ADVERTISEMENT

App Helo là gì? 2024 Kiếm tiền từ app Helo có lừa đảo không?

Ứng dụng Helo đang được nhiều người tìm hiểu bởi vì nó đem lại nguồn thu nhập từ việc xem video và tin tức. Mặc dù số tiền kiếm được không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy hài lòng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu app Helo là gì thì theo dõi bài viết này cùng timapp24h.com nhé.

App Helo là gì?

Helo được coi là bản sao của ứng dụng Tik Tok về cách hoạt động. Người chơi đăng tải video tự quay hoặc sưu tầm, các bài viết, chia sẻ ý kiến và nhận được phần thưởng tương ứng. Bạn có thể sử dụng tiền thưởng dưới dạng tiền mặt, mua thẻ điện thoại, thẻ game… bằng cách rút tiền về ví Zalo.

App Helo là gì
App Helo là ứng dụng kiếm tiền và giải trí phổ biến hiện nay

Có nhiều cách để bạn kiếm nhiều tiền hơn với Helo: mời bạn bè, xem tin tức,… Nếu bạn thực sự quan tâm đến app Helo thì hãy tìm hiểu cách kiếm tiền Helo chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với Helo

App Helo đang trở thành xu hướng kiếm tiền được nhiều người hiện nay lựa chọn hiện nay. Cùng tìm hiểu cách kiếm tiền cùng với ứng dụng này.

Cách tải và đăng ký tài khoản Helo

* Cách tải:

Để sử dụng được app Helo, người chơi cần tải app về điện thoại và cài đặt. App Helo đang được triển khai trên kho ứng dụng iOs và Android. Đầu tiên, bạn tải ứng dụng về điện thoại theo link sau:

Sau đó bạn cài đặt và bắt đầu đăng ký tài khoản. Có 5 cách để đăng ký tài khoản mới: số điện thoại, tài khoản tiktok, tài khoản Facebook, twitter và gmail. Nếu bạn muốn bảo mật thì nên dùng số điện thoại để đăng ký. Sau khi đăng ký, bạn đăng nhập vào Helo và nhập mã giới thiệu.

Mã giới thiệu Helo chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký. Bạn kích vào biểu tượng Đồng xu ở góc bên phải. Màn hình mới hiện ra, bạn kích tiếp vào Trung tâm nhiệm vụ và nhập mã giới thiệu vào. 

* Cách đăng nhập:

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản mới bằng số điện thoại trên Helo thì theo dõi các bước sau. 

 • Bước 1: Cài đặt và truy cập vào Helo.
 • Bước 2: Bấm vào biểu tượng hình người góc dưới bên phải màn hình. Sau đó bấm Đăng nhập.
 • Bước 3: Bạn chọn đăng nhập bằng Sử dụng số điện thoại. Nhập số điện thoại của bạn và bấm Tiếp theo.
 • Bước 4: Nhập mã OTP gửi về điện thoại và bấm Tiếp Theo để nhập thông tin cá nhân.
 • Bước 5: Chọn ngày tháng năm sinh của bạn và bấm Đăng nhập.
 • Bước 6: Cập nhập ảnh đại diện, giới tính và tên hiển thị Helo. Tiếp theo, bạn bấm vào Xong để hoàn thành.
 • Bước 7: Như vậy bạn đã hoàn thành thông tin và bắt đầu kiếm tiền bằng cách thực hiện nhiệm vụ trên Helo. Sau đó bạn đăng nhập vào Helo và thực hiện bước nhập mã giới thiệu mà timapp24h đã hướng dẫn ở trên.

Những cách đăng nhập bằng Facebook, gmail… sẽ tương tự như vậy. Bạn hãy chọn cho mình phương thức đăng nhập mình cảm thấy thích hợp nhé.

Những cách kiếm tiền với Helo

App Helo có một kho video, tin tức giải trí vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ có sự trải nghiệm vô cùng thoải mái và hài hước mỗi ngày khi lướt Helo. Helo còn hỗ trợ công cụ sửa ảnh, video giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong việc sáng tạo media. Chỉ cần bạn thực hiện các thao tác giải trí hằng ngày trên Helo cũng đã thực hiện xong các nhiệm vụ và nhận thưởng.

Như vậy bạn đã hoàn thành bước đầu tiên với cài đặt và nhập mã giới thiệu Helo. Bây giờ hãy cùng timapp24h khám phá những cách kiếm tiền với Helo nhé.

 • Điểm danh hằng ngày: Cách này cực kỳ đơn giản. Mỗi ngày bạn chỉ cần đăng nhập vào Helo sau đó thực hiện nhiệm vụ điểm danh. Mỗi ngày bạn nhận được 200 đồng cho việc điểm danh. Đối với ngày thứ 7, bạn nhận được 5000 đồng. Như vậy bạn có thể rút tiền về app Zalo Pay vì mức tiền tối thiểu bạn được rút là 2000 đồng. Điểm danh hằng ngày giúp bạn kiếm được một số tiền kha khá, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ.
 • Mời bạn bè: Đây là mẹo kiếm tiền nhanh nhất trên app Helo. Bạn chia sẻ link đăng ký đến bạn bè và người thân. Chỉ cần người khác tải về, đăng ký và nhập mã giới thiệu của bạn là bạn có cơ hội được nhận ngay 36000 đồng. Helo không giới hạn số người được giới thiệu. Vì vậy, càng giới thiệu đến nhiều người và đăng ký thành công bạn sẽ nhận được số tiền khá lớn.

Khi bạn chia sẻ bạn bè sẽ không được nhận 36000 ngay lập tức. Quá trình bạn nhận được 36000 đồng sẽ chia làm các giai đoạn:

+ Giới thiệu người chơi nhập mã sẽ nhận 10000 đồng.

+ Giới thiệu được người chơi lướt Helo trong vòng 10 phút, bạn sẽ nhận thêm 2000 đồng.

+ Tiếp tục giới thiệu người chơi mới lướt Helo trong 10 phút liên tục trong 3 ngày, 7, 14 ngày thì bạn nhận lần lượt được 3000 – 7000 – 14000 đồng.

 • Thực hiện nhiệm vụ: Mục này sẽ giúp bạn kiếm được phần tiền thưởng không nhỏ. Vào Trung tâm nhiệm vụ, một loạt các nhiệm vụ sẽ hiển thị ra: chia sẻ bài đăng, khám phá Helo, chia sẻ thu nhập… Mỗi nhiệm vụ sẽ được tặng số phần thưởng tương ứng:

+ Khám phá Helo trong vòng 1 phút, 3 phút, 5 phút,…: bạn xem video, đọc tin tức, giải trí trên ứng dụng Helo là đã hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng.

+ Chia sẻ thu nhập: bạn chỉ cần chia sẻ các bài viết, bài đăng, thu nhập của mình là hoàn thành nhiệm vụ.

App Helo là gì
Có rất nhiều nhiệm vụ giúp người chơi kiếm phần thưởng mỗi ngày

Mỗi nhiệm vụ này sẽ được làm mới mỗi ngày. Chi tiết về phần thưởng nhận được khi thực hiện nhiệm vụ:

 • Chia sẻ một bài đăng (+100 VND)
 • Chia sẻ thu nhập của bạn (+10 xu)
 • Khám phá Helo trong 1 phút (+20 xu)
 • Khám phá Helo trong 3 phút (+40 xu)
 • Khám phá Helo trong 5 phút (+60 xu)
 • Khám phá Helo trong 10 phút (+80 xu)
 • Khám phá Helo trong 20 phút (+200 xu)

Hướng dẫn rút tiền từ Helo về Zalo Pay

Rút tiền từ Helo về Zalo Pay cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần số dư trong tài khoản tối thiểu 2000 đồng là bạn đã được phép thực hiện thao tác rút tiền. Hãy thực hiện cách rút tiền theo hướng dẫn:

 • Bước 1: Trong giao diện màn hình chính, bạn bấm giao icon hình Đồng xu ở phía bên phải. 
 • Bước 2: Chọn Rút tiền và nhập số tiền cần rút.
 • Bước 3: Liên kết ví Zalo Pay với Helo để thực hiện rút tiền lần đầu tiên. 
 • Bước 4: Sau khi liên kết thành công, bạn quay lại rút tiền và bấm Xác nhận. Nếu đủ điều kiện rút tiền, hệ thống sẽ báo rút tiền thành công. Bạn kiểm tra lại ví Zalo Pay của mình đã có tiền hay chưa. Khi có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình rút tiền, bạn hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ Helo để được giúp đỡ nhé.

Ứng dụng Helo có lừa đảo không?

Bất cứ một ứng dụng mới nổi nào trên mạng xã hội đều bị nghi ngờ là lừa đảo. Mặc dù mọi thông tin không có cơ sở để chứng thực. Số tiền kiếm được từ ứng dụng Helo không quá nhiều nên để tin đồn app lừa đảo tiền của bạn là không thể.

Thời gian qua đã có nhiều thông tin về app Hack Helo như: hack xu trong Helo, auto click để nhận tiền… Tuy nhiên, đây đều là những thông tin hoặc hướng dẫn trên Youtube không có cơ sở. Đó chỉ là hình thức lôi kéo người xem nhằm thu về quảng cáo Video. Bạn sẽ không có cách nào để hack được app Helo ngoài việc tự mình tương tác và thực hiện nhiệm vụ bằng cách thủ công.

Hãy tải ứng dụng chính thức trên các kho ứng dụng như Google Play hoặc App Store. Tránh tải các ứng dụng với đuôi .apk. Vì hầu hết những ứng dụng này không được kiểm chứng bởi bất kỳ nhà sản xuất nào. Khi bạn sử dụng có thể bị đánh cắp dữ liệu. Thực chất đây chỉ là ứng dụng giải trí, số tiền bạn nhận thưởng chỉ góp phần giúp người chơi thêm hứng thú.

Bạn đã biết app Helo là gì rồi đúng không? Timapp24h.com luôn muốn chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích và chính xác nhất. Hi vọng bạn đã nắm trong tay những kiến thức cơ bản để bắt đầu kiếm tiền với Helo ngay từ hôm nay. Đừng quên mời bạn bè sử dụng app Helo để nhận được những phần thưởng xứng đáng nhé.

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close