Tải App kiếm tiền hoa hồng, nhập mã kiếm tiền không giới hạn 2024

Tổng hợp các app làm nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí 2024. Nếu bạn muốn tìm kiếm app kiếm tiền online thì không thể bỏ lỡ bài viết này. Cùng Timapp24h tìm hiểu chi tiết ở dưới đây nhé.

Tải App kiếm tiền hoa hồng, nhập mã kiếm tiền không giới hạn 2024

Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo đã trở nên quá phổ biến và được nhiều người sử dụng hàng ngày. Ví Momo có quá nhiều tiện ích, giúp người dùng trong quá trình sử dụng và giao dịch ở mọi bằng mã QR code đơn giản. Đặc biệt, người sử dụng Momo có cơ hội kiếm tiền online dễ dàng qua việc hoàn thành nhiệm vụ từ app. Chương trình ưu đãi giới thiệu bạn bè tải app Momo kiếm tiền. 

Một số sự kiện giúp người đăng ký Momo nhận được quà lớn như kiếm tiền online cùng ví Momo, Kiếm tiền online cùng ví điện tử Momo…

Hiện nay, ví Momo đang có nhiều chương trình giới thiệu bạn bè cực kỳ hấp dẫn. Bạn chỉ cần kiếm tiền với phần quà lên đến 600.000 đồng khi giới thiệu bạn bè thành công. 

Các bước để nhận phần quà từ MoMo: 

 • Bước 1: bạn tải ứng dụng ví momo và đăng ký tài khoản.

Bạn có thể tải ngay về máy miễn phí qua hệ điều hành Android và IOS, tùy vào thiết bị bạn muốn sử dụng. 

 • Bước 2: Nhập mã giới thiệu để nhận quà.
 • Bước 3: Liên kết tài khoản Ngân hàng với ví điện tử MoMo 

Đặc biệt hơn, ví Momo sẽ giúp bạn kiếm tiền online rút về thẻ ATM dễ dàng qua ứng dụng. Bạn có thể thử trải nghiệm ngay nếu chưa tải ứng dụng này ngay nhé.

Link tải Momo:

TNEX 

TNEX là một ứng dụng ngân hàng MSB – Ngân hàng Hàng Hải. Hiện nay, chương trình tặng thưởng khi tải app từ 20K – 150K. TNEX còn có nhiều chương trình quay thưởng hàng ngày, hàng tháng và cơ hội trúng Macbook, iPhone, Apple Watch, Airpod,… vô cùng hấp dẫn. 

Cách để bạn kiếm tiền qua TNEX:

Bạn chỉ cần tải app TNEX về điện thoại, thực hiện đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của app và đăng nhập ít nhất 3 lần là có thể nhận được tiền của TNEX. Sau khi có được tài khoản TNEX, bạn thực hiện nhiệm vụ giới thiệu bạn bè cùng tải và sử dụng ứng dụng để nhận thêm hoa hồng. 

Mỗi lần giới thiệu thành công, bạn có cơ hội nhận được 20K tiền thưởng. Thực hiện đăng ký tài khoản Accesstrade hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể hoàn hoàn yên tâm về độ uy tín của ứng dụng app ngân hàng này.

Link tải App TNEX:

App Finhay 

Finhay là ứng dụng tài chính đầu tư kiếm tiền online rất Hot hiện nay. Đây là phần mềm giúp người dùng tiết kiệm và tích lũy đầu tư tài chính trực tuyến. Ứng dụng cho phép bạn gửi tiền tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn 4%/năm. Kỳ hạn 3 tháng ở mức 6%/năm, 12 tháng và 8%/năm. Bạn có thể đầu tư vào những ứng dụng Finhay để có được quỹ đầu tư tài chính ổn định mỗi ngày. 

Tương tự như các app kiếm tiền online khác, bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản của bạn 10.000 đồng. Bạn chỉ cần giới thiệu bạn bè tải app về điện thoại thành công. Chưa hết, bạn giới thiệu ứng dụng thành công sẽ nhận thêm được 5.000 đồng.

Link tải App Finhay:

App Cake

App Cake là đơn vị kiếm tiền online trên điện thoại đang rất hot hiện nay. Cake là đơn vị đầu tư bởi VPBank. Đây là ngân hàng số mà Ngân hàng VPBank đang hợp tác phát triển với Be Group. Dịch vụ phát triển trên nền tảng của điện thoại và website, cung cấp vào các dịch vụ trực tuyến internet nhanh gọn. 

Hiện tại, bạn có thể giới thiệu app đến bạn bè để mở tài khoản và nhận thưởng hấp dẫn. Hoàn thành nhiệm vụ để đăng ký Cake nhận được 50k free. Bạn có thể sử dụng mua thẻ cào từ tất cả nhà mạng hoặc rút tiền thông qua chuyển khoản ATM. Bạn chỉ cần hoàn thành đăng ký và xác thực tài khoản thành công qua eKYC (chụp CMND/thẻ căn cước và xác thực khuôn mặt) là có thể nhận được quà. Đây là ứng dụng uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm bảo mật thông tin tuyệt đối. 

Sau khi có được tài khoản ngân hàng số Cake, tiến hành giới thiệu bạn bè mở tài khoản. Bạn có thể nhận thêm 50K và người giới thiệu cũng nhận được hoa hồng liền tay.

Link tải App Cake:

App MB Bank

App MB Bank là một ứng dụng hỗ trợ khách hàng kiếm thêm thu nhập ấn tượng. Bởi app MB đã sử dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn bằng cách chỉ cần cài đặt app là có ngay 30K. Chương trình giới thiệu bạn bè, người thân tải app sẽ nhận thêm hoa hồng nữa. 

Đặc biệt, bạn càng giới thiệu được nhiều người tải ứng dụng thành công thì tiền bạn kiếm được càng nhiều. Bạn có thể kiếm thêm tiền triệu mỗi tháng là chuyện bình thường. App MB Bank còn thu hút khách hàng với cách mở tài khoản với số điện thoại, ngày sinh,… theo sở thích của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội để các bạn có thể sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp theo mong muốn của mình. 

Để kiếm online qua App MB Bank, bạn chỉ cần cài đặt app, xác thực thành công và tham gia kiếm tiền với MB Bank bằng 1 trong 2 cách sau:

 • Kiếm tiền trực tiếp qua ứng dụng App. Nhấn vào link giới thiệu hiển thị trên giao diện App. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay 50K và người được giới thiệu có ngay 30K.  
 • Tham gia vào Accesstrade để thực hiện nhiệm vụ giới thiệu bạn bè cài đặt App MB Bank và nhận đến 60k/lượt khi giới thiệu thành công

Link tải App MB Bank:

Cashzine

Cashzine là một ứng dụng dùng để đọc báo mà vẫn kiếm ra tiền. Nhưng đây là sự thật. Bạn chỉ cần chăm chỉ hàng ngày mở app lướt tin tức là có thể kiếm tiền online rút về Paypal. Sau đó, bạn có thể rút tiền mặt về thẻ ATM ngân hàng dễ dàng. 

Ứng dụng Cashzine là ứng dụng nước ngoài kiếm tiền online qua điện thoại. Trên Cashzine, bạn sẽ có 3 cách chính để kiếm tiền:

 • Đọc báo mỗi ngày để kiếm tiền
 • Tuyển ref kiếm tiền online 
 • Quay số là nhận quà, nhận thưởng

Thủ tục rút tiền, đăng ký tài khoản,… mọi thứ diễn ra hết sức đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần tích lũy đủ số xu quy đổi sang tiền và rút về Paypal. Sau Sau đó, bạn nhận tiền dễ dàng qua thẻ ngân hàng.

Link tải App Cashzine: Tại đây

Timebucks

Timebucks là một dự án được xây dựng và phát triển vào năm 2014, phát triển và được nhiều người biết đến cho đến ngày nay. Nhiều người sử dụng app đã kiếm được thu nhập hàng trăm $ mỗi tháng. 

Timebucks là phần mềm thuộc nền tảng quảng cáo. App cho phép người dùng tham gia vào kiếm tiền qua nhiều hình thức gồm khảo sát trực tuyến, xem video, like video, đăng kênh youtube, trang Twitter, Facebook, đăng ký tài khoản các trang web, đăng video Tiktok, rút gọn link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị liên kết… 

Bạn có thể sử dụng bất kỳ cách nào mà mình am hiểu nhất để kiếm tiền qua Timebuck này. Tuy nhiên, việc kiếm nhiều tiền qua Timebucks cũng không hề dễ. Bạn phải thêm người đăng ký để kiếm thêm thu nhập với Timebucks. Do đó, bạn cần phải sử dụng nhiều thời gian để có thể cân nhắc và kiếm tiền trên với Timebucks.

Link tải App Timebuck:

Ola City

Thời gian rảnh, bạn nên dùng Ola City để kiếm thêm thu nhập hoặc tiết kiệm tiền để mua sắm mỗi ngày. Mặc dù đây là ứng dụng không thể dùng app trên điện thoại. Ngược lại, bạn thực hiện sử dụng trình duyệt web và đăng ký tài khoản kiếm tiền được ngay.

Bạn có thể sử dụng Ola City kiếm tiền với 3 bước sau: 

 • Đăng ký tài khoản Ola City miễn phí
 • Thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày: Ola City sẽ cung cấp những nhiệm vụ nhất định tương ứng với một tài khoản thu nhập của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện nhiệm vụ là có thể có được tiền dễ dàng. 
 • Rút tiền về tài khoản nhanh: Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và tích lũy đủ tiền. Ola City sẽ duyệt mức thu nhập cho bạn và rút tiền đơn giản. 

Mỗi hành động như xem quảng cáo, làm khảo sát,… sẽ giúp bạn kiếm được tiền. Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn được xây dựng đội nhóm để cùng kiếm tiền chung. Bạn sẽ được hưởng số % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Khi bạn đạt đủ số tiền tối thiểu là 100.000đ. Bạn có thể dễ dàng rút tiền qua Ola coin thông qua sàn 5ROI. Sau đó, bạn có thể di chuyển và rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng.  

Việc kiếm nhiều tiền qua Ola City cũng không phải dễ. Người chơi cần có một chiến lược thực hiện nhiệm vụ rõ ràng và thông minh. Nhiều bạn không kiên trì thì khó có thể kiếm tiền qua Ola City.

Link tải App Ola City:

Hago

Với app Hago, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền qua nhiều thiết bị điện thoại Iphone/Android có tên là HAGO. Đây chính là ứng dụng Hago kiếm tiền uy tín đáng để bạn trải nghiệm và lựa chọn. Được biết đến, app chơi game kiếm tiền bằng cách trồng cây và xây dựng cộng đồng đông đảo. Hago cho phép app chơi game kiếm tiền online. 

Hago là một ứng dụng mạng xã hội vô cùng độc đáo. Tính năng đưa cho người bạn có thể chung sở thích cùng chơi game với bạn và kết nối lại với nhau. Tham gia vào cộng đồng HAGO sẽ giúp bạn có thể kết nối trò chuyện dễ dàng và cởi mở hơn. Đặc biệt, HAGO cung cấp đa dạng các thể loại game hấp dẫn từ bắn súng, chiến thuật, hành động và thể thao.

Ứng dụng này cho phép người dùng chơi game có thể tham gia trực tiếp mà không cần cài app. Bạn có thể tranh tài thi đấu với bất kỳ đối thủ nào mà bạn muốn. 

Số tiền tối thiểu để rút từ ứng dụng Hago là 10.000 đồng. Bạn rất dễ kiếm được 10K đầu tiên để nạp card điện thoại dễ dàng. App Hago hỗ trợ cài đặt sẵn và hoàn toàn free trên hệ điều hành Android và cả iPhone. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và tải ngay ứng dụng xuống.

Link tải App Hago:

App VN Ngày Nay

Một ứng dụng nữa khá phổ biến với nhiều đối tượng là VN Ngày Nay. Đây là phần mềm đọc báo kiếm tiền online tương thích với cả hệ điều hành IOS lẫn Android. 

Ứng dụng này không chỉ nổi bật là kiếm tiền qua việc đọc báo mà còn có thể để lại bình luận, chia sẻ hoặc thực hiện các nhiệm mỗi ngày. Sau đó, bạn có thể giới thiệu người dùng mới cài đặt ứng dụng để nhận thêm hoa hồng. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ kiếm tiền online bằng sẽ tích lũy thành xu và quy đổi sang tiền. 

Số xu càng nhiều bạn càng đổi được nhiều tiền và đổi sang thẻ cào, tiền mặt tùy thích. Đây là ứng dụng quá tiện ích khi bạn vừa cập nhập được thông tin trong và ngoài nước hàng ngày, vừa có thêm nguồn thu nhập ổn định. Nếu bạn chăm chỉ và thường xuyên mở app hoàn thành các nhiệm vụ từ app.

Link tải App VN Ngày Nay:

Tổng hợp 10 App làm nhiệm vụ kiếm tiền Online trên đây là uy tín và rất đáng để bạn trải nghiệm. Nếu bạn muốn có thêm nguồn thu nhập ổn định hàng tháng thì lựa chọn ngay bất kỳ một ứng dụng nào trên đó nhé. Chúc bạn sớm thành công và có được nhiều tiền. Đừng quên theo dõi trang Timapp24h để tìm hiểu nhiều hơn các cách kiếm tiền online mới nhất. 

Tin cùng chuyên mục

Hạ Du

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế giao diện người dùng, tác giả đã đưa vào ứng dụng của mình không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn sự tinh tế trong việc tạo ra giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *