Agoda bị lỗi thanh toán phải làm sao? Agoda hoàn tiền bao lâu?

Agoda là ứng dụng đặt phòng khách sạn vô cùng nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, người dùng lại luôn phàn nàn bì Agoda gặp lỗi thanh toán. Vậy, khi Agoda bị lỗi thanh toán phải làm sao? Agoda sẽ hoàn tiền trong vòng bao lâu? Timapp24h sẽ giúp bạn tìm câu trả lời ngay trong bài viết hôm nay.

Tìm hiểu sơ lược về Agoda

Agoda là một trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến. Mọi người có thể tìm kiếm và đặt phòng khách sạn trên Agoda tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trang web này cung cấp hầu hết các thông tin về những loại hình lưu trú khác nhau. Kể cả khách sạn, căn hộ, resort và nhà nghỉ… Agoda cũng đem lại cho khách hàng các ưu đãi đặc biệt và giá cả cạnh tranh để giúp họ tiết kiệm ngân sách khi đặt phòng.

Agoda bị lỗi thanh toán phải làm sao
Sơ lược về Agoda

Agoda hiện có văn phòng ở Singapore, Băng Cốc, Hồng Kông, Kuala Lumpur, Phuket, Bali, Sydney, Tokyo, Seoul, Bắc Kinh, Thượng Hải, Việt Nam và Manila… Ở Việt Nam, Agoda hoạt động vô cùng chuyên nghiệp và được khách hàng lựa chọn. Bạn dễ dàng đặt phòng khách sạn qua Agoda tại các tỉnh thành lớn như Hà Hội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Agoda chính là nền tảng trung gian kết nối giữa khách hàng và khách sạn. Với Agoda, bạn sẽ được hưởng giá đặt phòng tốt nhất. Trước khi quyết định đặt bất cứ phòng khách sạn nào, bạn có thể tham khảo thông tin đánh giá của những người sử dụng trước đó.

Nguyên nhân Agoda bị lỗi thanh toán

Bất cứ ứng dụng thanh toán nào cũng sẽ gặp một số lỗi đặc biệt. Chẳng hạn như Agoda, Agoda bị người dùng tố thường xuyên mắc lỗi thanh toán. Một số nguyên nhân khiến Agoda bị lỗi thanh toán không thành công như sau:

 • Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ của bạn không đủ tiền để thanh toán.
 • Thông tin thẻ thanh toán không chính xác hoặc đã hết hạn sử dụng.
 • Ngân hàng bạn đang sử dụng đã chặn giao dịch hoặc không cho phép bạn giao dịch trực tuyến.
 • Hệ thống Agoda gặp lỗi kỹ thuật.

Việc gặp sự cố trong quá trình thanh toán tại Agoda khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh và liên hệ với nhân viên Agoda để được hướng dẫn giải quyết. Hoặc theo dõi tiếp nội dung hướng dẫn dưới đây.

>> Tham khảo: Đăng ký VNPay cho cửa hàng có mất phí không?

Agoda bị lỗi thanh toán phải làm sao? Cách xử lý

Khi ứng dụng Agoda gặp lỗi thanh toán, bạn không nên quá lo lắng. Hãy xem qua một số trường hợp lỗi Agoda thanh toán dưới đây để biết bạn đang rơi vào trường hợp lỗi nào nhé:

 • Tiền đã bị trừ nhưng phòng không có thông báo đặt thành công.
 • App Agoda bị lỗi xoay vòng, tiền đã bị trừ và tài khoản đã đặt cùng lúc nhiều phòng.
 • Ứng dụng không hoạt động, xoay vòng ở bước thanh toán.
 • Đã hết phòng nhưng hệ thống chưa kịp đóng. Bạn đặt phòng và thanh toán thành công nhưng không thể sử dụng.

Nếu gặp những trường hợp này, bạn hãy áp dụng các cách xử lý dưới đây:

Cách 1: Thoát ra khỏi ứng dụng và vào lại

Nhiều người gặp lỗi khi thanh toán do ứng dụng xoay vòng, không hoạt động. Bạn không nên bấm thanh toán liên tục mà hãy thoát khỏi ứng dụng. Sau đó truy cập lại. Có khả năng ứng dụng đã thanh toán thành công. Nếu bấm liên tục, tiền sẽ bị trừ nhiều lần mặc dù bạn chỉ đặt 1 phòng duy nhất.

Agoda bị lỗi thanh toán phải làm sao
Ứng dụng Agoda gặp lỗi hệ thống

Cách 2: Liên hệ trực tiếp với Agoda

Nếu tiền của bạn đã bị trừ, bạn nên liên hệ trực tiếp với Agoda để được hỗ trợ với các hình thức sau:

 • Chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ trực tuyến của Agoda: https://www.agoda.com/vi-vn/info/contact.html#chat
 • Gọi điện thoại đến số: 028 44582393 hoặc số Việt Nam: +84 28 4458 2393
 • Email: appsupport@agoda.com
Agoda bị lỗi thanh toán phải làm sao
Số điện thoại liên hệ Agoda

Khi liên hệ với Agoda, bạn cần trình bày tình trạng lỗi mình đang gặp. Nếu có thể hãy cung cấp hình ảnh thanh toán, hóa đơn, mã phòng đã đặt để nhân viên Agoda kiểm tra. Để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn gọi điện thoại hoặc chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ trực tuyến trên website.

Thông thường, quá trình xử lý lỗi thanh toán của Agoda khá lâu. Có những trường hợp kéo dài đến 60 ngày hoặc hơn.

Thời gian Agoda hoàn tiền trong bao lâu?

Thời gian hoàn tiền của Agoda còn tùy thuộc vào phương thức bạn đã thanh toán hoặc chính sách hoàn tiền của từng đối tác khách sạn. Thông thường, việc hoàn tiền có thể mất từ vài ngày đến vài tháng. Tuy nhiên, Agoda đã cam kết sẽ rút ngắn thời gian hoàn tiền của khách hàng trong vòng tối đa 30 ngày.

Agoda bị lỗi thanh toán phải làm sao
Agoda phản hồi thời gian hòan tiền

Trong một số trường hợp, Agoda sẽ hoàn tiền dưới dạng tài khoản Agoda. Nghĩa là bạn không thể rút số tiền đó về tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ sử dụng tiền hoàn trả để đặt phòng khách sạn trong dịp khác tại Agoda. Thời hạn sử dụng tiền hoàn là 6 tháng kể từ ngày hoàn tiền thành công.

Với hình thức thanh toán về tài khoản Agoda, lệnh sẽ được xử lý ngay lập tức. Còn nếu bạn muốn hoàn tiền về phương thức thanh toán ban đầu, bạn sẽ phải chờ 30 ngày. Nếu bạn lo lắng và muốn nhận tiền ngay để đặt phòng sau đó thì hãy lựa chọn hoàn tiền về tài khoản Agoda.

Một số bất cập, lỗi thường gặp khi đặt phòng trên Agoda

Khi đặt phòng trên Agoda, bạn có thể sẽ gặp một số lỗi dưới đây:

 • Để hoàn tất việc đặt phòng và thanh toán trước, bạn cần sử dụng thẻ thanh toán quốc tế, bao gồm Visa Debit và Visa Mastercard. Bạn cũng phải cung cấp thông tin chi tiết về thẻ. Tuy nhiên, điều này có thể làm tăng nguy cơ lộ thông tin thẻ.
 • Đặt phòng xong nhưng hệ thống không gửi email thông báo. Mặc dù tiền đã trừ nhưng không có email thông báo thông tin đặt phòng.
 • Đặt phòng thành công nhưng khi đến nơi thì khách sạn báo hết phòng.
 • Thẻ thanh toán bị trừ nhiều lần ngay tại thời điểm đặt phòng.
 • Lựa chọn hình thức thanh toán trả sau. Khi thanh toán thì giá phòng trội hơn so với lúc đặt.
 • Nếu muốn đặt phòng và xuất hóa đơn công ty sẽ không thể thực hiện. Bởi vì hóa đơn Agoda chỉ phù hợp với thuế ở Singapore. Tại Việt Nam sẽ không thích hợp.

Trên đây là một số thông tin về lỗi đặt phòng Agoda. Rất nhiều khách hàng đã gặp phải lỗi này. Tuy nhiên, Agoda cũng rất cố gắng trong quá trình xử lý giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn trong lần đặt sau.

>> Xem thêm: OK Money vay tiền lừa đảo không?

Kinh nghiệm đặt phòng trên Agoda an toàn

Nếu không muốn gặp phải những tình trạng hết phòng, rủi ro khi đặt phòng tại Agoda. Bạn hãy tham khảo một số mẹo đặt phòng dưới đây:

 • Tìm hiểu về giá của các khách sạn trong khu vực bạn muốn đến. Bạn cũng có thể so sánh giá giữa các trang web đặt phòng khác để tìm được ưu đãi tốt nhất.
 • Tiết kiệm chi phí bằng cách đặt phòng trong tuần thay vì cuối tuần. Vào thời điểm cuối tuần, khách du lịch đặt phòng khá nhiều nên giá thường cao hơn.
 • Nên đọc kỹ chính sách hủy phòng của khách sạn để tránh bị phạt thêm chi phí nếu bạn muốn hủy đặt phòng trước khi đặt phòng.
 • Tham khảo đánh giá của khách hàng trước đó sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Bạn có thể chọn khách sạn được đánh giá cao để đảm bảo một trải nghiệm tốt hơn.
 • Để chắc chắn, hãy gọi trực tiếp khách sạn để hỏi về tình trạng phòng và giá. Trường hợp giá tốt hơn, bạn nên đặt trực tiếp với khách sạn.
 • Sau khi nhận được email thông báo đặt phòng từ Agoda, bạn nên liên hệ khách sạn để kiểm tra thêm một lần nữa.
 • Kiểm tra tài khoản thẻ tín dụng trước khi thanh toán. Đảm bảo bạn có đủ số tiền để thanh toán thành công.
 • Trường hợp gặp lỗi khi thanh toán, hãy liên hệ ngay với trung tâm hỗ trợ của Agoda để được hướng dẫn giải quyết sớm nhất.

Timapp24h vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc Agoda bị lỗi thanh toán phải làm sao. Hầu hết các lỗi thanh toán Agoda đều do tài khoản khách hàng không đủ tiền hoặc hệ thống Agoda bị lỗi. Nếu gặp trường hợp này, bạn đừng lo lắng mà hãy làm theo cách chúng tôi hướng dẫn ở trên.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *