ADVERTISEMENT

App Meyo Kiếm Tiền Thật hay Lừa Đảo? 2024 Rút được tiền không?

App Meyo là ứng dụng cho phép bạn nói chuyện với mọi người qua mic, hình ảnh, trò chơi. Bạn sẽ được mọi người tặng quà hoặc tặng quà cho những người bạn cảm thấy thú vị. Quà tặng có thể đổi thành tiền mặt. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về app Meyo kiếm tiền, timapp24h sẽ tổng hợp những thông tin đắt giá liên quan đến ứng dụng này trong nội dung dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

App Meyo là gì?

App Meyo là ứng dụng mạng xã hội được triển khai trên hệ điều hành iOs và Android. Ứng dụng cho phép mọi người trò chuyện với nhau trực tuyến.

Những chức năng trên app Meyo cũng tương tự như Facebook, Zalo hoặc Instagram… Bạn vừa có thể tương tác với mọi người vừa kiếm được tiền từ ứng dụng này.

App Meyo Kiếm Tiền
App Meyo Kiếm Tiền Là Gì?

Đây là ứng dụng có nguồn gốc từ nước ngoài và du nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.

Thực sự, nó vẫn chưa phổ biến với người dùng Việt Nam. Những người sử dụng thường xuyên ứng dụng này là giới trẻ, ưa thích giao lưu và kết bạn với nhiều người. Đặc biệt, ứng dụng cho phép người sử dụng kiếm tiền từ đây.

Những tính năng chính của ứng dụng Meyo:

 • Tìm kiếm và kết bạn nhanh chóng với bạn bè gần nơi bạn ở.
 • Xem thông tin cá nhân của người khác để hiểu mọi người hơn.
 • Nhắn tin, trò chuyện với mọi người một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 • Theo dõi bạn bè, mọi người qua bảng tin.
 • Tham gia và câu lạc bộ, bộ tộc mình thích.
 • Nạp/rút tiền đơn giản.
 • Trò chuyện với người khác qua mic, hình ảnh, trò chơi.
 • Nhận quà tặng hấp dẫn trong mỗi cuộc trò chuyện.
 • Gọi video, nói chuyện trực tiếp với người khác.
 • Giao diện tươi sáng, dễ dàng sử dụng, thân thiện người dùng.

→ Link tải app:

Meyo Android Meyo iOS

Tính năng kiếm tiền trên app Meyo

Ứng dụng kiếm tiền meyo chỉ thích hợp với giới trẻ, chẳng hạn như học sinh, sinh viên. Số tiền kiếm được từ Meyo không cao.

Nếu bạn siêng năng thì chỉ được kiếm khoảng 100k/ngày. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết các hình thức kiếm tiền trên app Meyo ngay sau đây:

Thực hiện nhiệm vụ

Bạn chỉ cần thực hiện nhiệm vụ có sẵn tại app Meyo và nhận kim cương tương ứng với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành.

Phần thưởng bạn nhận được là vàng hoặc kim cương. Bạn tìm chọn và thực hiện nhiệm vụ trong mục Của tôi > Trung tâm phục vụ. Tại đây, có rất nhiều nhiệm vụ hiện ra, bạn kích chọn và thực hiện ngay sau đó.

Mời bạn bè tham gia

Nếu bạn là người có mối quan hệ tốt với nhiều người xung quanh thì đây là lợi thế khi bạn sử dụng Meyo.

Bạn có thể hướng dẫn mọi người tải về ứng dụng. Sau đó nhập mã giới thiệu của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được 12% số tiền người bạn giới thiệu kiếm được.

App Meyo Kiếm Tiền
Giới thiệu bạn bè sử dụng app Meyo và nhận tiền thưởng

Để lấy mã giới thiệu, bạn thực hiện như sau:

 • Bấm vào mục Của tôi > Chọn Mã mời kiếm tiền.
 • Copy lại mã mời sau đó gửi cho bạn bè, người thân.

Rep tin nhắn

Rep tin nhắn là cách kiếm tiền vô cùng đơn giản. Khi có tin nhắn gửi từ bạn bè hoặc người khác, bạn chỉ cần trả lời tin nhắn là đã kiếm được tiền.

Tuy nhiên, bạn cần phải đợi người khác nhắn tin thì bạn mới trả lời. Bạn không được nhắn tin trước. Khi bạn chủ động nhắn tin trước, bạn sẽ mất vàng hoặc kim cương.

