App Phần mềm dịch tiếng anh trên màn hình PC khi chơi game

Có nhiều tựa game ngoại quốc đang được game thủ Việt cực kỳ yêu thích. Tuy nhiên, những tựa game này đều sử dụng tiếng Anh khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong quá trình trải nghiệm game. Nếu bạn cũng bị ảnh hưởng bởi điều này, vậy hãy cùng timapp24h tham khảo ngay những app phần mềm dịch tiếng anh trực tiếp trên màn hình PC khi chơi game cực kỳ hiệu quả bên dưới nhé!

App Phần mềm dịch tiếng anh trực tiếp trên màn hình PC 

Để tránh những khó khăn khi chơi game nước ngoài, cũng như tránh việc “lụi đại” những nhiệm vụ trong game. Bạn có thể lựa chọn một trong những ứng dụng dưới đây để dịch game một cách đơn giản nhất.

App Nixow Translator

Nixow Translator hỗ trợ người dùng dịch ngôn ngữ tiếng Anh trên màn hình PC một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng có thể dịch trên 100 ngữ phổ biến trên thế giới. Đây cũng là một ứng dụng cực kỳ phù hợp để bạn có thể dịch tiếng Anh khi chơi game. Những dòng game ngoại quốc 100% là tiếng Anh giờ không còn phải lo lắng nữa khi có Nixow Translator.

App Phần mềm dịch tiếng anh trên màn hình PC khi chơi game
Ứng dụng Nixow Translator

Chỉ với vài thao tác đơn giản, không cần cài đặt về máy, Nixow Translator có thể giúp bạn dịch với các phím tắt trên màn hình PC. Đặc biệt, ứng dụng có dung lượng chỉ 13MB, phù hợp cho những máy tính có dung lượng yếu hơn.

Còn đối với máy thông thường sẽ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ khá nhiều. Bạn cần luôn đảm bảo thiết bị có kết nối internet ổn định để duy trì quá trình sử dụng ứng dụng này.

App Translate Client

Translate Client là phần mềm dịch tiếng Anh trên màn hình PC khi chơi game khá phổ biến hiện nay. Phần mềm cho phép dịch văn bản hoặc từ vựng theo một cách đơn giản, nhanh chóng. Chỉ với vài giây ngắn ngủi, mọi ngôn ngữ trên màn hình PC đều được phiên dịch sang tiếng Việt cho bạn hiểu.

Translate Client tích hợp nhiều nguồn từ điển đáng tin cậy, cung cấp kết quả chính xác, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cũng góp phần giúp phần mềm nhận được nhiều đánh giá tích cực. Bạn cũng có thể sử dụng Translate Client phiên dịch theo các ngôn ngữ khác nữa.

App SDL Trados Studio

SDL Trados Studio là ứng dụng dịch màn hình PC chuyên nghiệp và cũng đang được nhiều người dùng trên thế giới lựa chọn. Trong đó, dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên màn hình PC khi chơi game chính là một tính năng nổi bật được nhiều game thủ Việt quan tâm.

App Phần mềm dịch tiếng anh trên màn hình PC khi chơi game
Ứng dụng SDL Trados Studio

Ứng dụng được phát triển bởi SDL (Công ty công nghệ dịch thuật hàng đầu hiện nay). Với sự am hiểu nhu cầu người dùng, đặc biệt là những người dùng yêu thích các dòng game nước ngoài. SDL Trados Studio ra đời, giúp dịch cốt truyện game một cách chính xác, nhanh chóng. Không chỉ dịch được từng từ, cum từ, SDL Trados Studio có thể dịch chính xác đoạn văn dài.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng SDL Trados Studio để dịch nhiều ngôn ngữ khác nữa. Đồng thời, có thể quản lý nội dung game theo từng nội dung, đánh giá tổng thể,… Điều này sẽ giúp bạn lưu trữ và sắp xếp kết quả dịch được phong phú, chuẩn xác hơn.

» Gợi ý thêm: Web dịch tiếng Việt sang tiếng Thái miễn phí 

App PROMT Master

PROMT Master là ứng dụng dịch màn hình PC được phát triển bởi PROMT. Ứng dụng này thực sự phù hợp để bạn dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trong các màn hình game mà mình yêu thích. Với vốn từ điển uy tín, hỗ trợ dịch nhanh và độ chính xác cao.

Ứng dụng cũng phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp trong nước sử dụng để dịch thuật. Với giao diện thân thiện, thiết kế tối giản nhất có thể. Để người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng, hiệu quả. Ứng dụng PROMT Master cũng phù hợp để dịch các ngôn ngữ phổ biến khác.

App QTranslate

Nếu những ứng dụng trên chưa giúp bạn tin tưởng để dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên màn hình PC khi chơi game. Vậy có thể cân nhắc lựa chọn ứng dụng QTranslate này nhé! Đây là một ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho thiết bị PC, laptop.

Với dung lượng thấp, bạn có thể thoải mái cài đặt và sử dụng ứng dụng như một công cụ dịch thuật hiện đại, tốt nhất.

App Phần mềm dịch tiếng anh trên màn hình PC khi chơi game
Phần mềm QTranslate

Nhờ tích hợp từ nhiều nguồn từ điển đáng tin cậy như: Google Translate, Babylon, Lingvo,… giúp người dùng có thể dịch những từ, cụm từ hoặc đoạn văn bản một cách mượt mà, sát nghĩa.

Ngoài các tính năng hỗ trợ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. QTranslate còn hỗ trợ dịch với hơn 100 ngôn ngữ khác, bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để phiên dịch.

App Screen Translator

Screen Translator là phần mềm dịch trực tiếp trên màn hình PC khi chơi game cực kỳ hiệu quả. Phần mềm được phát triển bởi One More Green. Khi cài đặt và mở phần mềm này lên, bất kỳ cửa sổ nào được mở ứng dụng cũng nhanh chóng phiên dịch ra ngôn ngữ bạn yêu cầu.

Phần mềm cũng được nhà phát triển chú trọng với nhiều tính năng đa dạng khác. Chẳng hạn như: Chụp ảnh màn hình, nhận dạng ký tự quan học, sao chép văn bản trên màn hình…

Bên cạnh đó, Screen Translator còn hỗ trợ dịch qua lại với hơn 50 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Điều này càng giúp phần mềm chiếm được sự yêu thích của nhiều người dùng trên thế giới hơn. Đặc biệt là những game thủ, nhân viên văn phòng đang có nhu cầu dịch tiếng Anh sang tiếng Việt.

App Babylon 10 Premium

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vừa dịch màn hình PC khi chơi game vừa có thể tra từ điển thì Babylon 10 Premium chính là một lựa chọn hoàn hảo. Chỉ vài cú nhấn chuột, mọi thông tin trên màn hình máy tính PC đều được phiên dịch nhanh chóng, chuẩn xác.

App Phần mềm dịch tiếng anh trên màn hình PC khi chơi game
Ứng dụng Babylon 10 Premium

Babylon 10 Premium dựa vào từ điển của nhiều nguồn uy tín hàng đầu. Nhờ đó, cung cấp dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại một cách hiệu quả, sát nghĩa. Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp dịch với 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Với ứng dụng Babylon 10 Premium bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian để đọc và đoán mò các ngôn ngữ trong game ngoại quốc nữa.

App VIKI Translator

VIKI Translator được cài đặt trên PC dưới dạng tiện ích mở rộng. Bạn không cần cài đặt ứng dụng về thiết bị mà vẫn có thể dịch tiếng Anh trên màn hình PC khi chơi game một cách hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu cách sử dụng. Chỉ vài thao tác đơn giản, hệ thống sẽ phiên dịch bất kỳ cửa sổ hiển thị trên màn hình PC để bạn xem.

VIKI Translator xây dựng hệ dịch riêng, không lấy kết quả từ những ứng dụng, phần mềm khác. Cho phép hiển thị kết quả từng câu hoặc cụm từ sát nghĩa, nhanh chóng. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, VIKI Translator phù hợp để bạn vừa chơi game vừa học thêm từ vựng mỗi ngày.

» Tham khảo: App dịch tiếng Hàn bằng camera miễn phí

App Google Translate Tool

Như tên gọi của ứng dụng này, Google Translate Tool được phát triển bởi Google. Đây thực sự là một ứng dụng hữu ích để bạn dịch tiếng Anh trên màn hình PC khi chơi game. Bởi ứng dụng  cung cấp bộ từ điển phong phú, cho phép dịch văn bản, câu, từ ngay trên màn hình.

App Phần mềm dịch tiếng anh trên màn hình PC khi chơi game
Ứng dụng Google Translate Tool

Với giao diện được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, người chơi không phải tốn quá nhiều thời gian để hiểu và sử dụng nó. Ngoài ra, bạn cũng không cần mở trình duyệt, cũng có thể dịch chuyển đổi ngôn ngữ tức thì.

Ứng dụng cũng hỗ trợ dịch ngoại tuyến khi bạn muốn tra từ điển. Như vậy, Google Translate Tool chính là một trong những ứng dụng tuyệt vời để bạn có những trải nghiệm game nước ngoài tốt nhất.

Bài viết tổng hợp các app phần mềm dịch tiếng anh trên màn hình PC khi chơi game an toàn, được nhiều người sử dụng hiện nay. Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ chọn được ứng dụng dịch tiếng Anh phù hợp với game mà bạn yêu thích.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *