App Kredivo là gì? Thuộc ngân hàng nào? Bùng tiền Kredivo bị nợ xấu không?

App Kredivo là gì? Kredivo thuộc ngân hàng nào? Bùng tiền Kredivo có bị nợ xấu không? Là những từ khóa đang được nhiều người dùng tìm kiếm hiện nay. Để giải đáp những vấn đề này, cùng timapp24h.com tham khảo bài viết sau để đưa ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

App Kredivo là gì?

Kredivo được biết đến là một app vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Ứng dụng ra đời tại quốc gia Indonesia. Và tới nay, ứng dụng đã có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam (vào năm 2024).

App Kredivo là gì
App Kredivo là gì?

Ứng dụng Kredivo khá phổ biến hiện nay. Cung cấp cho khách hàng khoản tiền tiêu trước, trả sau với lãi suất khá thấp so với thị trường. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối internet, khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn tài chính an toàn, nhanh chóng với hạn mức lên tới 25 triệu đồng.

Kredivo thuộc ngân hàng nào?

Đối với một ứng dụng đang phổ biến như Kredivo, nguồn gốc của nó luôn là vấn đề được nhiều người vay quan tâm. Theo giới thiệu ở trên, ứng dụng Kredivo đến từ Indonesia thuộc Công ty Công nghệ tài chính FinAccel, Indonesia. Nên đây chính là một ứng dụng cho vay của nước ngoài mà không phải của Việt Nam. Vì vậy, Kredivo không thuộc bất kỳ ngân hàng nào trên thị trường cả.

Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam, ứng dụng Kredivo thuộc bảo trợ bởi Kredivo Việt Nam với trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đối tác giải ngân của công ty chính là Công ty VietCredit (Công ty Cổ phần Tài chính Tín Việt).

App Kredivo là gì
Kredivo thuộc ngân hàng nào?

Kredivo thuộc Công ty tài chính lớn hàng đầu Đông Nam Á và có các đối tác là các công ty tài chính lớn, uy tín trong nước. Chính vì vậy, sản phẩm tài chính tại Kredivo khá lớn và đa dạng. Khách hàng có thể vay vốn trên website hoặc ứng dụng Kredivo vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Bùng tiền Kredivo có bị nợ xấu không?

Vay tiền trên ứng dụng Kredivo đang được nhiều người dùng lựa chọn. Là một ứng dụng cho vay chất lượng, uy tín và được pháp luật bảo hộ. Chính vì vậy, mọi sản phẩm vay tại Kredivo nếu khách hàng bùng tiền đều sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Tuy nhiên, với hạn mức vay chỉ tối đa 25 triệu đồng. Khách hàng nên nhanh chóng thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn theo hợp đồng. Tránh việc thanh toán trễ bị dính nợ xấu và phải chịu mức phí phạt cao.

Bên cạnh đó, khi bị liệt vào danh sách nợ xấu trên hệ thống CIC, khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc vay tiền trên app hoặc tại bất kỳ ngân hàng, tổ chức tài chính khác.

Vay tiền tại app Kredivo uy tín hay lừa đảo?

Để trả lời chính xác vấn đề này, khách hàng cần có quá trình tự mình trải nghiệm dịch vụ/ sản phẩm của Kredivo mới đưa ra được câu trả lời chính xác nhất. Tuy nhiên, theo một số thông tin từ người vay trước và độ uy tín trong quá trình làm việc của Kredivo có thể đánh giá độ uy tín và an toàn của ứng dụng Kredivo.

App Kredivo là gì
Vay tiền tại app Kredivo uy tín hay lừa đảo?
Một số thông tin cụ thể giúp khẳng định thêm độ uy tín của Kredivo:

 • Là công ty tài chính nước ngoài có địa chỉ, số điện thoại và website rõ ràng, đầy đủ
 • Công ty phát hành và công ty quản lý tại Việt Nam đều có thông tin liên hệ, giấy phép kinh doanh, thông tin gói vay rõ ràng, minh bạch
 • Ứng dụng Kredivo được phát hành chính thống trên kho ứng dụng của Android và iOS.
 • Ứng dụng đã có quá trình chạy thử và kiểm tra độ an toàn theo quy định trước khi đưa đến tay người dùng.
 • Các thao tác sử dụng app Kredivo đều được xác thực đầy đủ, tránh các rủi ro giả mạo, hack tài khoản

Bên cạnh các thông tin trên, tới nay Kredivo vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến lừa đảo hay kém uy tín. Các đánh giá từ người vay trước đều khá hài lòng về dịch vụ và sản phẩm cho vay của Kredivo.

Như vậy, tới thời điểm hiện tại, vẫn có thể khẳng định app Kredivo là một app cho vay uy tín, hoàn toàn không có dấu hiệu lừa đảo.

Thông tin gói vay tiền trên app Kredivo

Để đưa ra lựa chọn có nên vay tiền trên ứng dụng Kredivo hay không, khách hàng cần tìm hiểu các điều kiện theo quy định của nhà phát hành, cùng hạn mức, lãi suất trước khi tiến hành vay vốn. Cụ thể:

Điều kiện vay tiền tại Kredivo

Điều kiện yêu cầu khách hàng cần đáp ứng trước khi vay tiền tại Kredivo gồm:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống, làm việc và học tập trên lãnh thổ Việt Nam
 • Độ tuổi áp dụng từ 18 – 60 tuổi
 • Có đầy đủ CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng
 • Có công việc ổn định, thu nhập từ 4 triệu đồng/ tháng
 • Có số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân nhanh chóng, dễ dàng

Hạn mức vay tiền tại Kredivo

Kredivo cung cấp cho khách hàng Việt với 02 loại tài khoản để vay vốn. Cụ thể:

Tài khoản Basic

Đây là tài khoản cơ bản trên Kredivo mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng để vay vốn. Khách hàng vay vốn trên tài khoản Basic sẽ nhận được những lợi ích:

 • Hạn mức vay: Tối đa 06 triệu đồng
 • Lãi suất: 3,5%/ tháng
 • Thời gian vay: Trả góp linh hoạt trong vòng 03 tháng

Tài khoản Premium

Tài khoản Premium được đánh giá tốt hơn so với tài khoản Basic. Bởi khi vay tiền trên tài khoản Premium, khách hàng sẽ được vay với hạn mức cao hơn, lãi suất ưu đãi, cùng kỳ hạn vay dài lâu.

Để đăng ký tài khoản Premium thành công, khách hàng cần chứng minh tài chính và thu nhập của mình mỗi tháng ở mức cao hơn, ổn định hơn.

Thông tin vay vốn theo tài khoản Premium:

 • Hạn mức vay: Tối đa 25 triệu đồng
 • Lãi suất: 3,5%/ tháng
 • Thời gian vay: Trả góp linh hoạt trong vòng 12 tháng.

Lãi suất vay tiền tại Kredivo

Lãi suất vay tiền tại Kredivo được đánh giá cao hơn nhiều so với vay tiền tại ngân hàng hoặc một số tổ chức tài chính khác trên thị trường. Tuy nhiên, đối gói vay mua sắm trả sau, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi suất. Hiện nay, lãi suất vay tiền tại Kredivo được quy định là 3,5%/ tháng.

Ngoài lãi suất trên, khách hàng còn phải chịu thêm các khoản phí khác trong quá trình sử dụng app Kredivo. Cụ thể:

 • Phí nền tảng cho tài khoản Basic: 6%
 • Phí nền tảng cho tài khoản Premium: 3%
 • Khi nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện, phí nền tảng: 1%, không bị tính lãi suất
 • Khi thanh toán trễ hạn khoản vay, tính lãi suất trả chậm là 5,25% cho tổng số nợ còn lại cho mỗi 30 ngày.
 • Không thu bất kỳ phí đăng ký, phí thường niên

Xem thêm: App Onus là gì?

Có huỷ khoản vay trên app Kredivo được không?

Đối với những khoản vay trên Kredivo khi chưa ký hợp đồng, chưa nhận giải ngân. Khách hàng hoàn toàn có thể huỷ đơn vay vốn.

Vì vậy, sau khi đăng ký khoản vay trên Kredivo. Khách hàng có thể vào lại ứng dụng hoặc trang website chính thức của Kredivo để kiểm tra lại khoản vay.

App Kredivo là gì
Có huỷ khoản vay trên app Kredivo được không?

Nếu vẫn chưa được ký kết, bạn có thể liên hệ tổng đài Kredivo để huỷ khoản vay nhanh chóng. Trong trường hợp khoản vay đã được ký kết, đã giải ngân.

Khách hàng cần lưu ý đến thời gian thanh toán để trả khoản nợ Kredivo đúng kỳ hạn. Tránh thanh toán chậm phải chịu mức phí phạt khá cao.

Cách thanh toán khoản vay Kredivo như thế nào?

Thanh toán khoản vay Kredivo được nhà phát hành cung cấp khá đa dạng, dễ dàng. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng: Thông qua ứng dụng Kredivo để thanh toán khoản nợ (với số tài khoản Kredivo được cung cấp trong hợp đồng khi vay vốn).
 • Thanh toán qua ví điện tử: Viettel Pay, Momo, zaloPay,…
 • Thanh toán tại các địa điểm liên kết với Kredivo như: Cửa hàng Viettel, Điện máy Xanh, FPT Shop, các chi nhánh ngân hàng, …

Bài viết giải đáp vấn đề App Kredivo là gì và những vấn đề liên quan khi vay tiền tại ứng dụng Kredivo. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, sẽ giúp bạn cân nhắc trong việc lựa chọn ứng dụng vay tiền phù hợp, an toàn nhất.

Xem thêm: Ví Tôm Hùm

Tin cùng chuyên mục

A comment on "App Kredivo là gì? Thuộc ngân hàng nào? Bùng tiền Kredivo bị nợ xấu không?"

 1. Trần Văn Hòa bình luận:

  Đóng trễ kỳ hạn đầu 15 ngày khoản vay 2 triệu, đóng lần đầu 650k vậy mà đã đưa vào nợ xấu,Kredivo tác với Vietcredit .đúng là kg thể tin.Theo đúng phải kg đóng 6 tháng mới đưa vào nợ xấu.
  Khi đăng ký ngoải CCCĐ hình chân đúng hợp lệ còn xét sim điện thoại phải chính chủ thì Hồ sơ mới duyệt thành công.có dc Han mức 4 triệu,muốn hạn mức cao phải liên kết với Shopee, lazada,Facebook. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *