ADVERTISEMENT

App gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới 2024 tự động trên SMS

Sử dụng các app gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động sẽ giúp người dùng gửi những lời hay ý đẹp đến người thân yêu đúng thời điểm. Vậy bạn đã tìm được app nào phù hợp chưa? Nếu chưa, cùng Timapp24h tham khảo ngay các app gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động trên SMS, Android, iOS bên dưới và lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất nhé!

App gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động trên SMS, Android, iOS

Sau đây là các app gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động trên điện thoại bạn có thể tham khảo:

App Zalo

Tính năng gửi tin nhắn tự động trên ứng dụng Zalo chắc không còn mấy xa lạ với người dùng đúng không nào. Chỉ vài thao tác đơn giản, nhập thông tin, lên thời gian gửi cụ thể, chọn người nhận tin nhắn là xong. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận và hoàn thành công việc gửi tin nhắn cho bạn đúng thời gian yêu cầu.

Sau đây là cách gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động qua Zalo:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo Plus và tiến hành tải danh sách người muốn gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm mới vào.
 • Bước 2: Nhấn vào mục Add để tạo nội dung tin nhắn hoặc thêm nội dung tin nhắn (hoặc người nhận).
 • Bước 3: Bắt đầu hẹn giờ gửi tin nhắn: Lựa chọn thời gian gửi tin nhắn > Chọn nhóm hoặc bạn bè trong Zalo Plus để gửi tin nhắn > Chọn mục Random để gửi tin nhắn ngẫu nhiên > Lựa chọn tài khoản Zalo gửi tin nhắn tự động > Nhấn OK là xong.
App gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động
Zalo

Như vậy, sau khi hoàn tất các bước trên, hệ thống sẽ tiếp nhận và sẽ gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động đến những người, nhóm người trên Zalo bạn đã cài đặt theo thời gian đã sắp xếp. Hãy xem lại nội dung tin nhắn và thời gian để đảm bảo thông tin đúng, không sai sót.

Link tải app:

App Messenger

Messenger có kết nối mật thiết với nền tảng mạng xã hội Facebook. Thông qua ứng dụng này, bạn cũng có thể gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm mới tự động đến anh em, bạn bè, đồng nghiệp,… của mình một cách nhanh chóng, theo thời gian mong muốn.

Để gửi tin nhắn tự động trên ứng dụng này, bạn cần tải thêm phần mềm thứ 2 có tên KB2A Tool. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link sau để tải phần mềm KB2A Tool về thiết bị của bạn: https://chrome-stats.com/d/djfbfhmfeenbkdffimkcagbiimjelgne/download
 • Bước 2: Mở trình duyệt và đăng nhập tài khoản Facebook. Tiếp theo, chọn vào biểu tượng Tiện Ích ở góc phải trình duyệt và chọn KB2A Tool.
 • Bước 3: Chọn tiếp vào biểu tượng Menu ở góc trái ứng dụng và nhấn chọn Hẹn giờ gửi tin nhắn.
 • Bước 4: Nhập vào nội dung tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới, thông tin người nhận, điều chỉnh thời gian gửi tin nhắn và nhấn Hẹn giờ gửi tin nhắn là xong.

Link tải app:

Chúc Tết 2024

Đây là một trong những app gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm mới tự động trên điện thoại Android được nhiều người sử dụng. Không những thế, ứng dụng còn gợi ý giúp người dùng những lời chúc hay, ý nghĩa để gửi đến những người yêu thương, bạn bè, đồng nghiệp,…

Việc không biết viết những lời chúc như thế nào, hay có quá nhiều mối quan hệ không gửi hết cùng một lúc. Vậy hãy để app Chúc Tết 2024 thay bạn thực hiện điều đó chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Chỉ cần lựa chọn tin nhắn ý nghĩa và hẹn giờ. Tin nhắn sẽ được gửi tự động đến điện thoại người khác đúng thời gian đã lên lịch trước đó.

Link tải app:

››› Gợi ý thêm: Top các app lì xì Tết online miễn phí độc đáo

Gmail

Gmail là công cụ gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động thích hợp nhất dành cho những ai muốn gửi đến các đối tác, công ty, khách hàng,… của mình. Sử dụng Gmail, việc gửi tin nhắn tự động vô cùng đơn giản, thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Gmail (website hoặc ứng dụng đều được), tiến hành Soạn tin nhắn như bình thường.
 • Bước 2: Nhập nội dung tin nhắn, điền tên người nhận. Tiếp theo, chọn vào Biểu tượng tam giác ngược ở góc phải nút Gửi.
 • Bước 3: Chọn mục Gửi theo lịch biểu.
 • Bước 4: Lựa chọn ngày, giờ trong pop-up và thiết lập ngày, giờ gửi tin nhắn.
 • Bước 5: Nhấn Gửi theo lịch biểu để hoàn tất lịch trình gửi mail theo thời gian yêu cầu.
App gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động
Gmail

Bạn có thể vào mục Đã lên lịch để xem, sửa nội dung hoặc thay đổi thời gian gửi mail đã lên lịch. Hoặc nhấn Huỷ gửi để chuyển mail qua thư nháp

Link tải app:

Lời Chúc Tết Việt Nam

Lời Chúc Tết Việt Nam là ứng dụng tổng hợp những lời chúc Tết, những mẫu câu nói Tết độc, lạ, ý nghĩa nhất. Nếu Tết đến mà bạn vẫn chưa biết soạn tin nhắn chúc Tết như thế nào, hoặc không biết nói những lời yêu thương, hài hước. Vậy ứng dụng Lời Chúc Tết Việt Nam là lựa chọn dành cho bạn.

Lời Chúc Tết Việt Nam mang đến giao diện đơn giản, dễ dàng tạo những nội dung Chúc Mừng Năm Mới hay nhất. Bạn chỉ cần soạn tin và gửi dưới dạng tin nhắn đến người thân, bạn bè, những người mình yêu thích nhất.

Link tải app:

Phone Schedule

Thêm một app gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động trên điện thoại mà bạn không nên bỏ qua – ứng dụng Phone Schedule. Bạn chỉ cần soạn nội dung tin nhắn và thiết lập sẵn thời gian. Ứng dụng sẽ tự động gửi tin nhắn vào thời gian bạn lên lịch trước đó. Với giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau (có hỗ trợ Tiếng Việt) giúp bạn sử dụng khá tiện lợi.

Sử dụng Phone Schedule để gửi tin nhắn tự động như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Phone Schedule trên điện thoại Android.
 • Bước 2: Soạn nội dung tin nhắn. Sau đó, chọn Thêm hẹn giờ (hoặc nhấn biểu tượng + ở góc phải giao diện) để thực hiện hẹn giờ gửi tin nhắn.
 • Bước 3: Chọn Không lặp và nhấn vào Hành Động. Sau đó chọn Gửi tin nhắn SMS.
App gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động
Phone Schedule
 • Bước 4: Nhập vào thông tin người nhận và gạt bật Gửi tin nhắn ngay khi đến giờ hẹn và nhấn Đồng ý là xong.

Sau khi tin nhắn được gửi đi, ứng dụng Phone Schedule sẽ thông báo hoàn tất công việc đến bạn.

Link tải app:

 • Android: https://www.appbrain.com/app/phone-schedule/com.antonc.phone_schedule

Do It Later

Bạn cũng có thể sử dụng Do It Later để gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động đến người thân, bạn bè xung quanh. Ứng dụng cho phép lên lịch tự động gửi tin nhắn, hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lên lịch và gửi qua mạng xã hội Facebook, Twitter, gửi qua Email hay tin nhắn bất kỳ thời điểm nào mong muốn.

Ứng dụng Do It Later được phát triển tại Việt Nam nên có giao diện khá dễ dùng. Dưới đây là hướng dẫn lên lịch gửi tin nhắn tự động qua ứng dụng Do It Later:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Do It Later và nhấn vào nút “+” tại màn hình chính.
App gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động
Do It Later
 • Bước 2:  Chọn vào mục SMS ở giao diện hiện ra. Tiến hành nhập nội dung tin nhắn, thông tin người nhận và hẹn giờ gửi tin nhắn đi.
 • Bước 3: Nhấn dấu tích ở góc phải giao diện để lưu lại thông tin thiết lập là xong.

Với tin nhắn chưa gửi đi sẽ xuất hiện ở mục Đăng chờ, với tin nhắn đã gửi thành công sẽ xuất hiện ở mục Hoàn thành. Và bạn có thể nhấn vào đó để thay đổi hoặc hủy tin nhắn đã lên lịch trước đó.

Ngoài ra, nếu bạn muốn lên lịch cho tin nhắn gửi tự động trên mạng xã hội. Có thể chọn chức năng Facebook hoặc Twitter từ giao diện chính. Cách thiết lập tương tự như trên.

Link tải app:

››› Xem thêm: Top app ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc miễn phí

SMS Scheduler

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng SMS Scheduler để lên lịch gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới, tin nhắn chúc Tết đến mọi người vào thời điểm mong muốn. Ứng dụng có giao diện thân thiện, sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể sử dụng SMS Scheduler để gửi tin nhắn tự động như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng SMS Scheduler và chọn vào dấu “+ ở bên phải màn hình để tạo tin nhắn mới.
 • Bước 2: Chọn thông tin người nhận, thời gian gửi tin và soạn tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới.
App gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động
SMS Scheduler
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước trên, nhấn vào nút Done là xong.

Tin nhắn được lên lịch sẽ xuất hiện ở mục Schedule, những tin nhắn đã gửi đi thành công sẽ xuất hiện ở mục Sent. Bạn cũng có thể sửa, thay đổi hoặc hủy tin nhắn đã lên lịch trước đó nhé!

Link tải app:

Bài viết vừa chia sẻ các app gửi tin nhắn Chúc Mừng Năm Mới tự động trên SMS, Android và iOS mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được ứng dụng phù hợp để mang đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến với người thân, bạn bè của mình.

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close