ADVERTISEMENT

Top 10 App đi bộ kiếm tiền Miễn phí Uy tín trên IOS (iPhone), Android 2024

Bạn đang tìm kiếm app đi bộ kiếm tiền miễn phí nhưng không biết app nào là đáng tin cậy? Đừng lo lắng, Timapp24h sẽ chia sẻ đến bạn những app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất 2024 dưới đây nhé.

Top 10 App đi bộ kiếm tiền miễn phí 2024  

Tìm hiểu ngay các đánh giá về các app kiếm tiền đi bộ mới nhất sau đây để lựa chọn đúng nhất nhé. 

Toss 

Nằm đầu trong danh sách các app đi bộ kiếm tiền phải kể đến Toss. Toss là ứng dụng đang được nhiều bạn trẻ chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube,… 

Đây là phần mềm kết hợp với đi bộ để kiếm thêm thu nhập đang rất hot trong thời gian gần đây. Người tham gia chỉ cần kiên trì sử dụng kèm theo thói quen đi bộ của mình để tích điểm thưởng cho mỗi Km mà đi hàng ngày. 

Tiền thưởng ở Toss tương ứng tối đa khi bạn hoàn thành 10.000 bước chân mỗi ngày sẽ nhận được khoảng 1000 VNĐ. Bạn cứ tích lũy số tiền này mỗi ngày rồi quy đổi để rút tiền qua điện thoại có liên kết với các app và các ngân hàng liên kết. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thưởng khi giới thiệu, mời bạn bè tham gia tải app cùng. 

Yodo 

Yodo là ứng dụng có khả năng theo dõi các hoạt động thể chất của người dùng. Bạn có thể kiểm soát được năng lượng đi bộ và động lực để tăng cường thời gian đi bộ của mình. Máy đếm bước đi của bạn sẽ được tích lũy sẵn trên ứng dụng và đếm số bước đi của bạn trên ứng dụng. 

Số bước đi này sẽ được quy đổi sang điểm thưởng về khoản tiền mặt. Đặc biệt là Yodo không giới hạn số tiền thưởng.

Charity Miles 

App ứng dụng này có điều đặc biệt là bạn không kiếm tiền trực tiếp qua app cho bản thân mà tham gia vào cho các chương trình tổ chức từ thiện. Nghe có vẻ khó tin, nhưng app này sẽ giúp bạn lựa chọn tổ chức từ thiện mà mình yêu thích để thực hiện từ thiện. Sau đó, bạn thực hiện các hoạt động như đi bộ, đạp xe, chạy bộ,…. 

App sẽ tính điểm của bạn dựa vào thành tích mà bạn đạt được. Tuy nhiên, số điểm này sẽ được quy đổi thành tiền mặt và gửi đến tổ chức từ thiện mà bạn lựa chọn.

Đây là một cách làm đóng góp hết sức ý nghĩa cho cộng đồng. Bạn vừa có thể rèn luyện sức khỏe vừa làm được việc tốt cho cuộc sống của những hoàn cảnh khó khăn khác. 

StepBet 

StepBet là ứng dụng có điều khác biệt hơn các app còn lại. Bởi người chơi phải chấp nhận rủi ro. Cụ thể là bạn phải trả tiền để đi bộ, cược mức mục tiêu trước khi hành động. 

Đây cũng là cách để bạn chủ động và cạnh tranh với những người chơi khác ở app. Khi đăng ký StepBet, bạn sẽ được kết nối theo dõi hành trình tập của mình. Thông qua mục tiêu đạt ra bạn sẽ thử thách khả năng của mình nhiều hơn. 

Khi đạt được mục tiêu, bạn sẽ tham gia trò chơi và đặt cược. Sau đó, bạn sẽ bỏ tiền để đặt cược phù hợp. Để nhận được phần thắng, bạn cần đạt được mục tiêu số bước đi bộ 6 lần/tuần. Khi đạt được mục tiêu thì bạn sẽ nhận được phần thưởng. 

Sweatcoin 

SweatCoin là một trong những app đi bộ kiếm tiền miễn phí được sử dụng phổ biến trên thị trường. Ứng dụng này sẽ đếm và trả tiền khi bạn bước đi ra ngòa hay máy chạy bộ, leo núi,… Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm tiền thông qua giới thiệu đến bạn bè cùng nhau tải app và kiếm tiền cùng mình.

Cách để bạn quy đổi thành tích là cứ 1.000 bước sẽ nhận được 0.95 Sweatcoin. Sau đó, bạn đổi sang tiền mặt. Bạn còn có thể đổi lấy các sản phẩm quà tặng như Apple Watch, FitBit,… và nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác. 

Phần thưởng của ứng dụng này không dùng để tích lũy. Bạn cứ thích bất kỳ món quà nào thì cũng có thể giao dịch và đổi lấy. 

Achievement 

Đây là một ứng dụng trả tiền cho bạn khi đi bộ hoặc thực hiện các hoạt động theer thao rèn luyện sức khỏe. Khi đăng ký ứng dụng, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền cho những hoạt động mà bạn đã thực hiện.

Như đã đề cập, ngoài đi bộ bạn vẫn có thể tham gia kiếm tiền nhờ vào các hoạt động thể thao khác. Cách đổi thưởng rất đơn giản, cứ 10.000 điểm bạn sẽ đổi được 10 đô la. Cứ như vậy, bạn tích càng nhiều điểm thì càng có nhiều tiền. 

Optimity 

Ứng dụng Optimity là một cái tên mới, khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ giúp bạn kiếm được đá quý nếu bạn hoàn thành mục tiêu hàng ngày. 

Dựa vào khả năng của mình bạn sẽ đặt ra mục tiêu và nhận về các phần thưởng khác nhau. Mỗi nhiệm vụ từ app bạn sẽ kiếm được đá quý. Hoặc bạn có thể đổi lấy phần thưởng mà bạn muốn như điểm thưởng, điểm Petro,… 

Hiện nay, quy đổi phần thưởng là 1.000 Petro Point sẽ có mức giá là 9000 đá quý. Trung bình cứ 90 đá quý sẽ bằng 1 xu. 

Runtopia 

App Runtopia này cho phép bạn đặt mục tiêu tập thể dục hàng ngày để chạy, đi bộ và đạp xe,… App có tích hợp các chương trình đào tạo giúp bạn khởi động, căng cơ, giảm cân theo lộ trình. 

Khi bạn tập thể dục với Runtopia, bạn hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và tham gia vào cộng đồng thì sẽ nhận được xu thể thao. Tiền xu thể thao này có thể đổi lấy sản phẩm, tư cách thành viên miễn phí. Còn nữa, bạn có thể đổi lấy phiếu thưởng và thậm chí là cả tiền mặt Paypal. 

Pacer 

Pacer là một ứng dụng đếm số lượng bước chân đi bộ, kèm theo các tính năng theo dõi sức khỏe cụ thể. Bên cạnh đó, app còn theo dõi thời gian luyện tập, lượng calo và lập kế hoạch cụ thể.

Pacer còn là một ứng dụng với tính năng giúp bạn điều chỉnh độ nhạy đếm bước nhằm cải thiện độ chính xác khi đi bộ, thiết kế bài tập phù hợp do các huấn luyện chuyên nghiệp thực hiện. 

Pacer như một PT thực thụ, tích hợp GPS dễ dàng theo dõi hành trình và hoạt động thể dục ngoài trời trên bản đồ giúp bạn. Vì thế, bạn cần đi bộ bảo vệ sức khỏe, giảm cân đúng cách. Đơn giản là tải ngay app này về máy để trải nghiệm nhé. 

LivWell 

App này mới ra thị trường nhưng lại được nhiều bạn trẻ biết đến và ưa chuộng tập luyện thể thao khi có app. Đặc biệt là ứng dụng còn hỗ trợ giúp bạn có cơ hội kiếm được tiền. 

Cứ 100 bước đi, bạn có LivWell sẽ nhận ngay 1 xu LivWell ngay. Mức thưởng của ứng dụng là vô giới hạn. Bạn dành thời gian luyện tập càng nhiều thì kiếm càng nhiều xu thôi. 

Ngoài ra, LivWell còn liên kết với nhiều đơn vị mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng như: 

 • Các đối tác trung tâm thể dục thể hình như Zone Golf, Key Power Sports, Hibi Sports.
 • Đối tác bên ẩm thực: Body Impact, Phúc Long Coffee,, Meet Fresh, El Gaucho
 • Các đối tác bên mảng công nghệ viễn thông: Samsung, Vinaphone, Mobiphone
 • Các đối tác thuộc lĩnh vực y tế: American Chiropractic Clinic, Jio Health và Maple Healthcare

App đi bộ kiếm tiền có uy tín không? 

Đi bộ kiếm được tiền có thật không? Điều này đã khiến cho nhiều người không khỏi hoang mang và hoài nghi về app kiềm tiền này. Tuy nhiên, đây là các ứng dụng uy tín và giúp bạn kiếm tiền đi bộ thật. 

Việc của người dùng là dành chút thời gian tìm hiểu kỹ các đơn vị app uy tín để tham gia tải về và chơi đúng cách. Lưu ý tránh tham gia vào các đường link tải app ảo, chiêu trò lừa đảo giới thiệu bạn với những ưu đãi hấp dẫn. 

Nhiều ứng dụng khi tải xuống phải trả phí và thực hiện các tác vụ theo yêu cầu. Bạn không cần quá lo lắng thì những điều này không ảnh hưởng nhiều đến bạn. Mục đích là để marketing hiệu quả thu hút người dùng như:

 • Xem quảng cáo qua di động 
 • Hoàn thành các khảo sát
 • Tăng like, tương tác trên mạng xã hội
 • Gửi link tải app cho người khác 

Tóm lại, bạn cần sáng suốt lựa chọn app cung cấp bởi những nhà phát hành uy tín, an toàn và hiệu quả. Tham gia kiếm tiền nhưng luôn đảm bảo không mất thời gian lãng phí vô ích của mình.

Kinh nghiệm kiếm nhiều tiền từ App đi bộ 

Thông qua những app kiếm tiền đi bộ ở trên, người chơi có thể học hỏi và tham khảo thêm kinh nghiệm chơi app đi bộ kiếm tiền từ những người đi trước như:

 • App tính điểm dựa vào độ dài đường đi hay bước chân thì bạn luôn nhớ bật tính năng lên khi đi
 • Tham gia giới thiệu, mời bạn bè tải app để kiếm thêm tiền 
 • Học hỏi những bài học chia sẻ về cách kiếm tiền hack toss trên các diễn đàn 
 • Đảm bảo khả năng đi bộ thường xuyên và có kế hoạch đã đề ra trên app để kiếm được nhiều tiền hơn 

Những kiến thức tổng hợp về app đi bộ kiếm tiền miễn phí đã được Timapp24h giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng các bạn có thể vận dụng và lựa chọn cho mình đơn vị đồng hành uy tín nhất. Từ đó, bạn vừa được rèn luyện sức khỏe vừa có thêm thu nhập hàng ngày. 

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close