên môn của mình
  • Chọn app uy tín, đáng tin cậy để thực hiện kiếm tiền mà không sợ lừa đảo 

Đây là một số vấn đề mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn kiếm tiền bằng cách làm gia sư hay giải bài tập online. Ngoài ra, bạn cần có một sự tự tin về khả năng của bản thân để thực hiện tốt chuyên môn của mình. 

Trên đây là các app/web kiếm tiền bằng cách giải bài tập, dạy gia sư mà bạn nên biết. Nếu bạn có đủ khả năng thì hãy chuẩn bị cho mình hành trang và tìm kiếm cơ hội kiếm tiền phù hợp với bản thân nhé. 

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close