Trò chuyện

Bạn nhận cuộc gọi từ người khác và kéo dài cuộc gọi với họ là bạn cũng có cơ hội nhận được tiền. Cuộc gọi càng lâu tiền bạn kiếm được càng nhiều. Hoặc bạn cũng có thể trò chuyện với nhiều người và nhận quà tặng từ những người tham gia.

App Meyo kiếm tiền uy tín hay lừa đảo?

App Meyo xây dựng chủ yếu để mọi người giao lưu, trao đổi với nhau. Bạn làm quen với càng nhiều người, tương tác với những thành viên khác càng nhiều thì cơ hội kiếm tiền từ Meyo càng cao.

Bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng sau đó thực hiện nhiệm vụ trên app, kéo dài thời gian trò chuyện, nhận được nhiều tin nhắn… Là bạn đã nhận được một số tiền không nhỏ. Sau khi đạt điều kiện tối thiểu bạn thực hiện lệnh rút tiền về ví.

Nhìn chung, App Meyo không có dấu hiệu lừa đảo người dùng. Bạn thực hiện nhiệm vụ càng nhiều số tiền bạn thu về càng lớn.

Chính vì vậy, chúng tôi khẳng định bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ app Meyo mà không sợ lừa đảo.

Ứng dụng cũng không yêu cầu bạn nạp tiền hoặc chiếm đoạt tài sản cá nhân. Về vấn đề rút tiền, 100% người dùng cũ đều rút tiền thành công khi đạt mức tiền rút tối thiểu.

Mẹo nhận được nhiều vàng, kim cương

Trả lời tin nhắn là hình thức giúp bạn dễ dàng nhận được vàng và kim cương. Nhưng làm thế nào để mọi người nhắn tin cho bạn và mẹo nhận được kim cương như thế nào. Hãy theo dõi ngay nhé.

Mẹo nhận được nhiều tin nhắn trên app Meyo

 • Bạn mở app lên và sử dụng khoảng 10-15 phút. Trong thời gian này bạn chủ yếu trả lời toàn bộ tin nhắn của người khác.
 • Sau đó thoát ra, nghỉ khoảng 10′ và vào lại. Lúc này, số lượng tin nhắn chắc chắn đã nhiều trở lại. Bạn chỉ cần tiếp tục trả lời tin nhắn và nhận vàng/kim cương.
 • Mỗi ngày nên đăng những bức ảnh cá nhân của mình. Lựa những tấm ảnh đẹp nhất để thu hút tương tác của người khác. Sau đó, bạn like, comment vào bài đăng của người khác để tương tác với họ.
 • Bạn tham gia vào bộ tộc để tương tác với mọi người. Hoặc bạn tạo bộ tộc cho riêng mình, sau đó chọn mức chi phí để tăng thu nhập cho bản thân.

Mẹo kiếm tiền bằng call video

 • Khi có cuộc gọi thoại đến, bạn hãy nhận cuộc gọi và trò chuyện. Cứ một phút trò chuyện bạn sẽ nhận được 20 xu. Càng kéo dài thời gian trò chuyện, số xu bạn nhận càng nhiều. Bạn sử dụng xu để đổi ra kim cương/vàng.
 • Với cuộc gọi call video, mỗi phút bạn sẽ nhận được 30 xu. Số xu sẽ được cộng dồn theo từng phút. Tương tự, bạn sử dụng xu để đổi ra vàng.
App Meyo Kiếm Tiền
Mẹo kiếm tiền từ app Meyo

Tham gia sự kiện của Meyo

Những sự kiện do Meyo triển khai thường nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng. Các thành viên kêu gọi được nhiều người dùng nhất trong tuần sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng:

 • Mời được 100 người nhận được 80 viên kim cương.
 • Mời được 500 người nhận được 200 viên kim cương
 • Mời được 1000 người nhận được 400 viên kim cương.

Mời bạn bè kiếm kim cương

Ngoài 12% tiền thưởng bạn nhận được khi giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được kim cương hoặc vàng, xu.

 • Mời 1 người đăng ký thành công bạn nhận 40 xu.
 • Người đó xác nhận là người thật bạn nhận thêm 40 xu. (xác nhận trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký).
 • Người đó đăng nhập vào ngày hôm sau bạn nhận được 70 xu.
 • Người đó nạp tiền trong vòng 3 ngày kể từ khi đăng ký bạn nhận được 120 xu.

Rút tiền trên app Meyo được không?

Như đã chia sẻ ở trên, bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ app Meyo khi đủ hạn mức tối thiểu. Theo quy định, số tiền tối thiểu bạn được rút là 5$.

Đặc biệt, bạn chỉ được phép rút vào ngày chủ nhật. Sau đó hệ thống sẽ xử lý trong vòng 3-7 ngày làm việc. Và thanh toán chủ yếu qua giao dịch ngân hàng.

Mỗi nhiệm vụ bạn thực hiện thành công, giới thiệu bạn bè sẽ nhận được số vàng hoặc kim cương tương ứng. Bạn sử dụng vàng/kim cương để quy đổi ra tiền và rút về tài khoản ngân hàng.

Để rút tiền trên app Meyo bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Meyo và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Bạn bấm vào Me/Của tôi và bấm vào số tiền bạn kiếm được.
 • Bước 3: Bạn bấm lựa chọn số tiền mình muốn rút.
 • Bước 4: Nhập mã rút tiền được hệ thống gửi về mail. Sau đó bấm OK.
 • Bước 5: Bạn chọn quốc gia. Vì chúng ta đang ở Việt Nam nên bạn chọn Việt Nam. Sau đó bấm OK.
 • Bước 6: Bạn chọn tên ngân hàng, sau đó nhập vào tên người thụ hưởng, số tài khoản, tên tài khoản Meyo.
 • Bước 7: Bạn chụp 2 mặt CMND/CCCD sau đó up ảnh lên ở 2 mục Front photo và back photo. Lưu ý: bạn cần chụp ảnh sao cho kích thước ảnh theo đúng yêu cầu hệ thống.
 • Bước 8: Bạn kiểm tra lại toàn bộ thông tin lần nữa và bấm OK.

Sau khoản 2 ngày làm việc, đơn đăng ký rút tiền sẽ được xử lý. Tiền rút về sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Phí rút tiền cho mỗi lượt là 30%/tổng số tiền rút. Mức chi phí như vậy khá cao so với công sức bạn bỏ ra. Bạn có thể cân nhắc việc có nên tham gia kiếm tiền tại Meyo không nhé.

Có nên sử dụng app Meyo không?

Meyo là ứng dụng liên kết mọi người từ khắp nơi trên thế giới hiệu quả không kém gì Facebook. Nhiều người đánh giá ứng dụng này thú vị hơn Facebook rất nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến ngay tại Meyo. Sử dụng Meyo, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

 • Làm quen với nhiều người bạn mới.
 • Trở thành iDol nếu bạn nói chuyện có duyên hoặc có khuôn mặt dễ thương, xinh xắn.
 • Kiếm tiền nhanh chóng từ Meyo.
 • Giao diện thân thiện người dùng, dễ dàng sử dụng. Những ai chưa có kinh nghiệm cũng có thể tìm hiểu và sử dụng nhanh chóng.

Nếu bạn không muốn kiếm tiền bạn có thể sử dụng Meyo như một ứng dụng kết nối bạn bè. Thử trải nghiệm bạn sẽ thấy nó thực sự thú vị đấy.

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến app Meyo kiếm tiền

1. App Meyo ra đời lâu chưa?

=> Ứng dụng được ra đời vào 9/9/2020. Tính đến thời điểm hiện tại, Meyo đã ra mắt được hơn 2 năm.

2. Đăng ký thành viên vip có giá bao nhiêu?

=> Thành viên Vip có chi phí đăng ký tùy thuộc vào gói sử dụng. Cụ thể như sau: $9,9/30 ngày, $28,99/90 ngày, $99,99/365 ngày. Khi đăng ký thành viên vip bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền cũng như ưu đãi hơn.

3. Khi cần hỗ trợ, tôi liên hệ với Meyo như thế nào?

=> Bạn có thể gửi email đến Official@meyo.one hoặc liên hệ hỗ trợ ngay tại ứng dụng Meyo.

4. Có yêu cầu gì về đối tượng sử dụng ứng dụng Meyo không?

=> Ứng dụng Meyo chỉ thích hợp cho những ai từ 18 tuổi trở lên. Bạn cần phải xác nhận mình trên 18 tuổi mới có thể sử dụng ứng dụng Meyo.

Timapp24h đã chia sẻ đến bạn tất tần tật những nội dung liên quan đến app Meyo kiếm tiền. Bạn nên tham khảo những thông tin này nếu muốn kiếm tiền nhanh chóng với Meyo.

Hiện tại, Meyo vẫn là một trong những nền tảng đang được giới trẻ ưa chuộng trên toàn thế giới. Bạn bắt đầu kiếm tiền từ bây giờ cũng chưa muộn. Chúc bạn thành công!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close