Top 10 App kiếm tiền Online nước ngoài Uy tín Tốt nhất 2024

Ngoài nguồn thu nhập chính, ai cũng muốn kiếm thêm các khoản thu nhập bên ngoài để đầu tư và trang trải cuộc sống. Vì thế, bài viết này Timapp24h sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 App kiếm tiền online nước ngoài uy tín 2024. Bạn hãy đọc ngay để lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để kiếm tiền online hàng ngày nhé! 

App kiếm tiền online nước ngoài có uy tín?  

App kiếm tiền online hiện nay đang được nhiều sử dụng và kiếm thêm thu nhập thật. Tuy nhiên, việc kiếm tiền qua các app online nước ngoài thì vẫn còn nhiều người lo lắng. Vì vậy, người chơi nên tham khảo, tìm hiểu kiếm tiền ở các app nước ngoài uy tín. 

Bạn nên xem các đánh giá của những người sử dụng app trước đó. Bạn kiểm tra các thông tin về app kiếm tiền đó về độ công khai, minh bạch cách kiếm tiền và cam kết thì mới nên chơi. Khi trải nghiệm các app kiếm tiền phát hành từ nước ngoài, bạn cần thông dụng ngôn ngữ để hiểu tránh tưởng là lừa đảo nhé. 

Khi thực hiện các game, nhiệm vụ và tích lũy tiền thưởng cần lưu ý quy đổi và không rút về tài khoản Việt Nam ngay. Bạn cần nắm rõ mọi thông tin về app kiếm tiền nước ngoài và chọn đúng đơn vị uy tín. Như vậy, khả năng kiếm tiền online từ các app ngày càng nhiều.

Tổng hợp 10 App kiếm tiền online nước ngoài tốt nhất 2024 

Swagbucks – Xem video kiếm tiền nước ngoài

Swagbucks là một trong những app kiếm tiền nước ngoài nổi tiếng hiện nay. Đây là ứng dụng được cung cấp bởi công ty nghiên cứu Mỹ Prodege LLC. Nguời dùng có thể kiếm tiền dễ dàng qua ví diện tử PayPal hoặc đổi quà mua sắm từ Amazon Gift Cards. 

Swagbucks tính đến thời điểm này đã chi trả cho khoảng hơn 10 triệu thành viên với hơn 675 triệu USD và 7.000 thẻ quà tặng miễn phí mỗi ngày. 

Cách kiếm tiền trên ứng dụng này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần xem nội dung videp kéo dài trong thời gian 30 phút hoặc lâu hơn. Quy đổi bạn sẽ được đổi điểm thưởng 1 – 2 SB ứng với 1 – 2 Xu là 0,01 – 0,02 USD. 

Tham gia vào các app nước ngoài này, bạn còn được kiếm tiền qua khảo sát, xem video, chơi trò chơi,.. Do đó, mức thu nhập của bạn có thể cao hơn. 

Ưu điểm:

 • Dễ dàng tham gia mà không cần phải có kinh nghiệm, chơi ở nhiều khung giờ rãnh rỗi khác nhau 
 • Miễn phí ngay lần đầu 
 • Nhiều nhiệm vụ kiếm tiền trực tuyến để người chơi lựa chọn và thay đổi theo sở thích của mình 
 • App uy tín, hoạt động lâu đời và được nhiều khách hàng lựa chọn 

Hạn chế:

 • Thanh toán lâu do qua ứng dụng nước ngoài Paypal có thể lên đến 10 ngày
 • Các khoản chi trả cho nhiệm vụ nhỏ, mất nhiều thời gian và công sức 
 • Thực hiện khảo sát kiếm tiền thường hay bị loại  

Surveys On the Go – App khảo sát kiếm tiền dễ dàng

App kiếm tiền nước ngoài dễ dàng và uy tín được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Người dùng có thể thực hiện các khảo sát để nhận ngay tiền mặt. Ứng dụng được thiết kế với giao diện không quá đẹp mắt những đơn giản và dễ sử dụng. 

App luôn có sẵn các cuộc khảo sát để người dùng thực hiện và kiếm tiền online. Đây là app nước ngoài dễ tải ngay về máy và kiếm tiền ổn định. Surveys On the Go là lựa chọn đáng tin cậy để người dùng tin tưởng. Bạn có thể tải về Android và iOS trên mọi thiết bị di động. 

UpWork – App kiếm tiền bằng cách dịch bài

Đây là app làm việc với con chữ, sáng tạo về nội dung. Bạn có đam mê với viết lách thì tải ngay app này. Bạn có thể thông qua UpWork để kết nối với các đối tác về hợp đồng viết lách, tiếp thị,… 

Cách kiếm tiền qua UpWork như:

 • Tải ứng dụng về điện thoại trên Google Play hoặc AppStore đều được 
 • Tạo hồ sơ tài khoản cá nhân, làm nổi bật chuyên môn của bạn 
 • Đề xuất cho khách hàng cách tuyển dụng bạn là tiềm năng 
 • Thực hiện các dự án, trả tiền về tài khoản đăng ký 

Ứng dụng này yêu cầu người chơi kiếm tiền cần có chuyên môn và không thể dạo chơi cho biết. Đây là app kiếm tiền nghiêm túc và hoàn toàn uy tín. Bạn cần vận dụng kiến thức và hiểu biết của mình để tạo ra tiền. Do đó, nếu bạn không đam mê hoặc không thích hợp với cách kiếm tiền này thì không nên tải UpWorrd. 

Slidejoy – App kiếm tiền USD nước ngoài miễn phí 

Ứng dụng Slidejoy là ứng dụng hứa hẹn có khoản tiền khổng lồ giúp bạn kiếm được 5 – 15 USD mỗi tháng. Người chơi cứ chăm chỉ cày thì số tiền kiếm được từ app này không hề nhỏ,

Đây là một trong những app kiếm tiền online USD không tốn phí được nhiều yêu thích, Cách kiếm tiền từ Slidejoy cũng không khó. Bạn có thể kiếm được tiền qua các cácb sau:

 • Tải ứng dụng về điện thoại ở cả 2 điều hành Android và iOS
 • Kiếm tiền qua nhận quảng cáo trên màn hình điện thoại 
 • Mở điện thoại trên trang quảng cáo 
 • Xem quảng cáo và nhận tiền bên mà bạn tương tác 

Mỗi năm, người chơi ước tính kiếm tiền từ app này từ 180 USD. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tham gia vào các chương trình ưu đãi khác và nhận nhiều quà tặng khác. Slidejoy được đánh giá là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và không tốn quá nhiều thời gian.  

Foap – Kiếm tiền cho nhiếp ảnh gia

Foap là một ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín dành riêng cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đây là nơi hội tụ mọi người có thể bán những bức hình mình tự chụp bằng điện thoại di động của mình.  

Foap là một nền tảng cộng đồng để các thương hiệu, đại lý quảng cáo tiếp thị và mua hình ảnh với hơn 2.5 triệu nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới. Người muốn tham gia có thể đăng ký tài khoản và tải lên các hình ảnh của mình và nhận được những đánh giá và xếp hạng của cộng đồng. 

Bạn sẽ dễ dàng kiếm được khoảng 5 đến 100 USD, kể các thương hiệu và đại lý có yêu cầu cụ thể. Ngoài ra, với những tấm hình chất lượng bạn sẽ được sẵn sàng thêm phí, thêm tiền hơn nữa. 

Game Tester – Test game kiếm tiền nước ngoài

Nhiều bạn cũng không còn quá xa lạ gì với những app test game kiếm tiền này. Sau mỗi lần test game bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị. Để chính thức trở thành người test game bạn cần vượt qua bài đánh giá của App. 

Bạn chỉ cần đăng nhập, thực hiện các thủ tục đăng ký để truy cập vào tài khoản và tìm chơi các trò chơi thử nghiệm kiếm tiền. Mỗi lần nhấp cho mỗi trò chơi kiếm tra bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể. Người tham gia cần đảm bảo đạt các yêu cầu cần thiết để nhận được thưởng theo cam kết ban đầu. 

Lưu ýBạn chỉ có thể kiểm tra trò chơi tối đa 3 trò chơi mỗi ngày.  

Trust Wallest – Kiếm tiền qua tiền mã hóa nước ngoài

Ứng dụng Trust Wallest sẽ giúp bạn có cơ hội nhận đến 500 đô. Đây là một số tiền lớn mà bạn có thể kiếm được qua app này. 

Cách kiếm tiền tại Trust Wallest như:

 • App kiếm tiền thông qua đầu tư tiền mã hóa 
 • Lần đầu, bạn sẽ được tăng đồng Bitcoin và đợi đến lúc gia tăng bán ra để thu về tiền lợi nhuận 
 • App thường xuyên tặng Bitcoin, người dùng có thể sử dụng hoặc bán để đổi sang tiền 

App Trust Wallest được hỗ trợ kiếm tiền trên 3 nền tảng gồm Website, di động hệ điều hành Android và iOS. App ví điện tử Bitcoin bạn sẽ được hỗ trợ trao đổi và mua bán dễ dàng qua Trust Wallest. 

Ứng dụng này được đánh giá kiếm tiền bằng Bitcoin dễ dàng. Tuy nhiên đòi hỏi bạn cần có kiến thức, kỹ năng phân tích và tư duy nắm bắt thời cơ bán ra đúng lúc. Vậy nên app kiếm tiền này nhìn dễ nhưng không dễ kiếm tiền. Nhưng nếu bạn đã đầu tư học hỏi thì số tiền thu về rất lớn 

HealthyWage – App vừa kiếm tiền vừa giữ được sức khỏe 

Một ứng dụng thông minh được nhiều khách hàng tải về máy và sử dụng chính là HealthyWage. Ngay tên gọi đã thấy được việc chăm sóc sức khỏe tốt cho mỗi người. Tuy nhiên, đây là app giúp bạn vừa giảm cân, cân bằng số cân nặng mà còn kiếm được tiền. 

HealthyWage giúp bạn kiếm tiền qua các cách sau:

 • Tải app và thực hiện thử thách giảm cân theo mong muốn phù hợp với cơ thể mình. 
 • Bạn giới thiệu bạn bè cùng thử trải nghiệm giảm cân, càng nhiều người tham gia càng có thêm nhiều tiền 
 • Giảm 10% cân nặng của bạn trong vòng 6 tháng sẽ nhận được 300 USD. 

Ứng dụng trực thuộc bản quyền HealthyWage LLC. Bạn có thể tải về náy dễ dàng qua di động ở cả Android và iOS. App tích hợp tính năng cân nặng làm động lực cho người chơi muốn tham gia ngay. Bạn cần biết app này cần đảm bảo tiền cược ban đầu trước. Trong một số vấn đề xảy ra đặc biệt thì ứng dụng mới hoàn số tiền cược lại cho khách hàng. Vì thế, bạn cần xem xét kỹ để tham gia tải ứng dụng phù hợp nhất với mình để gia tăng thu nhập. 

Mistplay – App chơi game kiếm tiền Mỹ

Đây là app kiếm tiền dành cho những bạn yêu thích các trò chơi điện tử. Bạn có thể vừa chơi giải trí vừa kiếm thêm thu nhập. 

Cách để kiếm tiền nước ngoài qua Mistplay:

 • Trò chơi trên app và kiếm thẻ quà tặng qua Amazon, iTunes, Xbox hoặc Nintendo
 • Tải app, chơi trò chơi điện tử tăng level để nhận thẻ quà tặng để quy đổi sang tiền để mua sắm
 • Chơi càng nhiều game bạn càng kiếm được nhiều tiền 
 • Giới thiệu bạn bè cùng chơi và kiếm tiền 

Mistplay là app trò chơi có thể kiếm được nhiều tiền so với các app xem video hay khảo sát. Kiếm tiền qua chơi game vừa được vui vừa có tiền. Tuy nhiên, ứng dụng đòi hỏi người chơi phải bỏ nhiều thời gian chơi và cày nâng cấp độ. 

Vì thế, nếu bạn có quỹ thời ngắn, không có hứng thú chơi điện tử thì khó kiếm được tiền qua app này. Bạn nên cân nhắc, tham khảo thêm để đưa ra lựa chọn tốt nhất. 

Reply – App gia sư, nói chuyện với người nước ngoài kiếm tiền 

Kiếm tiền qua app không những dễ mà còn giúp bạn trau dồi vốn ngoại ngữ của mình. Rely là ứng dụng mà bạn nên đăng ký tham gia ngay nhé. App đa dạng các loại ngôn ngữ phù hợp với nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi. 

Sau khi đăng ký app thành công, bạn có thể gõ giá tiền dạy học, làm gia sư để kiếm tiền đô. Reply là ứng dụng với những bạn là học sinh, sinh viên, du học sinh muốn kiếm thêm thu nhập. Mức giá  cho việc dạy học dao động từ 3 – 20 USD/giờ. 

Ưu điểm:

Người dạy không cần cung cấp chứng chỉ dạy học nào. Bạn chỉ cần có khả năng giao tiếp thành thạo một ngôn ngữ bất kỳ. Bạn biết tiếng nước ngoài muốn dạy tiếng việt bản ngữ kiếm tiền chẳng hạn. 

Nhược điểm: 

 • Phí hoa hồng cao, lần đầu sẽ app sẽ lấy 100% và từ lần sau sẽ áp dụng từ 18 – 33% số lượng bài học. 
 • Thủ tục đăng ký qua nhiều giai đoạn 

Kết luận 

Bài viểt này đã tổng hợp 10 app kiếm tiền online nước ngoài có được tin tưởng và quan tâm nhất hiện nay. Người đọc có thể tìm hiểu thêm các app kiếm tiền khác. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến bạn. Chúc bạn lựa chọn thành công và kiếm thật nhiều tiền nhé! 

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *