ADVERTISEMENT

App Real Cash ứng dụng kiếm tiền Lừa đảo hay Uy tín?

Ứng dụng kiếm tiền online đang được rất nhiều người săn lùng. Với ưu điểm không cần bỏ vốn, nhiệm vụ nhiều và dễ dàng kiếm được tiền khiến những app này trở nên thú vị với nhiều người. App Reall Cash cũng là một trong những ứng dụng được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng timapp24h tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

App Real Cash là gì?

App Real Cash là ứng dụng kiếm tiền được thực hiện bởi các cuộc điều tra khảo sát. Sau khi đóng góp ý kiến của mình cho những cuộc khảo sát, bạn sẽ nhận lại phần thưởng tương ứng.

App Real Cash được đánh giá là một trong những ứng dụng kiếm tiền tốt nhất hiện nay. Không ai có thể phủ nhận được sức nóng của ứng dụng này. Đặc biệt, người chơi có thể rút tiền nhanh chóng bằng tài khoản Paypal.

Bạn kiếm tiền từ App Real Cash như thế nào?

Rất nhiều người tò mò về cách kiếm tiền từ App Real Cash. Làm thế nào để có thể rút tiền từ App Real Cash về Paypal.

Trước bạn cần phải tải App Real Cash và cài đặt cho điện thoại. Hiện tại, App Real Cash đã phát hành phiên bản dành cho cả điện thoại iOs lẫn Adroid. Bạn có thể tải về theo link sau:

Sau khi tải ứng dụng Real Cash thành công, bây giờ bạn có thể kiếm tiền trên app này. Tiến hành kiếm tiền từ App Real Cash như sau:

Bước 1: Kiếm tín dụng

Hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ càng tốt trong tab “Ưu đãi hấp dẫn”. Các nhiệm vụ khác nhau và có thể là xem video, chia sẻ, hoàn thành khảo sát, v.v.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các ưu đãi được nêu là “hấp dẫn” vì chúng được cập nhật thường xuyên và cung cấp các khoản tín dụng cao.

Mỗi khảo sát hoàn thành, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. So với những khảo sát khác thì App Real Cash đem đến số tiền rất cao nếu bạn trả lời tốt, đúng ý, đúng trọng tâm. Mỗi khảo sát bạn sẽ nhận khoảng 5.000 xu đến 9.000 xu.

App Real Cash
Kiếm tiền từ App Real Cash

Bước 2: Rút tiền

Sau khi số dư Tín dụng của bạn (hiển thị ở trên cùng bên phải màn hình) đủ để rút tiền, bạn có thể thực hiện việc này tại tab “Xuất chi” bằng cách yêu cầu gửi một khoản thanh toán vào tài khoản Paypal của bạn.

Bước 3: Tận hưởng tiền của bạn

Các khoản thanh toán mất khoảng 24 giờ và được thanh toán trực tiếp vào tài khoản của bạn. Chúng tôi thông báo cho bạn sau khi khoản thanh toán hoàn tất và sau đó bạn có thể tận hưởng số tiền của mình.

Cơ hội kiếm được 50.000 xu nếu bạn chia sẻ link tải về và đăng ký tài khoản đến người thân, bạn bè của mình. Với mỗi người dùng mới đăng ký thành công, bạn sẽ được nhận ngay 50.000 đồng.

Rút tiền từ App Real Cash như thế nào?

Khi bạn thu thập đủ 6.000.000 bạn sẽ được phép yêu cầu rút tiền về Paypal. Xu quy đổi như sau:

6.000.000 = 6$ = 148.815.000 VNĐ

Bạn nhập địa chỉ email của mình và bấm Save Email Adress. Hệ thống sẽ tự chuyển tiền về Paypal trong vòng 24 giờ. Theo đúng như những gì hướng dẫn thì việc rút tiền từ App Real Cash về Paypal vô cùng dễ dàng.

App Real Cash hoạt động như thế nào?

App Real Cash hoạt động như sau:

 • Hoàn thành các cuộc điều tra và nhận được tiền miễn phí mỗi ngày.
 • Yêu cầu thanh toán thu nhập của bạn vào tài khoản PayPal của bạn.
 • Nhận tiền thật thông qua PayPal và thưởng thức tiền mặt miễn phí của bạn.

Theo những người dùng cũ đánh giá, app Real Cash có những điểm nổi bật sau:

 • Nhiều khảo sát được cập nhật mỗi ngày.
 • Thời gian khảo sát nhanh chóng, dễ dàng.
 • Tiền thưởng cho mỗi khảo sát khá cao.
 • Hỗ trợ rút tiền bằng Paypal nhanh chóng.

App Real Cash ứng dụng kiếm tiền Lừa đảo hay Uy tín?

Để có thể đánh giá chính xác nhất App Real Cash có lừa đảo người dùng hay không. Chúng ta cùng phân tích một số yếu tố nhé.

Tài khoản cá nhân

Theo nghiên cứu sau một thời gian sử dụng ứng dụng App Real Cash, chúng tôi thấy rằng một người dùng mới hoàn toàn không yêu cầu đăng ký tài khoản. Mọi thứ sẽ lưu trên bộ nhớ của ứng dụng.

Nếu sau khi trả lời khảo sát kiếm tiền, bạn gỡ tài khoản khỏi thiết bị thì khả năng cao số tiền kiếm được sẽ biến mất.

Để có thể xác định chính xác vấn đề này, chúng tôi sẽ sử dụng thử nghiệm thêm một thời gian và cập nhật lại bài viết ngay khi có kết quả.

Về thông tin liên hệ

 • Hầu như không có thông tin liên hệ nào trên app cũng như website của App Real Cash.
 • Thông tin duy nhất chính là email: help@makemoney.tech.

Như vậy, hầu như chúng ta không có bất gì điều gì đảm bảo rằng mình có thể rút tiền 100% từ App Real Cash. Bạn hoàn toàn có thể mất toàn bộ số tiền nếu App Real Cash không muốn trả tiền.

Đánh giá của người dùng

Chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp một số đánh giá từ các trang, diễn đàng, review trên App Real Cash:

 • Ứng dụng này trả tiền, NHƯNG với một số vấn đề khó chịu. Hệ thống trợ giúp của họ sẽ đánh dấu email của bạn là thư rác NẾU bạn đã gửi cho họ hơn 5 email.
 • Nhìn là hiểu lừa r.
 • App chả có chỗ rút tiền chơi kiểu ảo ảo.
 • Tôi đã nhận 1 lần 5 usd, đang chờ phần thưởng tiếp theo.
 • Tôi đã có ứng dụng này được khoảng 2 năm. Trong 2 năm tôi có nó, tôi chỉ đổi $5 MỘT LẦN.
 • Ứng dụng này có các vấn đề nghiêm trọng từ các nhiệm vụ không bao giờ được cập nhật đến các khoản tín dụng không được đưa ra. Khi bạn đưa ra khiếu nại hoặc câu hỏi, các nhà sản xuất ứng dụng sẽ không trả lời trong nhiều tuần.

Đa phần người chơi đều đánh giá ứng dụng không có chỗ rút tiền. Có lẽ họ chưa tìm được cách rút dễ dàng như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, một vấn đề bạn cần chú ý chính là hỗ trợ khách hàng.

Như chúng tôi đã nói, ứng dụng này không hề đưa ra bất cứ thông tin liên hệ nào ngoại trừ email. Nếu gặp vấn đề trong lúc sử dụng hoặc rút tiền, bạn sẽ không thể được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

-> App Real Cash rất mập mờ về thông tin cũng như quá trình rút tiền. Đây không hẳn là ứng dụng kiếm tiền uy tín và bạn nên lựa chọn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm thì có thể tải về và trả lời khảo sát để nhận được xu. Từ đó quy đổi ra tiền. Chúng tôi không khuyến khích mọi người tham khảo kiếm tiền trên ứng dụng này. Đừng quên không chia sẻ bất cứ thông tin gì nếu ứng dụng yêu cầu nhé.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ liên quan đến App Real Cash. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn – có nên tham gia kiếm tiền từ App Real Cash hay không. Ngoài ra, timapp24h cũng giới thiệu rất nhiều ứng dụng hỗ trợ kiếm tiền online trên website. Bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu.

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close