App Cashzine kiếm tiền Lừa đảo hay Uy tín?

Nếu bạn là người đam mê với việc đọc, tìm hiểu thông tin trên điện thoại thì hãy tận dụng nó để kiếm tiền. Cashzine là ứng dụng đọc báo đang triển khai tính năng kiếm tiến cho những ai sử dụng. Hãy cùng timapp24h tìm hiểu app Cashzine kiếm tiền uy tín hay không nhé.

App Cashzine là gì?

App Cashzine là ứng dụng đọc báo trên điện thoại được nhiều người sử dụng để cập nhật tin tức mỗi ngày. Mọi tin tức trên Cashzine đều được cập nhật sớm nhất, mới nhất.

Điểm nổi bật của Cashzine chính là ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền từ việc đọc báo. Cashzine ra đời vào năm 2019 và đến thời điểm hiện tại, Cashzine đã có hơn 10 triệu lượt tải về.

App Cashzine
App Cashzine là gì?

Nếu bạn đã từng tìm hiểu qua app VN ngày này hoặc Báo hay 24 giờ sẽ thấy sự tương đồng với app Cashzine.

Khác biệt duy nhất App Cashzine là ứng dụng quốc tế. Trong khi 2 ứng dụng kia chỉ hoạt động tại Việt Nam.

App Cashzine cập nhật liên tục những tin tức mỗi ngày với nhiều chủ đề: thể thao, văn hóa, sức khỏe, kinh tế, pháp luật… Bạn yêu thích chủ đề nào thì bấm quan tâm để theo dõi chủ đề đó. Điều này giúp bạn không bị nhàm chán trong quá trình tìm hiểu tin tức.

Ưu điểm khi sử dụng App Cashzine kiếm tiền

Những ai sử dụng App Cashzine trong thời gian lâu sẽ cảm thấy App Cashzine là một ứng dụng kiếm tiền với rất nhiều ưu điểm. Ngoài ra, nó cũng đem lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

 • Kiếm tiền dễ dàng ngay từ khi đăng ký tài khoản mới. Đăng ký lần đầu sẽ nhận được 800 xu. Ngoài ra, bạn chỉ cần điểm danh, thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày sẽ nhận lượng lớn xu.
 • Khuyến khích khả năng tìm tòi, tìm hiểu tin tức thú vị nâng cao tri thức.
 • Cung cấp những thông tin mới, nóng hổi và có ích với người đọc.
 • Đã có phiên bản trên cả hệ điều hành iOs lẫn Android.
 • Rút tiền dễ dàng bằng tài khoản Paypal. Ngay khi bạn có nhu cầu rút tiền đều có thể quy đổi xu thành tiền mặt.

Cách kiếm tiền từ App Cashzine

Trước khi bắt đầu kiếm tiền từ app Cashzine, bạn hãy tải về và cài đặt lên điện thoại theo hướng dẫn các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải về ứng dụng theo link:

> Link tải trên iOS: https://apps.apple.com/vn/app/cashzine-b%C3%A1o-hay-24hbuzzbreak/id1466775011?l=vi

> Link tải trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sky.sea.cashzine&hl=vi&gl=US

 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn truy cập vào ứng dụng và đăng ký tài khoản mới.

Những cách kiếm tiền từ Cashzine, bạn có thể tham khảo:

Đọc tin tức kiếm xu

Bạn sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn những chủ đề tin tức mình yêu thích. Sau khi click vào những danh mục mình yêu thích thì hãy bấm xem bài viết trong đó. Bạn chỉ việc cuộn đọc bài viết và nhận xu.

App Cashzine
Kiếm tiền từ App Cashzine

Trong khoảng từ 15-20s, nếu bạn đọc liên tục trong một bài báo sẽ nhận được 50 xu. Một chiếc đồng hồ tính thời gian được đặt ở màn hình bên trái.

Bạn có thể theo dõi thời gian trên đó để quyết định chuyển bài viết. Ngoài ra, nếu hệ thống yêu cầu chia sẻ tin tức bài viết đang theo dõi lên mạng xã hội sẽ được nhận 100 xu.

Nếu bạn siêng đọc tin tức mỗi ngày thì bạn sẽ nhận được xu càng nhiều.

Điểm danh nhận thưởng

Mỗi ngày bạn chỉ cần click vào hộp quà trong phần điểm danh nhận thưởng sẽ được nhận từ 20 – 50 xu. Điểm danh liên tiếp thì những ngày sau bạn nhận được lượng xu nhiều hơn.

Thực hiện nhiệm vụ kiếm xu

Ngoài ra, bạn hãy thực hiện một số nhiệm vụ sau để kiếm thêm xu:

 • Nhập mã lời mời trong mục Tôi để được nhận 8.000 xu.
 • Mời bạn bè: Nhận 50.000 xu mỗi ngày.
 • Quay Spin may mắn đề nhận lượng xu bất kỳ.
 • Tải ứng dụng hoặc trải nghiệm trò chơi mới nhận 500.000 xu mỗi ngày.

Có những nhiệm vụ sẽ lặp đi lặp lại mỗi ngày. Chỉ cần bạn siêng năng sẽ kiếm được rất nhiều xu. Đôi khi sẽ nhờ sự may mắn.

Rút tiền từ App Cashzine có khó không?

Rút tiền từ app Cashzine không hề khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần tích lũy tối thiểu 500.000 xu sẽ có cơ hội được rút tiền về tài khoản Paypal.

Giá trị quy đổi sẽ được tính như sau:

 • 500.000 xu = 100.000 VNĐ
 • 1.150.000 xu = 230.000 VNĐ
 • 3.250.000 xu = 650.000 VNĐ

Trước khi xác nhận rút tiền bạn cần phải xác thực thông tin tài khoản gồm: email, số điện thoại… Tiền sẽ được chuyển về tài khoản Paypal trong vòng 24 giờ sau khi bạn yêu cầu rút tiền.

App Cashzine
Rút tiền App Cashzine

App Cashzine kiếm tiền Lừa đảo hay Uy tín?

Như đã chia sẻ ngay từ đầu, Cashzine là ứng dụng quốc tế và được rất nhiều người sử dụng tại các quốc gia khác nhau.

Trong đó, Việt Nam cung đang sở hữu lượng lớn người dùng từ ứng dụng này. Có thể nói, Cashzine là ứng dụng đọc báo kiếm tiền khá uy tín. Bạn chỉ cần lướt đọc và kiếm xu. Sau đó quy đổi thành tiền và rút về Paypal.

Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khá mệt mỏi thời gian rút tiền về Paypal khá lâu. Nhưng, kết quả cuối cùng thì tiền vẫn về túi. Như vậy, chúng ta sẽ không có bất cứ cơ sở nào để nói rằng Cashzine lừa đảo.

Nhược điểm duy nhất khi kiếm tiền trên app Cashzine chính là số tiền kiếm được khá ít. Nguyên nhân chính là bạn phải chia tiền quảng cáo với rất nhiều người chơi khác trên thế giới.

Nhìn chung, nếu bạn không đặt yêu cầu quá cao trong việc kiếm tiền mà chỉ muốn đọc tin tức thì có thể lựa chọn Cashzine. Thực sự, hiện nay có rất nhiều dụng đem đến cơ hội kiếm tiền cao hơn Cashzine.

Có thể bạn chưa biết điều này. Vừa qua một số người đã truyền tay nhau ứng dụng hack xu Cashzine. Có vẻ như ứng dụng này hoạt động khá hiệu quả và giúp người người kiếm được lượng xu lớn.

Tuy nhiên, Cashzine cho phép rút xu ảo về không thì chưa biết. Nhưng nếu bạn sử dụng ứng dụng hack xu và Cashzine phát hiện được thì bạn sẽ bị khóa tài khoản. Đồng thời số lượng xu bạn kiếm được sẽ bị hủy toàn bộ. Hãy cân nhắc trước khi sử dụng nhé!

App Cashzine là ứng dụng vô cùng tuyệt vời với những ai muốn kiếm tiền online nhanh chóng. Chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian ngắn mỗi ngày và đọc tin tức. Bạn sẽ có cơ hội được nhận những phần thưởng lớn. Timapp24h chúc bạn có những giây phút trải nghiệm thật vui vẻ với ứng dụng Cashzine này nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *