App/ Phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên Android, iOS (iPhone) miễn phí 2024

 • Bạn là người hay quên không thể nhớ chu kỳ kinh nguyệt của mình đến ngày nào?
 • Bạn không biết chu kỳ kinh của mình kéo dài bao lâu?
 • Bạn không biết chu kỳ kinh nguyệt của mình có đều không?

Để giúp bạn điều này thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các app/phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt có thể nắm rõ về các vấn đề này. Cùng Timapp24h.com điểm danh các ứng dụng hỗ trợ việc bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trong bài viết dưới đây.

Cách tìm ra ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt tốt nhất

Để tìm ra các ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất, chúng ta cần tập trung vào tuyển tập các tính năng chính giúp người dùng cá nhân hóa trải nghiệm của họ và duy trì hiệu quả sức khỏe cũng như tinh thần của họ.

Các ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất bao gồm trình theo dõi khả năng sinh sản, theo dõi sức khỏe và tình dục, thông báo nhắc nhở về thuốc và các tính năng cộng đồng để giúp người dùng tìm kiếm sự hỗ trợ.

App/ Phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt
Ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ

Hầu hết các ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt đều cung cấp các phiên bản miễn phí, cho phép người dùng thử nhiều ứng dụng để tìm ứng dụng cung cấp các tính năng và công cụ mà họ đang tìm kiếm. Mỗi ứng dụng sẽ có tính năng vượt trội hơn hẳn, chẳng hạn như:

 • Ứng dụng Ovia và Natural Cycles rất phù hợp cho những người dùng đang chuẩn bị mang thai
 • Ứng dụng Clue lại tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm thêm thông tin và lời khuyên về sức khỏe.

Ngoài việc hỗ trợ người dùng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt thì các ứng dụng này còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích để giúp người dùng duy trì sức khỏe và hạnh phúc của họ.

Những tài nguyên này có thể đặc biệt hữu ích cho phụ nữ và các cặp vợ chồng đang cố gắng mang thai hoặc đang mang thai vì chúng cung cấp thông tin và hiểu biết sâu sắc về các giai đoạn khác nhau của thai kỳ.

Các ứng dụng theo dõi chu kỳ chính xác đến mức nào?

Việt theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn chính xác hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như:

 • Độ chính xác của dữ liệu bạn nhập
 • Mức độ liên quan của thông tin bạn đang theo dõi
 • App/phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt bạn lựa chọn

Người dùng càng tuân thủ đầu vào thì các dự đoán càng chính xác. Thông tin càng khách quan thì kết quả càng tốt.  Ví dụ: Các giá trị chỉ số cho hormone hoặc BBT có thể góp phần giúp bạn đọc chính xác hơn là đánh giá chủ quan về chất nhầy cổ tử cung. 

Bạn đã theo dõi chu kỳ của mình trong bao lâu cũng là điều rất quan trọng. Nếu bạn đã làm điều đó trong một thời gian dài, bạn đang cho phép ứng dụng hoạt động hiểu hơn về bạn và các dự đoán của nó có nhiều khả năng chính xác hơn .

Các ứng dụng theo dõi chu kỳ đôi khi có thể bị sai lệch, đặc biệt nếu bạn có chu kỳ không đều.

Theo tiến sĩ Kudesia đã nói rằng: “Nếu chu kỳ của bạn dao động từ 28 đến 32 ngày thì cửa sổ rụng trứng thay đổi 3 – 4 ngày mỗi tháng. Mặc dù ứng dụng không bỏ lỡ toàn bộ thời gian thụ thai nhưng nó có thể không xác định chính xác ngày rụng trứng. Tương tự, nếu bạn có chu kỳ dài hơn 35 ngày, rất có khả năng bạn không rụng trứng thường xuyên.”

Tóm lại: Việc sử dụng các app/phần mềm theo dõi kinh nguyệt có độ chính xác không tuyệt đối. Đây chỉ là một công cụ tham khảo cho bạn để đảm bảo sức khỏe được tốt và ổn định hơn. Bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào các ứng dụng mà hãy coi đó như một tài liệu tham khảo.

Top các app/ phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên Android, iOS miễn phí 2024

Không thể phủ nhận một số ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt dành cho phụ nữ rất cần thiết. Nó có thể giúp bạn theo dõi sức khỏe và tinh thần của mình một cách hiệu quả. Bạn có thể ghi lại thời điểm bắt đầu và kết thúc kỳ kinh cùng với bất kỳ thay đổi nào khác về tâm trạng hoặc tình trạng thể chất liên quan đến kỳ kinh.

Theo dõi kinh nguyệt có thể giúp bạn sử dụng biện pháp tránh thai hay thậm chí thay đổi chế độ ăn uống và lối sống của bạn. Việc sử dụng ứng dụng theo dõi chu kỳ sẽ cho phép bạn theo dõi mọi thứ và điều chỉnh cho phù hợp.

Nếu bạn chưa tìm được một ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu của bạn thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Flo

Flo là ứng dụng theo dõi chu kỳ rụng trứng phổ biến nhất hiện nay. Nó có thể được sử dụng bởi phụ nữ không mang thai hoặc đang cố gắng thụ thai. Ứng dụng Flo cho phép bạn theo dõi tất cả các kỳ kinh của mình giúp bạn dự đoán ngày và thời gian rụng trứng trong tương lai.

App/ Phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt
Phần mềm Flo

Sử dụng ứng dụng này hàng ngày giúp phụ nữ biết khi nào họ có khả năng thụ thai và mang thai cao nhất. Nhờ đó họ thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa vào những thời điểm đó. Nó có thể có sẵn cho cả người dùng Android và iOS.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng theo dõi thời kỳ này đi kèm với các tính năng hạn chế nhưng bạn có thể trả phí đăng ký hàng năm để truy cập nhiều tính năng hơn. Điều này bao gồm hỗ trợ khách hàng, lời khuyên sức khỏe hàng ngày. Từ kiểm soát sinh sản đến khi mang thai, ứng dụng Flo giúp bạn xử lý mọi khía cạnh của cuộc sống.

Ưu điểm:

 • Một ứng dụng dễ dàng và đơn giản.
 • Được hơn 200 triệu phụ nữ lựa chọn.
 • Nó cũng có mục theo dõi thai kỳ.
 • Giao diện người dùng rất hấp dẫn.
 • Ứng dụng theo dõi chu kỳ tốt nhất năm 2024.

Tải ứng dụng Flo về điện thoại iOS, Android:

CLUE

Bộ theo dõi chu kỳ CLUE là một ứng dụng tuyệt vời có thể theo dõi mọi thứ từ khi bắt đầu kỳ kinh đến ngày rụng trứng. Thậm chí là quá trình nhịp tim và khả năng sinh sản. Nó có giao diện người dùng cực kỳ đơn giản với thiết kế đẹp mắt. Nó giúp bạn hiểu nhiệt độ cơ thể cơ bản của mình.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng này đi kèm với quảng cáo nhưng phiên bản chuyên nghiệp chỉ có sẵn với giá 5.99 đô la. Cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng mà không có quảng cáo. Ứng dụng theo dõi thời kỳ sinh nở này cũng giúp bạn sử dụng khả năng sinh sản của mình bằng cách theo dõi nhiệt độ cơ thể cơ bản, chất nhầy cổ tử cung và sự rụng trứng.

Nó có thể được sử dụng cho cả người dùng Android và iOS. Ứng dụng sức khỏe iPhone này cũng cho phép bạn ghi lại và theo dõi tâm trạng, đau đầu, đau nhức,… Nếu bạn có kinh nguyệt không đều thì ứng dụng theo dõi kinh nguyệt này là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ưu điểm:

 • Theo dõi chu kỳ, theo dõi rụng trứng và theo dõi khả năng thụ thai.
 • Cung cấp các dự đoán về chu kỳ miễn phí cho ba chu kỳ tiếp theo của bạn.
 • Ghi lại các triệu chứng kinh nguyệt, PMS, lưu lượng, thay đổi tâm trạng,…
 • Lịch nhắc nhở cho kỳ kinh tiếp theo, rụng trứng và các triệu chứng PMS.
 • Theo dõi kiểm soát sinh sản: cung cấp quyền truy cập và đặt lời nhắc uống thuốc tránh thai.

Tải ứng dụng về điện thoại iOS, Android:

Eve By Glow

Ứng dụng theo dõi chu kỳ Eve by Glow cho phép người dùng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, sự rụng trứng, nhiệt độ cơ thể cơ bản và các triệu chứng ở một ứng dụng duy nhất. Ứng dụng đi kèm với thông tin chi tiết tùy chỉnh cho từng người dùng để giúp họ hiểu cơ thể của mình.

App/ Phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt
Phần mềm Eve By Glow

Công cụ theo dõi chu kỳ này là tốt nhất để nhắc nhở hoặc đo lường lịch trình điều trị khả năng sinh sản của bạn. Nó cũng cho phép bạn ghi lại tâm trạng, chất nhầy cổ tử cung và dịch tiết âm đạo. Ứng dụng có giao diện gọn gàng, dễ sử dụng.

Ứng dụng theo dõi chu kỳ này đi kèm với các lời nhắc có sẵn để theo dõi cân nặng, thuốc men, mức năng lượng,… Ứng dụng này cũng cung cấp báo cáo sức khỏe hàng tháng và nếu bạn có chu kỳ không đều thì bạn có thể theo dõi chúng hằng ngày. Hiện, công cụ này có thể sử dụng cho cả nền tảng Android và iOS hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng.

Ưu điểm:

 • Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi hoạt động thể chất của mình.
 • Theo dõi đời sống tình dục, thay đổi tâm trạng và các triệu chứng PMS.
 • Cung cấp đánh giá tương tác về các kỳ kinh trước đây, cách ngủ và thông tin sức khỏe khác.

Magic Girl

Mặc dù ứng dụng chu kỳ kinh nguyệt Magic Girl mới được tung ra gần đây nhưng nó đã trở nên phổ biến đối với người dùng. Giao diện được thiết kế khá đơn giản cho bạn dễ dàng sử dụng một cách nhanh chóng. Bạn có thể theo dõi kinh nguyệt, rụng trứng và các hoạt động khác của mình ở một nơi duy nhất.

Ứng dụng này có một phiên bản khác cho các thiết bị iPhone và Android, có nghĩa là cả người dùng Android và iOS đều có thể tải xuống ứng dụng theo dõi sức khỏe miễn phí này. Điều thú vị nhất về ứng dụng này là phần “thủ thuật” cho phép bạn theo dõi cân nặng, chăm sóc thai kỳ và các hoạt động khác. Nó cũng cung cấp dữ liệu sức khỏe sinh sản cho người dùng.

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, từ ngày bắt đầu đến ngày kết thúc kỳ kinh nên được coi là một kỳ kinh và nếu bạn có chu kỳ không đều thì hoàn toàn không sao. Vì vậy, đây là ứng dụng theo dõi khả năng sinh sản tốt nhất để đo lường khả năng sinh sản của bạn.

Ưu điểm:

 • Cung cấp lời khuyên và thông tin liên quan về chu kỳ kinh nguyệt.
 • Ứng dụng tốt nhất để sử dụng cho các cô gái tuổi teen.
 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Cung cấp lời nhắc cho kỳ kinh tiếp theo của bạn, ngày dễ thụ thai, thuốc tránh thai.
 • Bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các bản sao lưu tự động miễn phí.

Tải ứng dụng về điện thoại iOS, Android:

Ovia Fertility

Ứng dụng Ovia Fertility là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi khác trên thế giới. Nó chủ yếu được thiết kế cho phụ nữ đã mang thai. Nhưng họ cũng có thể sử dụng nó để theo dõi kinh nguyệt và chu kỳ rụng trứng.

Ứng dụng chu kỳ kinh nguyệt Ovia Fertility sử dụng dữ liệu lịch sử kinh nguyệt, nhiệt độ cơ thể cơ bản và chu kỳ kinh nguyệt của bạn để dự đoán ngày trong tương lai, thời điểm thụ thai và rụng trứng. Ứng dụng này có sẵn cho cả người dùng Android và iOS.

Ứng dụng Ovia Fertility Tracker cung cấp những lời khuyên được cá nhân hóa trong thời kỳ mang thai để giúp bạn khỏe mạnh. Công cụ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt này có các tính năng cao cấp mà người dùng cần phải đăng ký mới có thể sử dụng được. Đối với sức khỏe phụ nữ theo dõi thời kỳ thụ thai, Ovia Fertility là lựa chọn tốt nhất vì nó có rất nhiều đánh giá tích cực.

Ưu điểm:

 • Theo dõi nhiệt độ cơ thể cơ bản, dịch cổ tử cung, vị trí cổ tử cung.
 • Ứng dụng được bảo vệ bằng mật khẩu, theo dõi chu kỳ tự nhiên.
 • Xem lịch kinh nguyệt với ngày kinh nguyệt, ngày rụng trứng và ngày thụ thai.

PERIOD Tracker PERIOD Calendar

PERIOD Tracker PERIOD Calendar là một ứng dụng phổ biến khác có thể giúp bạn theo dõi kinh nguyệt của mình. Nó đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng cho phép phụ nữ dễ dàng nhập thông tin chi tiết về các hoạt động hàng ngày, tâm trạng và tình trạng thể chất của họ liên quan đến kỳ kinh.

App/ Phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt
Phần mềm PERIOD Tracker PERIOD Calendar

Có rất nhiều thông tin chi tiết chuyên sâu trong ứng dụng này sẽ giúp việc theo dõi dễ dàng hơn rất nhiều. Ứng dụng này có phiên bản miễn phí cung cấp các tín hiệu sức khỏe kinh nguyệt và độ dài chu kỳ.

Bên cạnh đó một số tính năng cần nộp tiền mới có thể sử dụng. Ứng dụng này cũng đi kèm với một tính năng giúp bạn lập kế hoạch mang thai. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tạo ghi chú, đếm ngày và quản lý nhiều tài khoản.

Ưu điểm:

 • Cung cấp thông tin về kỳ kinh tiếp theo của bạn.
 • Nó có thể theo dõi cơ hội mang thai của bạn mỗi ngày.
 • Hữu ích cho những phụ nữ đang cố gắng thụ thai và những người đang cố gắng kiểm soát sinh sản.

Tải ứng dụng về điện thoại iOS, Android:

MyFlo

MyFlo là phiên bản trả phí với giá 1.99 đô la hàng tuần giúp phụ nữ theo dõi lưu lượng, triệu chứng và các chi tiết khác liên quan đến kinh nguyệt của họ. Ứng dụng theo dõi chu kỳ này thân thiện người dùng với chế độ xem theo tháng cho phép bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, ngày rụng trứng và thời kỳ thụ thai bằng cách sử dụng đồ họa.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị trước khi chia sẻ chúng trực tuyến với các thành viên khác.

Lợi ích chính của ứng dụng theo dõi chu kỳ này là bạn có thể theo dõi nhiều sự kiện như cho con bú, uống thuốc và giao hợp. Nếu đối tác của bạn cũng muốn sử dụng cùng một ứng dụng thì bạn sẽ phải mua riêng ứng dụng theo dõi chu kỳ này.

Ưu điểm:

 • Nó có khả năng theo dõi thông minh
 • Đã bật mật mã để bảo vệ dữ liệu của bạn
 • Có tùy chọn sao lưu dữ liệu
 • Theo dõi các triệu chứng như chuột rút, đầy bụng, đau đầu, thay đổi tâm trạng, màu kinh nguyệt, mức độ nặng nề,…

Trên đây là top các app/phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên Android, Ios (iPhone) miễn phí mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên internet . Hi vọng có thể giúp bạn tìm được cho mình một ứng dụng hữu ích. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt khi sử dụng ứng dụng!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *