App Mamo đọc truyện kiếm tiền thật hay lừa đảo? Rút được không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng đọc truyện kiếm tiền giúp người đọc có thể kiếm được khoản tiền nhỏ để nạp card, uống trà sữa… Nếu bạn mê đọc truyện đọc sách thì hãy tìm hiểu app Mamo đọc truyện kiếm tiền. Timapp24h sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiêt về cách kiếm tiền cũng như sự uy tín của ứng dụng này ngay sau đây.

App Mamo đọc truyện kiếm tiền là gì?

App Mamo đọc truyện kiếm tiền là ứng dụng tổng hợp đa dạng các đầu truyện khác nhau từ tiểu thuyết, trinh khám, tình cảm… Ứng dụng là kết nối giữa nhà tài trợ và khách hàng có nhu cầu đọc truyện. Toàn bộ đầu truyện tại đây đều miễn phí. Bạn có thể đọc bất cứ thể loại nào mình thích vào bất cứ lúc nào.

Nhà phát hành truyện sẽ quảng bá sản phẩm bằng cách đăng lên ứng dụng Mamo. Người đọc có thể tiếp cận bằng cách đăng ký tài khoản và đọc truyện tại đây. Bạn không những đọc truyện mà có thể lựa chọn đọc báo, xem video, chơi mini game… Đặc biệt khi làm nhiệm vụ tại ứng dụng bạn có cơ hội nhận được những phần thưởng tương ứng và rút tiền về điện thoại.

App Mamo Đọc Truyện Kiếm Tiền
App Mamo Đọc Truyện Kiếm Tiền Là Gì?

App Mamo đọc truyện kiếm tiền đang giữ những con số ấn tượng:

 • Kho truyện với 100k đầu truyện tranh và chữ.
 • 12000+ Thành Viên.
 • Được cài đặt trên 2981 điện thoại.
 • 100000+ giao dịch.
 • 1,2 Tỷ đã thanh toán.

Nếu có bất kỳ hỗ trợ hoặc thắc mắc nào bạn hãy liên hệ đến App Tamo với thông tin dưới đây:

 • Website: https://mamo-app.com/
 • Email: appmamo@gmail.com
 • Địa chỉ: Tòa Cienco 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

App Mamo đọc truyện kiếm tiền thật hay lừa đảo?

Đây là vấn đề bạn cần phải quan tâm trước khi sử dụng ứng dụng này. Điều này giúp bạn thoải mái hơn trong việc sử dụng app. Có thể đánh giá app Mamo đọc truyện kiếm tiền tương đối uy tín. Chúng ta không thể khẳng định chắc chắn điều này bởi tương lai không thể nói trước được điều gì. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tố cáo nào từ người dùng về việc app Mamo lừa đảo.

Để chắc chắn điều này, bạn thử trải nghiệm ứng dụng trong khoảng thời gian ngắn và đưa ra nhận xét chính xác nhất từ bản thân. Chúng tôi sẽ đánh giá dựa trên những vấn đề thực tiễn như sau:

 • Ứng dụng hiện tại chỉ có app apk và không có trên cửa hàng App Store hoặc Google Play.
 • Ra đời và phát triển được khoảng 2 năm và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng.
 • Từng nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Tuy nhiên, người chơi vẫn phàn nàn về việc bị trừ chi phí vô lý hoặc không cộng tiền với những nhiệm vụ đã thực hiện.
 • Rút tiền và nhận tiền nhanh chóng. Về việc rút tiền thì bạn không cần lo lắng. Ứng dụng hỗ trợ rút tiền đầy đủ và không quỵt tiền của người chơi. Nếu bạn lo lắng về vấn đề này thì ngay khi đủ số tiền tối thiểu bạn hãy thực hiện lệnh rút tiền ngay.

Dựa trên những thông tin này bạn có thể đưa ra quyết định có nên sử dụng ứng dụng Mamo để kiếm tiền hay không. Chúng tôi không khuyến khích nên bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình sử dụng, bạn sẽ tự chịu trách nhiệm.

App Mamo rút tiền được không?

Câu là lời là được. Bạn chỉ cần tích lũy đủ số tiền tối thiểu, bạn có thể đặt yêu cầu rút tiền về. Đã có rất nhiều người dùng rút tiền thành công với số tiền khá lớn. Thời gian rút tiền cũng rất nhanh chóng. Hệ thống xử lý và thực hiện lệnh rút tiền ngay sau đó.

