App Bling Story kiếm tiền online 2024 Lừa đảo hay Uy tín?

Kiếm tiền online không còn mấy xa lạ với người dùng Việt Nam nữa. Tuy nhiên, sự ra đời của nhiều ứng dụng khiến người dùng không xác định đâu là ứng dụng uy tín và đâu là ứng dụng lừa đảo. Trong bài viết sau, timapp24h.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về App Bling Story kiếm tiền lừa đảo hay uy tín. Cùng tìm hiểu nhé!

App Bling Story là gì?

Bling Story là một ứng dụng xem video, chơi game giải trí, đồng thời là ứng dụng cập nhật tin tức cuộc sống, xã hội,… nhanh chóng và chính xác đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu.

Bên cạnh các tính năng trên, Bling Story cũng là một ứng dụng kiếm tiền khá hấp dẫn, tiền thưởng trên app Bling Story đang được khá nhiều người dùng săn đón mỗi ngày.

App Bling Story
App Bling Story là gì?

Ứng dụng Bling Story được tích hợp trên cả hệ điều hành Android và iOS, người dùng có thể xem video giải trí, chơi game thư giãn, đồng thời kiếm tiền bằng nhiều cách trên ứng dụng như: trả lời khảo sát, chơi vòng quay may mắn, làm nhiệm vụ trên app…

App Bling Story kiếm tiền Online lừa đảo hay uy tín?

Bất kỳ một ứng dụng nào ra đời, câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm đó chính là lừa đảo hay uy tín? Đối với ứng dụng Bling Story cũng vậy, câu hỏi đặt ra với app là App Bling Story kiếm tiền online lừa đảo hay uy tín?.

Bởi đây là một ứng dụng có thể vừa giải trí, mà vừa có thể kiếm được thêm nguồn thu nhập khá lớn.

Chỉ cần bỏ ra vài phút nghỉ ngơi, người dùng có thể kiếm được thẻ cào điện thoại lên tới 10.000 đồng, 20.000 đồng, thậm chí lên tới 50.000 đồng, 200.000 đồng.

App Bling Story
App Bling Story kiếm tiền Online lừa đảo hay uy tín?

Ứng dụng Bling Story ra mắt người dùng vào khoảng đầu năm 2024,  nhưng khá thu hút đông đảo lượt tải về và sử dụng của người dùng, con số hiện lên tới hơn 5 triệu lượt tải về, tính tới thời điểm hiện tại.

Qua nhiều ý kiến của người dùng, nhìn chung ứng dụng đang được nhận xét với hai luồng ý kiến khác nhau về vấn đề chất lượng và sự minh bạch của app. Cụ thể:

 • Ý kiến tích cực: Đánh giá ứng dụng khá tốt, nhận xét 5 sao. Tuy nhiên khả năng rút tiền còn chậm và nhiều người dùng phải đợi khá lâu.
 • Ý kiến tiêu cực: Là ứng dụng lừa đảo, đây là ứng dụng chỉ để xem quảng cáo cho đối tác mà thôi.

Theo các thông tin từ ý kiến người dùng từ trước đến nay. Cho thấy rằng, ứng dụng Bling Story thực sự khá uy tín ngay từ lúc ra mắt người dùng.

Người dùng có thể dễ dàng kiếm tiền trên app và rút tiền về tài khoản thành công. Nhờ đó, lượng người dùng tham gia khá nhiều và được đánh giá khá tốt.

Nhưng trong thời gian gần đây, một lượng lớn người dùng lại đánh giá ứng dụng khá tệ. Các nhiệm vụ khó có thể kiếm được tiền, và khi rút tiền về tài khoản cũng khá lâu, tồn tại nhiều vấn đề không minh bạch và chưa giải quyết được hết mong muốn của người dùng.

Tính tới thời điểm hiện tại, ứng dụng Bling Story không còn được đánh giá quá cao trên cả nền tảng Android và iOS.

Như vậy, nếu để khẳng định câu trả lời về app Bling Story có lừa đảo hay không? Thì câu trả lời là ứng dụng không lừa đảo.

Mọi vấn đề tải app và giải trí trên app đều không bị thu phí, có thể kiếm tiền và rút tiền về tài khoản. Người dùng có thể cân nhắc thêm thông tin từ nhiều nguồn hoặc trải nghiệm ứng dụng Bling Story để có câu trả lời chính xác hơn.

Cách kiếm tiền trên App Bling Story đơn giản nhất

Đăng ký tham gia ứng dụng Bling Story

Để tham gia kiếm tiền trên App Bling Story, đầu tiên người dùng cần đăng ký tham gia vào ứng dụng Bling Story thì mới bắt đầu kiếm tiền thành công được. Cụ thể các bước đăng ký như sau:

 • Tải app Bling Story về máy theo hệ điều hành Android hoặc iOS tương ứng.
 • Mở ứng dụng và chọn đăng ký tài khoản bằng “Số điện thoại” hoặc “Tài khoản Facebook” của bạn.
 • Nếu đăng ký bằng “Số điện thoại”, tiến hành nhập mã OTP để xác nhận
 • Nếu đăng ký bằng “Tài khoản Facebook”, Tài khoản facebook của bạn sẽ tiến hành xác nhận.
 • Khi giao diện hiển thị “Đăng ký thành công” là xong.
App Bling Story
Đăng ký tham gia ứng dụng Bling Story

Hướng dẫn kiếm tiền trên App Bling Story

Ứng dụng Bling Story cung cấp cho người dùng khá nhiều cách kiếm tiền đơn giản, và dễ dàng thực hiện. Người dùng có thể kiếm tiền theo các cách cơ bản sau:

 • Đọc báo kiếm tiền: Đăng nhập vào ứng dụng Bling Story và tìm kiếm các tin tức để đọc, hệ thống sẽ tiến hành đếm thời gian và tích điểm cho bạn
 • Xem video kiếm tiền: Hàng triệu video ngắn về các chủ đề được tích sẵn trên app, bạn có thể click vào từng video để vừa giải trí vừa tích điểm thưởng.
 • Xem quảng cáo kiếm tiền: Các quảng cáo từ các đối tác được tích hợp trên app Bling Story, hãy xem quảng cáo và tích điểm thưởng.
 • Điểm danh hằng ngày để nhận điểm thưởng
 • Quay vòng quay may mắn được nhà phát hành Bling Story cung cấp ngay trên app để nhận tiền thưởng
 • Giới thiệu bạn bè cùng tham gia vào ứng dụng Bling Story để nhận thêm điểm thưởng.

Với việc hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ, điểm thưởng của bạn sẽ càng cao và sẽ đổi được nhiều tiền hơn. Quy đổi điểm thưởng sang tiền như sau:

130 – 150 điểm  = 1 đồng, 20 triệu điểm = 150.000 đồng

Khi số điểm thưởng đạt hạn mức cho phép của ứng dụng, bạn có thể đổi điểm thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng hoặc ví Momo của mình.

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Bling Story kiếm tiền

Lấy mã giới thiệu Bling Story trong tài khoản của bạn và gửi đến bạn bè, người thân kiếm thêm điểm thưởng. Đây là cách kiếm tiền trên app Bling Story khá đơn giản.

Yêu cầu đầu tiên người chơi cần phải có một tài khoản Bling Story trước. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

 • Mở ứng dụng Bling Story
 • Tại giao diện chính, kéo xuống dưới và nhấn vào mục “Lấy mã giới thiệu
 • Tiến hành Copy mã và gửi mã đó đến bạn bè của mình để nhận thưởng.
App Bling Story
Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Bling Story kiếm tiền

Với mỗi tài khoản bạn giới thiệu thành công, tài khoản Bling Story của bạn sẽ được cộng thêm 50.000 điểm ngay lập tức. Người nhập có thể tiến hành nhập mã giới thiệu như sau:

 • Tải ứng dụng Bling Story và đăng ký tài khoản Bling Story
 • Mở ứng dụng Bling Story
 • Tại giao diện chính, kéo xuống phần dưới và chọn vào mục thứ 3
 • Nhấn vào mục “Nhiệm vụ chào sân” và nhấn “Điền mã giới thiệu
 • Nhập mã giới thiệu của người giới thiệu với 6 ký tự gồm số và chữ để nhận thêm 50.000 điểm thưởng nhé!

Kiếm tiền trên app Bling Story nhiều hay ít?

Kiếm tiền trên ứng dụng Bling Story được khá nhiều người dùng quan tâm. Bởi nhiệm vụ khá đơn giản, chỉ cần bỏ ra vài phút rảnh rỗi, bạn có thể kiếm được điểm thưởng trên ứng dụng này.

Đồng thời việc kiếm tiền này còn có thể giúp bạn giải trí và cập nhật các tin tức trong và ngoài nước nhanh chóng.

Để trả lời câu hỏi “Kiếm tiền trên app Bling Story được nhiều hay ít?” thì bạn cũng đã biết, cứ 150 điểm mới đổi được 1 đồng, tương đường 20 triệu điểm mới đổi được 150.000 đồng.

Như vậy, bạn cần làm thêm nhiều nhiệm vụ và làm thường xuyên để có thể kiếm được số tiền mong muốn.

App Bling Story
Kiếm tiền trên app Bling Story nhiều hay ít?

Theo tính toán, kiếm được thật nhiều tiền trên ứng dụng Bling Story là điều không thể. Nhưng để kiếm 20K – 30K mỗi tháng là một điều vô cùng dễ dàng.

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian rảnh mỗi ngày, bạn sẽ có tiền thẻ cào để sử dụng mỗi tháng rồi.

Rút tiền trên app Bling Story như thế nào?

App Bling Story hiện cung cấp khá nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho người dùng. Cụ thể người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán sau:

 • Rút tiền qua ví điện tử Momo
 • Rút tiền bằng cách quy đổi điểm thưởng sang thẻ cào điện thoại
 • Rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng

Lưu ý rằng, số điểm thưởng trên tài khoản Bling Story cần đạt yêu cầu theo quy định của ứng dụng thì bạn mới rút được tiền về tài khoản của mình.

Các phương thức thanh toán trên đều thực hiện như nhau và khá đơn giản. Chỉ với 7 – 14 ngày, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản theo phương thức bạn chọn.

Trên đây là những thông tin về App Bling Story và giải đáp thắc mắc App Bling Story kiếm tiền online lừa đảo hay uy tín để bạn đọc có cái nhìn tổng quan và dễ hiểu hơn. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp và biết cách kiếm thêm thu nhập cho chính mình.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *