ADVERTISEMENT

Top các app chặn cuộc gọi số FE Credit làm phiền, đe dọa 2023

Bị nhân viên FE Credit gọi điện khủng bố hằng ngày là nỗi khiếp sợ của nhiều người khi không thể trả khoản vay đúng hạn. Điều này có thể gây áp lực đến tinh thần của họ. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những cuộc gọi này bằng app chặn cuộc gọi. Timapp24h.com sẽ chia sẻ những app chặn cuộc gọi số FE Credit làm phiền, đe dọa ngay dưới đây.

Tại sao Fe Credit thường xuyên gọi điện làm phiền, đe dọa?

Fe Credit là một trong những công ty tài chính cho vay hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ sau 8 năm hoạt động, Fe Credit đã phát triển mạnh mẽ vươn lên dẫn đầu tại thị trường tài chính trong nước. Số lượng khách hàng liên hệ vay tiền tại Fe Credit ngày càng lớn. Không ít số đó đã mất khả năng thanh toán khoản vay. Chính điều này đã khiến họ bị làm phiền, đòi nợ và đe dọa bởi nhân viên Fe Credit

App chặn cuộc gọi số FE Credit làm phiền, đe doạ
Nguyên nhân bị Fe Credit gọi điện làm phiền

Ngoài ra, một số người còn mua hàng trả góp tại các cửa hàng thông qua Fe Credit. Khi đến hạn trả góp nhưng không thanh toán, nhân viên Fe Credit cũng sẽ gọi điện nhắc nhở, hối thúc bạn thanh toán khoản trả góp. Nếu bạn vẫn không thanh toán thì phía cho vay cũng sẽ nhiệt tình gọi điện làm phiền mỗi ngày.

Nhiều người đã phải bỏ số điện thoại sử dụng từ trước đến nay chỉ vì không thể chịu nổi những cuộc gọi đòi nợ mỗi ngày. Một lý do phổ biến khiến bạn bị Fe Credit gọi điện làm phiền là khi họ có số điện thoại của bạn. Nhân viên sẽ có nhiệm vụ liên hệ và gọi mời bạn vay tiền, vay mua trả góp. Cứ cách 2-3 ngày sẽ tiếp tục gọi điện chào mời, giới thiệu dịch vụ. Hoặc bạn có người thân vay tiền, mua trả góp tại Fe Credit nhưng không trả đúng hạn.

Làm gì khi bị Fe Credit gọi điện làm phiền, đe dọa?

Khi bị gọi điện làm phiền từ Fe Credit, hầu như ai cũng cảm thấy bực bội và khó chịu. Yên tâm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách để đối phó dưới đây:

 • Bạn không liên quan đến khoản vay: Trường hợp này, bạn có thể giải thích mình không phải là người vay tiền và không liên quan đến người vay. Hy vọng bên Fe Credit sẽ không gọi điện nữa. Nhưng nếu họ vẫn tiếp tục làm phiền thì bạn hãy thực hiện theo các cách chặn cuộc gọi số FE Credit mà chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể bên dưới.
 • Bạn không thể thanh toán khoản vay: Nếu bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn, nhân viên Fe Credit sẽ gọi điện làm phiền liên tục. Dù bạn chặn số này thì họ sẽ lấy số khác điện đến. Vậy nên cách duy nhất là bạn hãy bỏ số điện thoại đang dùng và mua một số điện thoại khác.

>> Gợi ý: Cách tắt, chặn app vay tiền truy cập danh bạ trên android, ios

App chặn cuộc gọi số FE Credit làm phiền, đe doạ

Việc bị làm phiền, đe dọa bởi những cuộc gọi từ Fe Credit khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi, bất an. App chặn cuộc gọi số FE Credit làm phiền, đe dọa dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. Hãy tìm hiểu nhé!

App FE Blocker

Hiểu được cảm giác bị làm phiền, đe dọa, đòi nợ bởi FE Credit, một nhóm lập trình viên đã xây dựng phần mềm FE Blocker. Ứng dụng này tập hợp hơn 130 số điện thoại khác nhau của đơn vị cho vay Fe Credit.

Bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng sẽ tự động chặn tất cả số điện thoại đã được lưu sẵn. Bạn cũng có thể thêm số điện thoại mới của Fe Credit vào danh bạ và block.

App chặn cuộc gọi số FE Credit làm phiền, đe doạ
App FE Blocker chặn số điện thoại của Fe Credit

Tất nhiên, ứng dụng này không thể tổng hợp và chặn tất cả các số điện thoại của Fe Credit. Qua một thời gian, đơn vị cho vay sẽ cập nhật thêm nhiều số điện thoại mới. Vì thế, bạn chỉ cần thêm chúng vào danh bạ và block là thành công.

Hiện tại, ứng dụng FE Blocker đã bị gỡ khỏi CH Play sau thời gian dài lên sóng. Nếu bạn muốn tải về thì hãy tìm kiếm ứng dụng trên các trang web chia sẻ phần mềm. Đặc biệt, FE Blocker chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Những ai sử dụng iOs thì có thể tham khảo ứng dụng khác.

⇒ Thông tin ứng dụng:

 • Kích thước: 2.5 MB
 • Yêu cầu hệ điều hành: Android 4.0.3+

App TRue Caller

True Caller là ứng dụng hỗ trợ chặn cuộc gọi đang có mặt trên cả hai nền tảng iOs và Android. Ứng dụng này không chuyên dụng như app Fe Blocker. Nó chỉ hỗ trợ chặn những cuộc gọi ảo, cuộc gọi từ nước ngoài mà bạn không lưu trong danh bạ. Đối với các số điện thoại làm phiền từ Fe Credit thì bạn có thể chặn thủ công ngay trên True Caller.

App chặn cuộc gọi số FE Credit làm phiền, đe doạ
Ứng dụng TRue Caller chặn cuộc gọi

Đã có hơn 250 triệu người tải về và sử dụng True Caller trên di động. Không những hỗ trợ bạn lọc hết số điện thoại không mong muốn, ứng dụng còn cho phép bạn kết nối với nhiều người dùng khác.

⇒ Link tải ứng dụng:

Cách chặn cuộc gọi số FE Credit làm phiền, đe dọa ngay trên điện thoại

Ngoài việc sử dụng app chặn cuộc gọi số Fe Credit làm phiền, đe dọa ở trên, bạn có thể chặn ngay trên điện thoại của mình. Tùy theo hệ điều hành sử dụng mà bạn áp dụng cách chặn khác nhau theo hướng dẫn dưới đây.

Chặn số điện thoại trên Android

Thứ nhất, bạn có thể chặn toàn bộ số máy lạ gọi đến điện thoại Android bằng cách:

 • Bước 1: Bạn nhấn vào màn hình gọi điện trên điện thoại.
 • Bước 2: Bàn nhấn qua tab của màn hình cuộc gọi. Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phía trên bên phải màn hình > chọn Cài đặt.
App chặn cuộc gọi số FE Credit làm phiền, đe doạ
Bạn nhấn vào Cài đặt
 • Bước 3: Tại đây, màn hình Cài đặt cuộc gọi sẽ hiện ra. Bạn nhấn vào Chọn số ở trên cùng.
 • Bước 4: Theo cài đặt mặc định, tính năng chặn số lúc này sẽ chưa được kích hoạt. Bạn bật tích xanh ngay mục Chặn số riêng/Không xác định. Như vậy, hệ thống sẽ tự động chặn tin nhắn và cuộc gọi của những số máy bạn không lưu trong danh bạ.
App chặn cuộc gọi số FE Credit làm phiền, đe doạ
Bật tính năng Chặn số riêng/Không xác định

Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng đến bạn khá nhiều. Bạn sẽ không nhận được cuộc gọi từ khách hàng, đối tác gọi đến nếu không lưu trong danh bạ.

Thứ hai, bạn có thể chặn từng số di động riêng biệt bằng cách:

 • Bước 1: Ngay bước 4, bạn sẽ không bật tích xanh ở mục Chặn số riêng/Không xác định. Bạn hãy bấm vào số điện thoại muốn chặn ở ô phía dưới.
App chặn cuộc gọi số FE Credit làm phiền, đe doạ
Điền số điện thoại muốn chặn
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào dấu (+) ở bên cạnh.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Bạn sẽ không còn nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn từ số này.

Đây là 2 cách giúp bạn chặn nhanh chóng và dễ dàng quản lý số điện thoại muốn chặn trên Android.

Chặn số điện thoại trên iOs

Đối với dòng điện thoại iPhone 13 trở đi, nhà sản xuất đã tích hợp tính năng chặn làm phiền từ cuộc gọi không xác định. Để kích hợp tính năng này, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn vào Cài đặt trên điện thoại > chọn Điện thoại.
 • Bước 2: Bạn bật tính năng Tắt tiếng người gọi không xác định.
App chặn cuộc gọi số FE Credit làm phiền, đe doạ
Bật tính năng Tắt tiếng người gọi không xác định

>> Đừng bỏ qua: App vĐồng vay tiền lừa đảo không? Thực hư vĐồng bị bắt

Cách chặn hoàn toàn cuộc gọi số FE Credit làm phiền, đe dọa

FE Credit sẽ không gọi điện làm phiền bạn chỉ khi bạn xóa sạch tài khoản mạng xã hội, thay đổi số điện thoại. Kể cả người thân, bạn bè của bạn cũng phải thay đổi số điện thoại đang dùng. Điều này cũng không hoàn toàn khả thi vì đổi số điện thoại đồng nghĩa với việc bạn phải thay đổi thông tin của rất nhiều tài khoản liên kết khác. Ví dụ như Zalo Pay, tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội…

Cho nên, cách duy nhất để bản thân và người thân không bị làm phiền là bạn hãy liên hệ với Fe Credit. Sau đó hẹn thời gian thanh toán khoản vay nhất định.Trường hợp bạn không thể thanh toán khoản vay ở thời điểm hiện tại thì hãy xin gia hạn khoản vay. Mặc dù bạn sẽ phải đóng thêm phí và lãi suất cao hơn nhưng ít ra cũng giúp bạn thoát khỏi tình trạng bị làm phiền, đe dọa mỗi ngày.

Trốn tránh nợ Fe Credit không phải là cách hay. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng khoản vay và rút kinh nghiệm về sau. Chỉ nên vay khi đảm bảo bản thân đủ điều kiện thanh toán khoản vay nhé!

Tổng hợp các app chặn cuộc gọi số FE Credit làm phiền, đe dọa trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn khỏi những cuộc gọi từ Fe Credit. Tuy nhiên, trốn tránh mãi không phải là cách hay. Bạn nên thương lượng và thanh toán khoản vay để tránh nợ xấu ảnh hưởng đến điểm tín dụng nhé!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close