App Mamo Đọc Truyện Kiếm Tiền
Rút tiền nhanh chóng với Mamo với số tiền tối thiểu chỉ 10.000 đồng

Bạn được phép rút tiền về bằng hình thức thẻ cào điện thoại hoặc ví Momo. Số tiền rút tối thiểu là 10.000 đồng. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn sẽ lựa chọn hình thức rút khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên dồn lại số tiền lớn sau đó rút về Momo sử dụng sẽ tối ưu hơn.

Cách rút tiền trên app Mamo

Cách rút tiền trên app Mamo vô cùng đơn giản. Sau khi tài khoản có số dư ít nhất 10.000 đồng. Bạn hãy tiến hành rút tiền. Có 2 cách giúp bạn rút tiền về tài khoản như sau:

Cách 1: Rút về thẻ điện thoại

Bạn thực hiện các bước rút tiền từ Mamo bằng thẻ cào điện thoại như sau:

 • Bước 1: Trong màn hình quản lý rút tiền, bạn chọn mục Rút tiền thẻ ĐT.
 • Bước 2: Sau đó nhập thông tin gồm: mệnh giá thẻ, số điện thoại nạp, nhà mạng. Sau đó bấm Nạp thẻ hoặc chọn mua mã thẻ để tặng người khác.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ thông báo giao dịch rút tiền thành công trên màn hình.

Cách 2: Rút về ví Momo

Để rút tiền về ví Momo, trước hết bạn cần có tài khoản ví Momo. Nếu chưa có, bạn hãy tải về và đăng ký nhanh chóng tài khoản mới trong vòng 5 phút. Ngoài ra, bạn nên liên kết tài khoản ngân hàng với Momo để có thể rút tiền từ App Mamo về tài khoản ngân hàng.

Để thực hiện lệnh rút tiền từ Mamo về ví điện tử Momo, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng Mamo. Sau đó kiểm tra số dư có đủ 10.000 đồng trở lên theo yêu cầu của hệ thống hay không.
 • Bước 2: Bạn vào mục Tài khoản của tôi > bấm chọn vào Bảng thành tích.
 • Bước 3: Lựa chọn Rút tiền về Momo.
 • Bước 4: Nhập số điện thoại đăng ký Momo, số tiền muốn rút, tài khoản Mamo. Sau đó bấm Gửi yêu cầu.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ nhận yêu cầu và xử lý chuyển tiền về Momo của bạn ngay sau đó.

Cách kiếm tiền trên app Mamo rút nhiều nhất

Có rất nhiều cách giúp bạn kiếm tiền trên app Mamo vô cùng đơn giản và hiệu quả. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết để bạn dễ dàng tìm hiểu nhé.

Kiếm tiền bằng cách đọc truyện

Ứng dụng được tích hợp chức năng đọc truyện nên hình thức kiếm tiền bằng cách đọc truyện sẽ không thể thiếu. Kiếm tiền bằng cách đọc truyện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhận nhiệm vụ, sau đó đọc truyện. Đọc càng nhiều tiền thưởng càng cao. Sau khi đọc bạn có thể để lại đánh giá và nhận thêm khoản tiền thưởng nhỏ.

Nhiệm vụ đọc truyện sẽ dao động mức tiền thưởng từ 100 – 250 đồng/nhiệm vụ. Số tiền thưởng nhận được khá thấp, vì vậy mỗi nhiệm vụ bạn sẽ hoàn thành trong vòng 1 – 5 phút. Những mẫu chuyện, đoạn văn khá ngắn. Bạn không nhất thiết phải đọc toàn bộ truyện. Sau khi thực hiện xong nhiệm vụ này, bạn bấm chọn nhiệm vụ khác. Cứ thế thực hiện nhiệm vụ và nhận tiền thưởng.

Đối với những tài khoản mới, số lượng nhiệm vụ sẽ rất ít. Tuy nhiên, khi bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ, tài khoản sẽ được nâng cấp. Từ đó số lượng nhiệm vụ cũng sẽ tăng theo. Đồng thời, tiền thưởng tương ứng mỗi nhiệm vụ cũng nhiều hơn.

Giới thiệu bạn bè sử dụng app Mamo

Bạn là một người có nhiều mối quan hệ, giao lưu rộng rãi thì đây là một lợi thế. Bạn hãy giới thiệu ứng dụng đến bạn bè và người thân. Sau khi họ tải ứng dụng và cài đặt vào điện thoại. Bạn hãy gửi mã giới thiệu để họ nhập vào. Mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 2.000 đồng tiền thưởng.

App Mamo Đọc Truyện Kiếm Tiền
Hướng dẫn kiếm tiền với app Mamo

Có một cách giúp bạn có số lượng người giới thiệu lớn đó là bạn hãy tạo một trang web hoặc tạo fanpage trên mạng xã hội. Sau đó giới thiệu về ứng dụng Mamo và kêu gọi mọi người sử dụng. Từ đó hướng dẫn mọi người nhập mã giới thiệu của bạn để kiếm tiền.

Kiếm tiền bằng cách đọc báo

Ngoài việc kiếm tiền bằng cách đọc truyện, bạn cũng có thể nâng cao tài khoản bằng cách đọc báo. Đọc báo giúp bạn nâng cao kiến thức và không bỏ sót bất kỳ thông tin nóng hổi nào.

Mỗi nhiệm vụ đọc báo sẽ được niêm yết số tiền thưởng bạn được nhận. Nếu bạn đọc báo dài 120 trang thì số tiền thưởng bạn nhận được tương ứng là 12.400 đồng. Đây cũng là lý do chúng tôi chia sẻ từ đầu, chỉ cần bạn siêng năng thì kiếm tiền không hề khó.

Kiếm tiền bằng cách xem video

Những video trên app Mamo không chỉ dừng lại ở hình thức giải trí. Nó có thể giúp bạn kiếm được tiền từ việc xem video. Với những video dài, bạn có thể nhận nhiệm vụ. Sau đó bật lên và để nó tự chạy. Bạn có thể đi làm việc khác. Tùy theo số phút xem video, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng. Nếu bạn chán với việc đọc truyện hay đọc báo thì bạn nên chuyển sang xem video. Vừa giải trí vừa kiếm được tiền, đỡ mỏi mắt hơn so với việc theo dõi từng con chữ.

Các bước đăng ký tài khoản kiếm tiền trên app Mamo

Nếu bạn muốn thử sức kiếm tiền với app Mamo, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Mamo

Hiện tại, Mamo triển khai ứng dụng dạng apk cho điện thoại hoặc browser. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn chọn link tải về cho hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng app Mamo ngay trên trình duyệt máy tính bằng cách đăng ký tài khoản trực tiếp.

=> Link tải về app Mamo apk: http://reg.mamo-app.com/Download/mamo_03102022.apk

Bước 2: Đăng ký tài khoản Mamo

Sau khi tải app về thành công, bạn hãy đăng ký tài khoản ngay trên app. Hoặc bạn đăng ký tại website rồi sử dụng tài khoản đăng nhập trên app.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức của Mamo theo link: http://reg.mamo-app.com.
 • Bước 2: Bấm vào Đăng ký ngay.
 • Bước 3: Điền thông tin đăng ký bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, mật khẩu. Và bấm vào xác nhận Tôi không phải người máy. Sau đó chọn Đăng ký ngay.

Bước 3: Thực hiện nhiệm vụ

Sau khi tạo tài khoản mới, bạn truy cập vào app sau đó đăng nhập và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ. Danh sách các nhiệm vụ sẽ hiện ra, bạn bấm chọn vào nhiệm vụ muốn thực hiện. Sau đó đọc rõ yêu cầu cũng như quy định để có thể nhận thành công tiền thưởng.

Mỗi nhiệm vụ sẽ có yêu cầu và hướng dẫn kèm theo. Bạn nên nắm rõ thông tin, nếu bạn làm sai hướng dẫn thì khả năng sẽ không nhận được tiền thưởng. Sau khi hoàn thành, tiền thưởng sẽ tự động cộng vào tài khoản của bạn.

App Mamo đọc truyện kiếm tiền có thể giúp bạn kiếm khoản tiền khá lớn nếu bạn siêng năng. Như những gì timapp24h chia sẻ ở trên thì Mamo là ứng dụng khá uy tín. Hy vọng bạn có những phút giấy thư giãn và thoải mái khi đọc những tựa truyện mình thích!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *