1 Triệu lượt tải app CH Play được bao nhiều tiền? Cách nhận rút tiền

Với những người sử dụng điện thoại hệ điều hành Android chắc không lạ gì ứng dụng CH Play được sử dụng để tải về các ứng dụng, trò chơi hay những phần mềm hỗ trợ cho công việc. Vậy, bạn có biết 1 Triệu lượt tải app CH Play được bao nhiều tiền cùng timapp24h.com tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây.

1 Triệu lượt tải app CH Play được bao nhiều tiền?

Thông thường mức tiền cho mỗi lượt tải về là 0,8 usd – 3 usd tương ứng với 18 ngàn VND – 70 ngàn VND.  Vậy với 1 triệu lượt tải về là 800.000 usd – 3.000.000 usd quy đổi ra tiền Việt Nam là 18 tỷ VND  – 47 tỷ VND.

Mặc dù trên ứng dụng CH Play có 2 ứng dụng trả phí hoặc miễn phí, tùy theo nhu cầu và mức độ sử dụng mà nhà phát hành sẽ quy định sản phẩm được tải lên CH Play có tính phí hay không. Đa phần những ứng dụng có trả phí đều là những sản phẩm cao cấp, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thú vị mà không có ở những ứng dụng bình thường.

Cách nhận rút tiền trên CH Play

Để nhận rút tiền từ CH Play bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng CH Play > Cài đặt
  • Bước 2: Chọn Quản lý tiền > Số dư muốn chuyển
  • Bước 3: Nhập thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng gồm: Tên tài khoản, số tài khoản và địa chỉ gửi thư.

Rút tiền CH Play

  • Bước 4: Kiểm tra thông tin lần cuối và ấn Xác nhận chuyển khoản.

>>Tìm hiểu ngay: App nói chuyện với người nước ngoài kiếm tiền

Cách CH Play  trả tiền cho khách hàng

Có khá nhiều phương thức hỗ trợ thanh toán từ CH Play  cho khách hàng như: Thanh toán qua Paypal, ví điện tử VCT Pay, thẻ visa debit hoặc Master Card…

Đây đều là những phương thức thanh toán phổ biển tại nhiều quốc gia, giúp cho khách hàng nhận và chuyển tiền một cách dễ dàng trên ứng dụng. Nổi bật trong các phương thức thanh toán trên chính là Ví điện tử VTC Pay.

Số lượng ứng dụng có sẵn trên CH Play

Việc mỗi ngày có tới hàng triệu lượt tải xuống từ mọi quốc gia trên thế giới, khách hàng có thể tiếp cận với nhiều tin tức, trò chơi hoặc các chương trình một cách nhanh chóng và thuận tiện.  Theo nhưng thông báo chính thức từ CH Play mỗi ngày trên ứng dụng có hơn 3.310 các ứng dụng mới được thêm vào CH Play và con số này không ngừng tăng lên giúp cho số lượng và quy mô các ứng dụng trên cửa hàng CH Play ngày càng phong phú và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay với số lượng hàng triệu khách hàng truy cập mỗi ngày tren toàn thế giới thì số lượng ứng dụng đang tồn tại trên CH Play  đã lên đến con số hơn 2,9 triệu ứng dụng đang hoạt động trên hệ thống và sẽ còn tăng lên rất nhiều trong thời gian tới.

Với sự phát triển mạnh mẽ của mình theo thời gian CH Play đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho mọi  web developer của quốc gia trên thế giới. Họ đều mong muốn xây dựng và phát triển các ứng dụng đầu tiên của mình trên nền tảng CH Play.

Như vậy qua bài viết trên timapp24h đã chia sẻ với bạn đọc thông tin về 1 Triệu lượt tải app CH Play được bao nhiều tiền và các thông tin liên quan về nội dung thú vị này. Mong rằng qua nội dung này đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Tin cùng chuyên mục

Hạ Du

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế giao diện người dùng, tác giả đã đưa vào ứng dụng của mình không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn sự tinh tế trong việc tạo ra giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *