Top 10 App mở Tài Khoản nhận Tiền Thưởng Miễn phí 2024

Bạn đang tìm kiếm những app mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng miễn phí 2024? Bài viết này là dành cho bạn. Cùng Timapp24h khám phá 10 app mở tài khoản nhận tiền thưởng Hot nhất hiện nay nhé! 

Top 10 App mở tài khoản ngân hàng nhận Tiền Thưởng Free 2024 

Tổng hợp các ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản là có tiền thưởng ngay. Khách hàng có thể tải app ngân hàng ngay để nhận tiền thưởng này nhé!

Ngân hàng BIDV – Mở tài khoản online nhận tiền thưởng

Mở tài khoản BIDV online là cơ hội ddeer bạn có thể nhận được tiền thưởng ngay. Bạn chỉ cần tải ngay ứng dụng BIDV Smart Banking về di động và thực hiện đăng ký tài khoản là có thể nhận được tiền cộng thẳng vào tài khoản. 

Các bước thực thiện đăng ký mở thẻ như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào vào trang web và tải app BIDV
 • Bước 2: Trên màn hình chính chọn vào mục “Dịch vụ thẻ”.
 • Bước 3: Lựa chọn thẻ theo nhu cầu của khách hàng.

Thẻ BIDV gồm các loại sau: 

 1. Thẻ ghi nợ quốc tế.
 2. Thẻ ghi nợ nội địa.
 3. Thẻ tín dụng quốc tế.
 • Bước 4: Tiếp tục nhấn vào mục “Bạn chưa là khách hàng BIDV”.
 • Bước 5: Cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng.

Điền các thông tin của bạn như Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, email và số điện thoại,… 

 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin một cách chính xác và bấm vào “Đăng ký”.
 • Bước 7: Nhập mã CAPTACHA và“Gửi đăng ký”. 

Sau đó, bạn gửi xác nhận đăng ký trong 48h có nhân viên ngân hàng liên hệ qua điện thoại. Bạn xác nhận thông tin và thống báo đến nhận thẻ. Sau đó, bạn nhận được ngay 30K vào tài khoản ngân hàng khi mở tài khoản thành công. 

Link tải App BIDV Bank:

Techcombank – Ngân hàng Kỹ Thương

Mở tài khoản ngân hàng để nhận tiền qua App/website để nhận tiền thì không thể thiếu ngân hàng Techcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Là một trong những ngân hàng tặng thưởng khủng nhất của khách hàng mới. Nội dung cụ thể của chương trình mở tài khoản Techcombank nhận quà cụ thể như:

 • Combo các quà tặng có giá trị lên đến 250k
 • Bộ mã ưu đãi lớn đến 2 triệu đồng
 • Tặng ngay 100K vào tài khoản thanh toán 
 • Phát hành thẻ Visa  Debit miễn phí, giao đến tận nhà 
 • Miễn phí mọi giao dịch 

Techcombank là một ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự uy tín và chất lượng về dịch vụ. Nếu bạn chưa có tài khoản thì mở ngay để trải nghiệm nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. 

Link tải App Techcombank:

MBBank – Ngân hàng Quân Đội

MBBank là một trong các ngân hàng thường xuyên khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể mở tài khoản mới, nhận được phần quà có giá trị từ 30K đến nhiều phần quà có giá trị khác. 

Mở tài khoản ngân hàng MBBank online rất đơn giản. Bạn có thể mở ngay trên trên di động của mình. Một số chương trình ưu đãi của MBBank như:

 • Tặng ngay 30K tiền vào tài khoản ngân hàng
 • 10K nạp thẻ cào vào thời điểm áp dụng 
 • Mở số tài khoản đẹp, số điện thoại của mình làm số tài khoản free
 • Free mọi giao dịch trên ứng dụng MB Bank trọn đời 
 • Giao thẻ tận nhà

Nếu bạn đã từng nghe đến việc mở tài khoản MBBank online để nhận ngay 500K. Mặc dù, bạn không nhận được một lần thì có thể ở phần kế tiếp. MBBank là một ngân hàng có nhiều chương trình ưu đãi mới nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu có thể tải ngay app MB Bank về điện thoại nhé!

Link tải App MBBank:

Cake by VPBank

Với nhiều ngân hàng thì cái tên Cake không quá xa lạ khi nói đến dịch vụ ngân hàng. Đây là ứng dụng ngân hàng số phát triển từ ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank.

Đối với Cake, bạn chỉ cần 2 phút để đăng ký tài khoản. Sau đó, bạn có thể nhận ngay 50K. Bạn chỉ cần vào điện thoại tải app Cake về và thực hiện đúng theo hướng dẫn. Sau đó, bạn sẽ nhận được tiền thưởng theo quy định mà ngân hàng đã cam kết. 

Link tải App Cake by VP bank:

OCB – Ngân hàng Phương Đông

OCB là một ngân hàng TMCP Phương Đông OCB. Khách hàng chỉ cần mở tài khoản thành công là sẽ được nhận rất nhiều lần tiền thưởng. 

Đầu tiên, khách hàng chỉ cần thao tác tải ứng dụng số OCB OMNI ngay về máy. Sau đó, bạn sẽ được nhận ngay 10 coin để mua thẻ cào điện thoại. Sau đó, bạn nhấn vào mục OCB Reward và chọn loại thẻ muốn đổi.

Như vậy, bạn đã có cơ hội nhận thêm được 20K bằng việc thực hiện bất kỳ giao dịch nào tại ứng dụng. Bạn nên nhớ là ưu đãi này áp dụng trong vòng 30 ngày từ ngày mở tài khoản. 

Lần nhận tiền nhiều nhất có thể lên đến 700K từ OCB. Bạn có thể lieen kết tài khoản OCB với ví điện tử MoMo hoặc ZaloPay. Bạn chỉ cần liên kết ví với thẻ ATM thành công. 

 • Trên ví điện tử MoMo, bạn sẽ nhận được gói quà trị giá đến 500K.
 • Trên ZaloPay, bạn sẽ nhận được quà tặng đến 700K và 50K miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể ngân cấp tài khoản OCB trên App. Bạn sẽ nhận được thêm quà tặng 50K thẻ cào điện thoại. Bạn muốn nâng cấp thì đến phòng giao dịch ngân hàng OCB để thực hiện nhanh nhất.

Link tải App OCB  Bank:

Vietinbank – Ngân hàng Công Thương

Vietinbank là một trong những ngân hàng thương mại lớn, uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Ngân hàng được khách hàng tin tưởng với dịch vụ/sản phẩm chất lượng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Cơ hội để khách hàng có thể nhận được tiền thưởng khi mở tài khoản thanh toán VietinBank là 100%. Khách hàng chỉ cần tải nền tảng ứng dụng VietinBank iPay Mobile là có thể nhận được nhiều ưu đãi ngay. 

Link tải App Vietinbank:

App Tnex – Ngân hàng Hàng Hải (MSB) 

MSB là tên gọi phổ biến của ngân hàng Maritime Bank. Đây là ngân hàng có nhiều các chương trình khuyến mãi thu hút dành cho khách hàng mới và cả cũ. Đặc biệt, các chính sách quà tặng cho khách hàng mới rất nhiều.
Bạn chỉ cần mở tài khoản ngân hàng MSB online là được tặng ngay 20K ngay vào tài khoản. Ngoài ra, mở tài khoản được miễn phí trọn đời, thẻ giao dịch đến tận nhà mà không tốn phí. 

Link tải App MSB Bank:

App NEO (VPBank) – Ngân Hàng Việt Nam thịnh Vượng

VP Bank là một ứng dụng ngân hàng chỉ cần mở tài khoản online là có voucher tiền thưởng đến 50K. Việc bạn có nhu cầu mở tài khoản số đẹp sẽ không tốn phí nào. 

Các giao dịch trên ứng ứng dụng cũng được miễn phí mà không tốn tiền. Thông báo nhận quà tặng đến khi bạn. Sau đó, bạn sẽ  hoàn tất việc mở và kích hoạt tài khoản VPBank online. Mọi thao tác đều vô cùng đơn giản và được hướng dẫn ở phần tiếp theo. 

PVComBank – Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam

Mở tài khoản ngân hàng PVComBank online ngay trên trang website của bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận về ưu đãi như sau: 

 • Miễn phí dịch vụ mở, sử dụng tài khoản hay các dịch vụ trực tuyến trên ứng dụng 
 • Nhận ngay 30K khi mở tài khoản PVcom bank thành công
 • Nhận thêm phần bonus 20K khi thực hiện bất kỳ giao dịch tiếp theo
 • Miễn phí các loại dịch vụ trên tài khoản ngân hàng này 

Đây là một ngân hàng có nhiều ưu đãi thu hút khách hàng. Nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá hài lòng về PVCom Bank. 

Link tải PVCombank:

App Digimi (Viet Capital Bank) – Ngân hàng Bản Việt

Khuyến mãi cực lớn dành cho những khách hàng sử dụng tài khoản Viet Capital Bank khi mở tài khoản trực tuyến trên app Digimi như:

 • Tặng ngay 50.000đ
 • Hoàn tiền lên đến 1.000.000đ

Đầu tiên, bạn mở tài khoản ngân hàng phiên bản Việt thành công thì bạn sẽ nhận ngay 50K vào tài khoản. Sau đó, quá trình giao dịch bạn sẽ tận hưởng chương trình cashback trên nền tảng QRPay, Internet Banking, Mobile Banking.

Tiền thưởng sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán của bạn, chậm nhất chỉ sau 10 ngày. Bạn chỉ cần nhanh tay đăng ký mở tài khoản ngay để không bỏ lỡ. 

Link tải App Viet Capital Bank:

Bảng cập nhập mức thưởng giới thiệu mở tài khoản các ngân hàng mới nhất 2024 

Tên ngân hàng  Mức thưởng giới thiệu mở tài khoản 
Techcombank  Voucher 50K/ lượt đăng ký thành công 
Cake by VP Bank  50K/ 1 lượt mời thành công 
MB Bank  50K/ 1 lượt đăng ký thành công 
OCB  70K/ 1 lượt đăng ký thành công 
VietinBank  50K/ 1 lượt đăng ký thành công 
VP Bank  20K/ 1 lượt đăng ký thành công 
MSB  50K/ 1 lượt đăng ký thành công 
PVCom Bank  30K/ 1 lượt đăng ký thành công 
Viet Capital Bank  30K/ 1 lượt hoặc tặng evoucher 30/ lượt 
Ngân hàng BIDV 30K/ 1 lượt đăng ký thành công 

Bài viết này đã tổng hợp tất tần tật Top 10 App mở Tài Khoản ngân hàng nhận Tiền Thưởng ưu đãi nhất cho khách hàng. Các bạn đọc có thể tham khảo và tải một app ngân hàng bất kỳ nào để nhận ngay quà tặng và tiền thưởng nhé! Hy vọng những thông tin này của Timapp24h sẽ hữu ích với bạn. 

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *