Top các App kiếm tiền ở Mỹ trên iOS và Android Uy Tín Tốt nhất 2024

App Kiếm Tiền đã nghiên cứu hơn một tá App kiếm tiền ở Mỹ để tìm ra các tùy chọn tốt nhất dựa trên các yếu tố như tiềm năng kiếm tiền, tốc độ bạn có thể nhận thanh toán và xếp hạng cửa hàng ứng dụng. Cuộc tổng hợp này sẽ giúp bạn chọn ứng dụng kiếm tiền tốt nhất dựa trên mục tiêu của bạn, cách bạn muốn kiếm tiền và thời gian bạn sẵn sàng đầu tư.

App kiếm tiền ở Mỹ uy tín nhất trên hệ iOS và Android

App kiếm tiền nước ngoài 2024

Là ứng dụng bạn có thể tải xuống điện thoại, máy tính bảng hoặc đôi khi là cả máy tính để giúp bạn kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau.

App kiếm tiền ở Mỹ

Một số ứng dụng trả cho bạn một khoản phí nhỏ để để ứng dụng chạy trong nền hoặc mua sắm ở một số nơi nhất định và nhận lại tiền mặt. Những người khác trả tiền cho bạn để thực hiện các cuộc khảo sát hoặc tham gia vào các hoạt động như tập thể dục.

Tuy nhiên, một số ứng dụng yêu cầu thực hiện mua hàng để tiết kiệm hoặc kiếm tiền cho bạn. Một ứng dụng kiếm tiền sẽ không thay thế thu nhập của bạn nhưng đôi khi có thể là một phần bổ sung nhỏ cho việc sử dụng điện thoại của bạn như bạn thường làm.

App đi bộ kiếm tiền ở Mỹ

Sweatcoin

Ưu điểm

 • Sử dụng miễn phí
 • Bạn có thể đổi phần thưởng của mình với hơn 300 công ty.
 • Nó khuyến khích một lối sống lành mạnh hơn.
 • Không có cam kết.

Nhược điểm

 • Bạn không thể đổi phần thưởng thành tiền mặt.
 • Thu nhập thấp đối với hầu hết người dùng.

Bạn sẽ kiếm được 0,95 Sweatcoins cho mỗi 1.000 bước bạn thực hiện. Hầu hết các mặt hàng sẽ có giá khoảng 20.000 Sweatcoins. Nếu bạn đi bộ 10.000 bước mỗi ngày, bạn sẽ kiếm được 9,5 Sweatcoins. Đi bộ 10.000 bước mỗi ngày và bạn vẫn sẽ mất gần sáu năm để kiếm 20.000 Sweatcoin.

Vì vậy, ứng dụng này thực sự dành cho những người thích vận động và thích lắc lư nghiêm túc, không phải những người đam mê thể dục thông thường.

Ứng dụng này cũng trả cho bạn tiền cho mỗi lần giới thiệu và có sẵn ở nhiều quốc gia.

Rover

Đăng ký để trở thành người trông trẻ, đặt lịch trình, giá cả và liệt kê các dịch vụ bạn cung cấp.

Rover.com bảo vệ các dịch vụ của bạn với bảo hiểm lên đến 1 triệu đô la.

Các dịch vụ bạn có thể cung cấp trên Rover bao gồm dịch vụ cho chó lên xe, dắt chó đi dạo, nhà trẻ chăm sóc chó và trông trẻ tại nhà. Những người dắt chó đi dạo kiếm được tới 20 đô la cho mỗi 30 phút đi bộ.

Có sẵn : Mỹ và Canada.

Postmates

Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để giao các bữa ăn và hàng hóa được chuẩn bị trước tại nhà hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh này.

Bạn sẽ giao hàng, thường được thực hiện bằng ô tô, nhưng bạn cũng có thể sử dụng xe đạp, xe buýt hoặc đi bộ. Tỷ lệ bạn nhận được phụ thuộc vào thời gian và địa điểm bạn thực hiện giao hàng.

My Achievement

Đây là một ứng dụng trả tiền cho bạn để theo dõi các bước của bạn cũng như các hoạt động khác, chẳng hạn như thời gian bạn ngủ hoặc lượng bạn đang ăn. Bạn có thể kiếm được 10 đô la cho mỗi 10.000 điểm bạn thu thập được.

App kiếm tiền ở nước ngoài – App kiếm USD

Rakuten

Cung cấp nhiều tùy chọn hoàn tiền cho các giao dịch mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng, Rakuten mang đến một quy trình liền mạch với các ưu đãi đăng ký và giới thiệu bổ ích.

Ưu điểm

 • Hoàn tiền lên đến 40% khi mua hàng tại hàng nghìn nhà bán lẻ đủ điều kiện
 • $ 10 tiền thưởng chào mừng khi chi tiêu $ 25
 • $ 30 tiền thưởng khi giới thiệu người dùng mới chi ít nhất $ 30
 • Tiện ích mở rộng trình duyệt cung cấp các đặc quyền và tính năng bổ sung

Nhược điểm

 • Tỷ lệ hoàn tiền thấp nhất là 1%
 • Người dùng đã báo cáo sự cố đóng băng ứng dụng
 • Phải tích lũy $ 5 tiền hoàn lại để đổi
 • Các khoản thanh toán diễn ra ba tháng một lần

Ưu đãi hoàn tiền tại hàng nghìn nhà bán lẻ, bao gồm Target, Best Buy và Kohl’s. Để nhận tiền hoàn lại, chỉ cần nhấp vào nhà bán lẻ từ ứng dụng hoặc trang web và đặt hàng. Bạn cũng có thể nhận được tiền hoàn lại cho các giao dịch mua tại cửa hàng bằng cách chọn ưu đãi trong ứng dụng và liên kết thẻ của bạn trước khi mua. Tuy nhiên, bạn không thể nhận tiền hoàn lại nếu không thực hiện các bước này trước.

Tỷ lệ hoàn tiền thay đổi tùy theo nhà bán lẻ, dao động từ 1% đến 40%. Bạn có thể duyệt qua các giao dịch hoàn tiền có sẵn theo cửa hàng, thương hiệu và danh mục trực tiếp thông qua ứng dụng.

Người dùng mới có thể đủ điều kiện nhận phần thưởng chào mừng $ 10 sau khi chi tiêu $ 25. Bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng giới thiệu $ 30 khi giới thiệu người dùng mới chi tiêu $ 30.

Người dùng nhận thanh toán qua PayPal hoặc séc ba tháng một lần. Để đủ điều kiện nhận khoản thanh toán, bạn phải tích lũy ít nhất 5 đô la tiền hoàn lại.

Có sẵn trên: iOS và Android

Survey Junkie

Survey Junkie có các cuộc khảo sát mất 15 phút hoặc ít hơn để hoàn thành dựa trên các câu hỏi về nhân khẩu học, đồng thời cung cấp thanh toán tức thì qua thẻ quà tặng hoặc PayPal.

Ưu điểm

 • Kiếm tiền bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát có liên quan cho các công ty tiếp thị và nghiên cứu
 • Đồng thời cung cấp cho người dùng tùy chọn kiếm tiền bằng cách chia sẻ dữ liệu duyệt web
 • Gửi dữ liệu ẩn danh để bảo vệ danh tính của bạn
 • Đổi điểm thành tiền mặt qua PayPal hoặc thẻ quà tặng trực tuyến

Nhược điểm

 • Xác nhận danh tính trước cuộc khảo sát có thể trở nên khó chịu
 • Có thể nhận được lời mời tham gia các cuộc khảo sát đã hết hạn
 • Một số khảo sát bao gồm các câu hỏi lặp đi lặp lại để xác nhận tính hợp lệ

Hợp tác với các thương hiệu và công ty nghiên cứu thị trường , Survey Junkie mang đến cho người dùng cơ hội hoàn thành khảo sát để đổi lấy điểm, có thể đổi ngay lập tức thành thẻ quà tặng hoặc thanh toán qua PayPal.

Bạn tạo hồ sơ bằng cách trả lời các câu hỏi, cho phép Survey Junkie đưa ra các bản khảo sát có liên quan. Mỗi cuộc khảo sát trao một số điểm nhất định, có thể đổi thành tiền mặt. Một trăm điểm sẽ giúp bạn kiếm được 1 đô la, cho dù bạn rút tiền mặt bằng thẻ quà tặng hay chọn thanh toán qua PayPal. Tối thiểu, bạn cần 500 điểm (hoặc $ 5) để rút tiền.

Survey Junkie bảo vệ dữ liệu người dùng bằng cách gửi ẩn danh tất cả các câu trả lời.

Có sẵn trên: iOS và Android

OfferUp

OfferUp có cách tiếp cận hiện đại cho phép bất kỳ ai bán các mặt hàng mới hoặc đã qua sử dụng thông qua thị trường trực tuyến của nó.

Ưu điểm

 • Nhắn tin trực tiếp cho người mua tiềm năng trong ứng dụng
 • Đơn giản để tải lên một hình ảnh và bán
 • Đặt giá công ty hoặc giá chào bán, có chỗ để thương lượng
 • Nhận thanh toán tiền mặt cho các giao dịch tại địa phương, hoặc ship hàng toàn quốc.

Nhược điểm

 • Trừ khi bạn chọn giao hàng, bạn có trách nhiệm giao hàng
 • Kết quả tìm kiếm ưu tiên các thành viên Quảng cáo Plus và các mặt hàng được quảng cáo khác
 • Vận chuyển một mặt hàng phải chịu phí 12,9% (hoặc phí tối thiểu $ 1,99)

Người dùng có thể liệt kê một sản phẩm mới bằng cách tải lên hình ảnh, nhập mô tả và đặt giá. Bạn có thể chọn đặt giá công khai cho người mua đầu tiên sẵn lòng hoặc giá chào bán có khả năng thương lượng. Người xem có thể trao đổi trực tiếp với người bán thông qua ứng dụng để đặt câu hỏi.

OfferUp chủ yếu tạo điều kiện cho các giao dịch địa phương, nhưng người dùng cũng có thể gửi sản phẩm. Thay vì theo dõi các ưu đãi và tin nhắn, bạn có thể đặt một mặt hàng thành “mua ngay bây giờ” với giá giao hàng đã định.

Sau khi một mặt hàng được vận chuyển đến nơi, người mua có hai ngày để đánh giá nó trước khi kết thúc đợt bán hàng. Người bán sau đó sẽ nhận được thanh toán trong vòng năm ngày làm việc.

Có sẵn trên: iOS và Android

DoorDash

DoorDash là một ứng dụng giao đồ ăn ở Hoa Kỳ và Canada và đủ tiêu chuẩn là một ứng dụng phụ kiếm tiền khi làm việc như ông chủ của chính bạn.

Bạn có thể kiếm được tới 20 đô la mỗi giờ khi giao đồ ăn và các đơn đặt hàng của nhà hàng cho khách hàng trong khu vực của bạn.

Cách thức hoạt động : Đăng ký để trở thành trình điều khiển DoorDash (Dasher). Cho biết thời điểm bạn có mặt trên ứng dụng và sử dụng ô tô, xe tay ga hoặc xe đạp của bạn để giao đơn đặt hàng.

Thu nhập của bạn bao gồm lương cơ bản, khuyến mại và tiền boa. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để làm việc với tư cách là Dasher.

Drop

Đăng ký tài khoản Drop miễn phí và liên kết thẻ ngân hàng của bạn. Khi bạn mua sắm tại các nhà bán lẻ tham gia, bạn kiếm được điểm để đổi lấy thẻ quà tặng miễn phí. Người dùng cũng kiếm được điểm khi trả lời khảo sát và chơi trò chơi.

Web kiếm tiền Paypal uy tín

Web kiếm tiền Paypal uy tín

Fiverr

Đặt hồ sơ của mình như một “người bán” làm nổi bật kiến ​​thức chuyên môn của bạn. Đăng hợp đồng mà bạn đang cung cấp, sẽ bao gồm giá cả và mô tả về các dịch vụ của bạn. Khách hàng, được gọi là “người mua”, có thể nhấp qua và đặt hàng. Bạn sẽ được trả sau khi hoàn thành công việc.

Thanh toán: PayPal, trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc tín dụng vào Thẻ Doanh thu Fiverr (thẻ trả trước).

Ưu điểm: Bạn không phải lo lắng về việc theo dõi người mua vì họ đến với bạn. Bạn cũng có thể kiếm được tiền boa.

Nhược điểm: Fiverr lấy 20% thu nhập của bạn cho mỗi hợp đồng biểu diễn, bao gồm cả tiền boa và có thời gian chờ tiêu chuẩn là 14 ngày để rút tiền sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

Tải xuống: Android , iOS hoặc tại Fiverr.com

Upwork

Trở thành ứng dụng kiếm tiền tốt nhất, cho dù bạn đang chọn một công việc phụ hay đang xây dựng một công việc kinh doanh tự do toàn thời gian.

Ưu điểm

 • Thiết lập hồ sơ đơn giản để tìm việc trong hơn 1.600 kỹ năng
 • Thao tác dễ dàng đối với khách hàng mới dựa trên các bài đánh giá, tổng thu nhập và điểm số
 • Theo đuổi các dự án đang thực hiện hoặc một lần bằng cách nộp đơn trực tiếp hoặc nhận được lời mời
 • Bảo vệ thanh toán đảm bảo thanh toán cho công việc thành công

Nhược điểm

 • Phí dịch vụ từ 5% đến 20%, tùy thuộc vào tổng thu nhập của mỗi khách hàng
 • Thanh toán được chuyển 10 ngày sau khi thời hạn thanh toán kết thúc
 • Khách hàng có thể dễ dàng mua sắm và chọn mức giá thấp hơn

Thông qua Upwork, bạn có thể đăng ký các cơ hội một lần hoặc tìm kiếm công việc liên tục với khách hàng. Giúp đảm bảo thanh toán an toàn và kịp thời cho các dịch giả tự do. Bạn có thể nhận thanh toán thông qua gửi tiền trực tiếp, PayPal, chuyển khoản ngân hàng hoặc các phương thức khác.

Phí của người làm nghề tự do dao động từ năm đến 20%. Tiền sẽ không được ghi có vào tài khoản của bạn cho đến 10 ngày sau khi chu kỳ thanh toán hàng tuần kết thúc.

Có sẵn trên: iOS và Android hoặc tại upwork.com

Chơi game kiếm tiền ở Mỹ

Swagbucks

Hoàn tiền cho các giao dịch mua đủ điều kiện, cũng như các công việc lặt vặt như tham gia khảo sát, xem video, chơi trò chơi, v.v.

Ưu điểm

 • Dễ dàng kiếm điểm
 • $ 10 tiền thưởng khi tham gia cho những người dùng chi tiêu $ 25
 • Kiếm 10% Swagbucks thông qua giới thiệu
 • Đổi điểm thành thẻ quà tặng hoặc tiền mặt qua PayPal
 • Người dùng có động lực có thể kiếm được 100 đô la trở lên mỗi tháng

Nhược điểm

 • Swagbucks không có giá trị lắm; 100 SB = 1 đô la
 • Hầu hết các nhiệm vụ không được nhiều điểm
 • Các cuộc khảo sát có thể khiến bạn bị loại trong quá trình này do nhân khẩu học
 • Nhận phần thưởng mất đến 10 ngày làm việc
 • Các cuộc khảo sát được trả cao nhất chỉ có sẵn cho các đối tượng cụ thể

Ứng dụng kiếm tiền này hợp tác với các công ty tiếp thị để trả tiền cho người dùng. Bạn có thể kiếm Swagbucks (SB) bằng cách mua sản phẩm, xem video, tham gia khảo sát, chơi trò chơi và sử dụng công cụ tìm kiếm.

Hầu hết các nhiệm vụ đều dễ dàng, nhưng không phải tất cả đều cho cùng một số SB. Các cuộc khảo sát kéo dài từ năm đến 60 phút và thường trao giải cho người dùng từ 40 đến 200 SB. Với 100 SB trị giá 1 đô la, việc kiếm đủ điểm để rút tiền có thể mất thời gian.

Bạn có thể hoàn tiền khi mua hàng tại cửa hàng bằng cách liên kết thẻ tín dụng. Sau khi chi 25 đô la cho các giao dịch mua thông qua các đối tác bán lẻ, người dùng mới có thể kiếm được 10 đô la tiền thưởng khi tham gia. Swagbucks cũng cung cấp các ưu đãi giới thiệu.

Bạn có thể đổi điểm lấy phần thưởng ngay lập tức thông qua Swagbucks, nhưng nhận tiền mặt qua PayPal hoặc mã thẻ quà tặng có thể mất đến 10 ngày.

Có sẵn trên: iOS và Android

Trò chơi di động Skillz

Nếu bạn thích chơi trò chơi trực tuyến, bạn có thể kiếm được một số tiền mặt đáng kể với Trò chơi Skillz ở Mỹ

Nền tảng tổ chức hàng triệu trò chơi hàng ngày và trả hơn 100 triệu đô la giải thưởng mỗi tháng.

Mistplay

Bạn kiếm được các điểm khi chơi và có thể đổi chúng thành nhiều loại thẻ quà tặng bao gồm Amazon, thẻ Visa Trả trước, v.v.

Có sẵn : US, UK và Canada.

>>Xem thêm các cách kiếm tiền ở nước ngoài tại vietkieulife.com

Những App kiếm tiền ở MỹApp Kiếm Tiền vừa đề xuất cho bạn ở trên sẽ không phải là cách để bạn bỏ việc; chúng nhằm giúp tài khoản ngân hàng của bạn tăng nhẹ thông qua các chương trình tiết kiệm, đầu tư và làm việc bán thời gian. Hy vọng bài viết này có ích đối với bạn!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *