Top 10 App kiếm tiền về thẻ ATM, tài khoản ngân hàng uy tín nhất 2024

Thực tế các app kiếm tiền về thẻ ATM, tài khoản ngân hàng uy tín là có thật. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn kiếm thêm thu nhập qua các ứng dụng rút tiền tài khoản ngân hàng. Vì thế, Timapp24h sẽ giới thiệu đến bạn các ứng dụng được nhiều khách hàng lựa chọn ngay sau đây. 

Hình thức kiếm tiền online rút về thẻ ATM, tài khoản ngân hàng là gì?

Hiện nay, cách kiếm tiền online đã diễn ra rất phổ biến. Người chơi có thể sử dụng các app kiếm tiền và rút tiền thật về thẻ ATM, tài khoản ngân hàng cá nhân của mình. 

Đây là cách kiếm tiền chắc chắn giúp bạn yên tâm về tiền được chuyển đến tài khoản của mình. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ lừa đảo với các hình thức đổi thưởng rườm ra và không nhận được tiền. 

Top 10 App kiếm tiền về thẻ ATM, tài khoản ngân hàng 2024 

Ví điện tử Momo – Ví điện tử kiếm tiền uy tín 

Momo là một ứng dụng có rất nhiều tính năng hữu dụng cho người dùng. Bạn không chỉ có thể chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, kiếm tiền,… và còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Khi bạn đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công app là sẽ được nhận quà ngay. Đặc biệt, app Momo còn áp dụng hình thức kiếm tiền giới thiệu thành công nhận 500k/lần. Do đó, bạn có thể kiếm được thu nhập nhiều tiền từ app này. 

Ngoài ra, Ví Momo còn có nhiều cách hỗ trợ rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc nạp thẻ cào dễ dàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm kiếm tiền từ Momo. 

App MB Bank ngân hàng 

MB Bank là ngân hàng phát hành ứng dụng app mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Khi đó, khách hàng đã đánh giá rất cao các tính năng ưu đãi của app. Bạn có thể kiếm tiền qua các cách sau:

 • Nhận ngay 30K mỗi lần đăng ký thành công
 • Nhận 50K/lần giới thiệu bạn bè, người quen đăng ký app MB thành công
 • Nhận đến 60K khi leieens kết tài khoản với MB Bank 

Cách rút tiền thưởng của bạn sẽ được chuyển về ATM của mình. Bạn có thể liến kết với thẻ ngân hàng MB Bank để có thể rút tiền về thẻ ATM. App MB Bank đã dành nhiều sự ưu ái cho khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng. 

App VP Bank – App kiếm tiền ngân hàng

Tương tự như các App ngân hàng khác, VP Bank cũng là một ứng dụng kiếm tiền giúp người dùng rút tiền về ATM. Đây là ngân hàng có sự phát triển về tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn giao dịch. 

Bạn có thể sử dụng app VP Bank để giới thiệu bạn bè mở tài khoản để nhận 30K. Bạn giới thiệu được càng nhiều thì số tiền sẽ được nhân lên. Khi đó, số tiền kiếm được từ app là rất cao. 

App OCB – Kiếm tiền online qua tài khoản ngân hàng  

Kiếm tiền các app ngân hàng đã không còn xa lạ gì với nhiều khách hàng hiện nay. Ngân hàng Phương Đông – OCB đã tung ra chương trình ưu đãi giới thiệu tải app thành công nhận ngay 120K. 

Các bước thực hiện để nhận được tiền tại OCB như sau:

 • Bước 1: Tải app OCB qua ứng dụng CH Play và AppStore của cả 2 điều hành Android và iOS. 
 • Bước 2: Đăng ký và xác thực tài khoản thành công
 • Bước 3: Bắt buộc một 1 giao dịch trên app với cách nộp vào tối thiểu 20K 

Bạn cần thực hiện giao dịch thì mới được tính tiền hoa hồng. Đơn giản với 3 bước thực hiện trên là bạn được ngân ngay 120K về tài khoản ngân hàng của mình. Số tiền thưởng này tính cho mỗi lượt giới thiệu thành công của bạn. Nếu bạn giới thiệu được càng nhiều người thì bạn càng có nhiều tiền. 

App Golike – Kiếm tiền qua mạng xã hộ

Golike là ứng dụng dù đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn giữ được chỗ đứng của mình ở thị trường. Nhiều người đã tìm kiếm ứng dụng này để tải về và kiếm thêm thu nhập trên đó. 

App Golike là một bên trung gian liên kết giữa người kinh doanh với người muốn kiếm tiền. 

 • Nhà kinh doanh: Tạo công việc với các nhiệm vụ như tăng like, tăng lượt tương tác,…
 • CTV kiếm tiền: Nhận công việc kiếm hoa hồng 

Bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng thay vì chỉ dành thời gian lướt mạng xã hội vô bổ. Đây là ứng dụng kiếm tiền như bạn chơi Facebook, Tiktok, Instagram. Vậy tại sao bạn không tận dụng để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. 

Ngoài ra, bạn còn có thể giới thiệu bạn bè tham gia chơi để có thêm mức chiết khấu. App có hỗ trợ rút tiền về thẻ ATM tiện lợi và nhanh chóng. 

App Hago – Kiếm tiền qua thẻ ATM đến 500K 

Đối với app kiếm tiền Hago, các bạn học sinh, sinh viên là đối tượng vô cùng thích hợp. Dù bạn không thể rút tiền qua thẻ ATM nhưng có thể đổi qua thẻ card điện thoại. 

App là sự kết hợp giữa chơi game vầ kiếm tiền online dễ dàng. Bạn có thể kiếm tiền nhanh qua Hago qua các cách sau:

 • Trồng cây, nông trại xây nhà 
 • Hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách ở app 
 • Mời, giới thiệu bạn bè cùng tham gia 

Mỗi lượt chơi, bạn có thể kiếm tối thiểu 10K và rút tiền về thẻ ngân hàng. Mức tiền mà bạn kiếm được từ Hago từ 10 – 50K. Bạn có thể kiếm tiền hàng ngày để tích lũy nhé. 

App Toss – App kiếm tiền dễ dàng 

Đây là một app phát triển ở thị trường Hàn Quốc với hơn 40 triệu người đăng ký tham gia. Ứng dụng dùng để rèn luyện sức khỏe, tăng thu nhập qua việc đi bộ. 

Bên cạnh đó, app còn hỗ trợ cho phép các trang thương mại bán hàng quảng cáo để thu về hoa hồng. Cách kiếm tiền qua app Toss như sau:

 • Đăng ký tài khoản ứng dụng theo link giới thiệu nhận ngay 7.000 đồng 
 • Giới thiệu bạn bè đăng ký thành công nhận hoa hồng 7.000 đồng/lượt thành công 
 • Đi bộ mỗi ngày tích lũy điểm thưởng mỗi ngày 10.000 bước đổi được 500 đồng

Người chơi có thể rút tiền thưởng về tải khoản ngân hàng hoặc ATM dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi sang thẻ nạp card điện thoại. Nếu bạn giới thiệu bạn bè cùng tải app chơi thì nhận được chiết khấu 3.000 đồng trên 1 lượt tải thành công. 

App Shopee – Mua sắm kiếm tiền online 

Shopee là ứng dụng thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam. Không chỉ để mua sẵm, bạn còn có thể kiếm tiền qua nhiều cách khác nhau. 

Các hình thức kiếm tiền online từ Shopee:

 • Chia sẻ ứng dụng bạn bè mua sắm trên Shopee nhận ngay 20.000 xu (xu này bán lại hoặc đổi sang tiền mặt)
 • Trồng cây, tham gia quay số, tích lũy xu để mua sắm hoặc bán kiếm tiền mặt 
 • Liên kết app với tài khoản ngân hàng để nhận ưu đãi trị giá 100K 

Tiền bạn kiếm được trên Shopee bạn có thể chuyển qua thẻ ATM ngân hàng. Chỉ cần, ứng dụng shopee của bạn có liên kết với ngân hàng. Còn lại, bạn chỉ cần dành thời gian săn xu shopee để kiếm càng nhiều tiền thôi. 

Ola City – App kiếm tiền online qua máy tính

Là một ứng dụng có thể dễ dàng kiếm tiền qua di động và truy cập máy tính thì không thể thiếu Ola City. Ứng dụng này được phát hành miễn phí trên website cho mọi người đều có thể tham gia.

Bạn nên thận trọng với những app kiếm tiền online bắt phải cọc phí coi chừng có thể lừa đảo nhé. Hệ thống Ola City kiếm tiền qua các cách sau:

 • Đăng ký tài khoản trên ứng dụng website/app 
 • Xem các quảng cáo 
 • Tải app về di động 
 • Giới thiệu người quen, bạn bè dùng app 
 • Hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể trên ứng dụng 

Khách hàng còn có nhiều cơ hội kiếm tiền hấp dẫn qua ứng dụng Ola City. Khi mua sắm trực tiếp trên hệ thống ứng dụng này bạn sẽ được hoàn tiền từ 3% – 5% tại mỗi đối tác. Đây là món quà giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. 

Bạn có thể xây dựng đội nhóm hỗ trợ chơi kiếm tiền online tại Ola City. Đây là ứng dụng kiếm teiefn rút tiền về thẻ ATM khi đạt đến số tiền tối thiểu quy định. Bnaj có thể yên tâm kiếm tiền thật ở app rồi. 

App Cashzine –  Đọc báo kiếm tiền đơn giản

Cashzine là ứng dụng quen thuộc với việc đọc báo kiếm tiền online. Khi thu nhập đủ tiền quy định, bạn có thể rút tiền về Palpal hoặc thẻ ATM thẻ ngân hàng uy tín. 

Cashzine có thể giúp bạn kiếm tiền theo 3 cách này:

 • Đọc báo kiếm tiền mỗi ngày 
 • Tuyển ref để nhận chiết khấu kiếm tiền 
 • Quay số may mắn nhận thưởng 

MinPay trên Cashzine để bạn có thể rút tiền về ATM là 100.000 đồng. Tức là, bạn chỉ cần tích lũy đủ 500.000 xu ứng với 100.000 đồng là có thể rút tiền. Ứng dụng này còn cho phép bạn được rút tiền các phương tiện khác như Paypal về tải khoản ngân hàng hay thẻ Garena,…

Lưu ý: Các app kiếm tiền này đều có những mặt hạn chế và rủi ro. Bất kỳ app kiếm tiền nào cũng có thể bị lợi dụng lừa đảo. Bạn nên cẩn thận không nên nhấp vào những đường link ảo, lời mời,… mà chưa xác nhận được thông tin ứng dụng đó có uy tín không. 

Kết luận

App kiếm tiền về thẻ ATM, tài khoản ngân hàng có rất nhiều. Quan trọng là người chơi kiếm tiền phải thật kỹ lưỡng lựa chọn đúng ứng dụng kiếm tiền thật, tránh những chiêu trò lừa bịp. Vì thế, bạn đọc hãy tham khảo các ứng dụng trên để tranh thủ thời gian rãnh kiếm thêm thu nhập nhé. 

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *