ADVERTISEMENT

Top các web app AI chỉnh sửa ảnh đẹp cho iOS, Android, laptop

Hiện tại, cơn sốt về app AI chỉnh sửa ảnh đang trở nên rất phổ biến và được nhiều người quan tâm. Thay vì tự chỉnh sửa hình ảnh với các filter có sẵn, bạn chỉ cần một cú chạm duy nhất với những app AI chỉnh ảnh. Cùng Timapp24h.com tìm hiểu về top các app web AI chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện này nhé!

Top các web app AI chỉnh sửa ảnh đẹp cho iOS, Android, laptop

Thay vì chỉ chỉnh sửa bức ảnh trở nên lung linh với những hiệu ứng có sẵn. Những web app AI chỉnh sửa ảnh đẹp được chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ biến bức ảnh của bạn theo phong cách của các trường phái ấn tượng. Ví dụ như Picasso Munch, Van Gogh… Kiệt tác có một không hai sẽ ra đời chỉ với vài thao tác đơn giản.

App Lensa: photo editor AI

Đây là ứng dụng chỉnh ảnh với Trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu hiện nay. Được đánh giá là ứng dụng mang đến kết quả hình ảnh vô cùng độc đáo được người dùng trên toàn thế giới sử dụng. Từ khi ra mắt, Lensa đã đạt hơn 10 triệu lượt tải về – con số thống kê chỉ trên hệ điều hành Android.

app AI chỉnh sửa ảnh
App Lensa: photo editor AI

Ứng dụng Lensa hỗ trợ chỉnh sửa ảnh selfie chân dung với nhiều bộ lọc và kỹ thuật chỉnh sửa ảnh đỉnh cao. Bạn có thể thực hiện bất kỳ chỉnh sửa ảnh cần thiết nào. Với Lensa, bạn có thể biến bức ảnh bình thường thành tác phẩm nghệ thuật theo trường phái ấn tượng.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Tự động điều chỉnh giúp tối ưu bức ảnh như cân bằng màu sắc, tăng độ tương phản, làm mịn da… Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.
 • Lensa có khả năng tái tạo lại màu sắc ban đầu của ảnh. Nếu ảnh cũ của bạn mất màu hoặc mờ nhạt, công nghệ AI trong Lensa sẽ phục hồi màu sắc tự nhiên và sống động cho ảnh.
 • Bạn có thể tự mình điều chỉnh bức ảnh để đạt kết quả như ý muốn với yếu tố như độ sáng, tương phản, màu sắc, ánh sáng và bóng đổ trên ảnh.
 • Lensa cung cấp những hiệu ứng có sẵn biến bức ảnh của bạn thành tác phẩm độc đáo. Ví dụ như hiệu ứng mờ, lá cây, cổ điển, tranh sơn dầu…
 • Hỗ trợ thay đổi nền bức ảnh cùng công cụ nhiệt độ giúp thay đổi giao diện bức ảnh. Bạn có thể tách nền, làm mờ nền để nổi bật chủ thể chính.

⇒Link tải ứng dụng:

>> Xem thêm: App chỉnh trắng răng tự nhiên, răng đẹp đều màu

App PREQUEL AI Filter Photo Editor

Ứng dụng PREQUEL cho phép bạn chụp ảnh và quay phim với nhiều bộ lọc và hiệu ứng độc đáo. Bạn có thể tùy chỉnh các bộ lọc để tạo ra những bức ảnh đẹp và sống động. Đồng thời chia sẻ chúng với bạn bè để trải nghiệm không gian ảo độc đáo.

app AI chỉnh sửa ảnh
App PREQUEL AI Filter Photo Editor

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh và video mang đậm tính sáng tạo.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Cung cấp đa dạng các hiệu ứng cổ điển, thời thượng như Kidcore, VHS, Dust, Indie Kid, Teal, Grain filter, Canvas, Renaissance, Fisheye, Cartoon, Giáng sinh, Halloween và Phục sinh…
 • Tạo hình ảnh chuyển động trực tiếp 3D kèm âm thanh chất lượng.
 • Tạo ảnh đại diện theo phong cách hoạt hình ảnh hoặc chỉnh sửa cổ điển.
 • Tạo mới và chỉnh sửa video của bạn với bộ sưu tập hiệu ứng kèm bộ lọc phong phú. Bạn được hỗ trợ biến hóa phong cách với hiệu ứng cổ điển – máy ảnh thập niên 20, 60, 80, 90…
 • Giao diện trực quan dễ sử dụng.

⇒Link tải ứng dụng:

Web/App Prisma Art Effect Photo Editor

Bạn có muốn biến những bức ảnh của mình thành các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Van Gogh, Picasso, Salvador Dali, Lichtenstein… Ứng dụng PREQUEL AI Filter Photo Editor sử dụng Convolutional Neural Network (CNN) thiết kế mô phỏng bộ não của con người. CNN được đào tạo bằng deep learning để học cách phát hiện và xác định các đối tượng trong ảnh.

app AI chỉnh sửa ảnh
Web/App Prisma Art Effect Photo Editor

Với việc sử dụng công nghệ CNN, PREQUEL AI Filter Photo Editor có khả năng tự động phân tích và xử lý ảnh để tạo ra những hiệu ứng, bộ lọc đồng thời tương thích với nội dung của ảnh. Điều này giúp bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Cung cấp hơn 500 bộ lọc và hiệu ứng cho ảnh trong thư viện bộ lọc nghệ thuật.
 • Prisma phát hành một bộ lọc nghệ thuật mới mỗi ngày.
 • Nâng cao hình ảnh với các công cụ chỉnh sửa như độ phơi sáng, độ sắc nét, độ tương phản, độ sáng…
 • Biến hình bức ảnh của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Như làm mờ ảnh để giống bức ảnh nghệ thuật theo trường phái ấn tượng.
 • Loại bỏ, tách và thay đổi nền ảnh.
 • Lưu ảnh với chất lượng cao HD.

⇒Link tải ứng dụng:

App Painnt – Art & Cartoon Filters

Nhắc đến những ứng dụng chỉnh sửa ảnh với AI, chúng ta không thể bỏ qua Painnt. Painnt sử dụng công nghệ AI tiên tiến nhất để biến bức ảnh của bạn thành những kiệt tác. Bức ảnh của bạn đạt đến trình nghệ thuật đáng nể với những bộ lọc HD tùy biến. Bức ảnh trông như những tác phẩm nghệ thuật theo trường phái của các họa sĩ nổi tiếng.

app AI chỉnh sửa ảnh
App Painnt – Art & Cartoon Filters

Painnt còn cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh để bạn tự chỉnh sửa ảnh theo phong cách riêng của mình. Bạn cũng có thể tự tạo bộ lọc riêng cho mình bằng cách cài đặt các thông số có sẵn.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Cung cấp hơn 1000 bộ lọc khác nhau. Bao gồm cổ điển, truyện tranh, hiện đại, trừu tượng…
 • Dựa vào AI Deep Dream, Painnt giúp bức ảnh của bạn trở thành một bức tranh vẽ tuyệt vời, chân thực.
 • Bạn có thể lựa chọn tỷ lệ khung hình mới và tải về ở các độ phân giải khác nhau. Bao gồm nhỏ, trung bình, lớn hoặc độ phân giải gốc.
 • Painnt miễn phí này hạn chế độ phân giải đầu ra và thêm dấu watermark.

⇒Link tải ứng dụng:

Web/App DeepArtEffects AI Photo Editor

Với sự trợ giúp của AI, DeepArtEffects sẽ biến bức ảnh của bạn thành những bức tranh nghệ thuật nổi tiếng với chất lượng cao. Bạn được sử dụng bộ lọc và các hiệu ứng nghệ thuật hoàn toàn miễn phí.

Để tạo ra một hình ảnh mới, bạn chỉ cần tải lên hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa. Sau đó lựa chọn từ 18 phong cách có sẵn trong ứng dụng. Thậm chí, bạn có thể lựa chọn hai hình ảnh khác nhau và kết hợp chúng với nhau.

app AI chỉnh sửa ảnh
Web/App DeepArtEffects AI Photo Editor

Những tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Cung cấp hơn 100 kiểu nghệ thuật cho phép bạn lựa chọn hiệu ứng mà mình yêu thích.
 • Tạo ra bức ảnh theo phong cách của các nghệ sĩ Van Gogh, Monet, Leonardo da Vinci, Michelangelo, Picasso, Raphael, Rembrandt, Dali…
 • Tải về bức ảnh nghệ thuật với độ phân giải cao 1080px.
 • Hỗ trợ xóa hình mờ đối với phiên bản cao cấp.

⇒Link tải ứng dụng:

Web/App AI Art Generator – GoArt

GoArt là một công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời tập trung vào các bộ lọc nghệ thuật. Dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI mạnh mẽ, bạn có thể biến những bức ảnh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật như những bức vẽ của Van Gogh, Monet, Picasso…

GoArt sử dụng công nghệ AI cùng thuật toán học để phân tích và tái tạo lại bức ảnh với theo phong cách nghệ thuật nổi tiếng mà bạn chọn. Bạn chỉ cần chọn một bức ảnh từ thư viện hoặc tải lên ảnh của riêng bạn. Sau đó chọn một trong các kiểu nghệ thuật có sẵn và chờ trong vài giây. Một bức ảnh tuyệt vời và độc đáo được tạo ra.

app AI chỉnh sửa ảnh
Web/App AI Art Generator – GoArt

Ứng dụng này đã thu hút rất nhiều người dùng trên toàn thế giới, kể cả những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. GoArt sẽ là trải nghiệm sáng tạo và mới lạ dành cho tất cả mọi người.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Cho phép tùy chỉnh thông số để điều chỉnh mức độ và phong cách của tác phẩm nghệ thuật.
 • Bạn có thể tăng hoặc giảm độ chi tiết, độ sáng, độ tương phản và các yếu tố khác để tạo ra bức tranh tốt nhất phù hợp với ý muốn của mình.
 • Hỗ trợ xuất hình ảnh HD với 8 megapixel. Cho phép bạn in các tác phẩm nghệ thuật của mình lên áo phông, giấy dán tường.

⇒Link tải ứng dụng:

>> Gợi ý: Cách chụp ảnh đẹp trên điện thoại Xiaomi Redmi chuyên nghiệp

App Magic AI Avatars

Magic AI Avatars là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với AI tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Đây là ứng dụng tạo hình nhân vật AI khá thú vị và được nhiều người quan tâm. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra các avatar độc đáo và chân thực.

Với Magic AI Avatars, bạn có thể tạo ra một avatar dựa trên hình ảnh của chính mình hoặc từ một bức ảnh khác. Ứng dụng sẽ sử dụng công nghệ deep learning và computer vision để phân tích và tái tạo hình ảnh của bạn thành một phiên bản hoàn toàn khác.

app AI chỉnh sửa ảnh
App Magic AI Avatars

Những tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình, biểu cảm, phong cách bức ảnh. Hoặc thay đổi màu da, kiểu tóc, khuôn mặt, quần áo… để tạo bức ảnh mình thích nhất.
 • Tính năng AI tiên tiến tạo ra hơn 200 hình đại diện tuyệt đẹp theo nhiều phong cách khác nhau.
 • Hỗ trợ tách nền, thay nền hoặc làm mờ nền để nổi bật đối tượng chính của bức ảnh.
 • Không yêu cầu đăng ký tài khoản.
 • Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một bức ảnh nghệ thuật độc đáo.

⇒Link tải ứng dụng:

Quên đi những hiệu ứng, filter trên các app chỉnh ảnh thông thường. Bạn nên bắt kịp xu hướng bằng cách lựa chọn app AI chỉnh sửa ảnh phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy thử trải nghiệm ngay với các web app chỉnh ảnh bằng trí tuệ nhân tạo được timapp24h chia sẻ ở trên nhé!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close