1 TikTok Shop liên kết được mấy tài khoản? Cách liên kết

1 TikTok Shop liên kết được mấy tài khoản? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều người, đặc biệt là người kinh doanh bán hàng trên TikTok. Để giúp mọi người có lời giải đáp, hãy cùng Timapp24h.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Liên kết Tiktok Shop và tài khoản TikTok là gì?

TikTok Shop là một tính năng mới trên nền tảng TikTok. Cho phép các nhãn hiệu và người bán hàng tạo ra cửa hàng trực tuyến để bán sản phẩm của họ trên nền tảng. Nó cung cấp cho người dùng một trải nghiệm mua sắm liền mạch, trong đó họ có thể xem video giới thiệu sản phẩm và thanh toán ngay trên ứng dụng.

Lỗi tài khoản TikTok không thuộc cùng quốc gia với cửa hàng là gì?
Liên kết Tiktok Shop và tài khoản TikTok là gì?

Tài khoản TikTok là một tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng TikTok. Cho phép bạn giao tiếp với cộng đồng người dùng trên nền tảng này. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký một tài khoản TikTok miễn phí bằng cách tải xuống ứng dụng và đăng ký với một địa chỉ email hoặc số điện thoại di động.

Liên kết TikTok Shop và tài khoản TikTok là một giải pháp bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử TikTok. Cho phép người dùng tiếp cận và mua sản phẩm trực tiếp ngay trên tài khoản TikTok của họ. Đây là một mô hình kết hợp giữa giải trí và bán hàng đang hot hiện nay.

>> Gợi ý: Lỗi TikTok không hiển thị sản phẩm

Có nên liên kết TikTok Shop với tài khoản TikTok không?

TikTok khác hẳn với các trang thương mại điện tử khác như Shopee, Lazada… Tất cả sản phẩm sẽ được gắn link ở video thuộc một tài khoản cá nhân nào đó. Bởi vậy, sản phẩm của shop có thể tiếp cận người mua, buộc người bán phải liên kết tài khoản Tik Tok Shop với tài khoản cá nhân của mình hoặc tài khoản KOL nào đó.

Việc liên kết tài khoản TikTok của bạn và TikTok Shop có thể đem lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh trên nền tảng này. Cụ thể:

 • Dễ dàng quản lý các sản phẩm của mình trên TikTok và giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy cửa hàng của bạn một cách dễ dàng hơn.
 • Cho phép bạn sử dụng các tính năng quảng cáo trên TikTok để giới thiệu sản phẩm của mình với một đối tượng khách hàng rộng hơn. Điều này có thể giúp tăng lượng truy cập, tăng doanh số bán hàng của bạn và giải quyết việc quản lý các sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thông qua các nội dung giải trí, nhà bán hàng dễ dàng tiếp cận với đa dạng lượng lớn khách hàng từ nhiều tệp khác nhau. Tiếp cận đúng khách hàng sẽ nâng cao khả năng bán hàng gấp nhiều lần.
 • Có thể vừa kinh doanh tự biến kênh Tik Tok trở thành nguồn thu nhập bị động, vừa làm Affiliate giúp tối ưu doanh thu bán hàng.

1 TikTok Shop liên kết được mấy tài khoản?

Số lượng tài khoản một Tik Tok Shop có thể liên kết không giới hạn. Bạn có thể 1 TikTok shop liên kết với một hoặc nhiều tài khoản TikTok khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích và chiến lược kinh doanh của người quản lý cửa hàng.

Bạn là người quản lý TikTok Shop có thể tạo nhiều tài khoản cửa hàng trên TikTok để quảng cáo và bán các sản phẩm. Điều này giúp mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn.

1 TikTok Shop liên kết được mấy tài khoản
1 TikTok Shop liên kết được mấy tài khoản?

Tận dụng mô hình này, một Tik Tok Shop có thể liên kết nhiều tài khoản Tiktok khác nhau để đa dạng quảng cáo và bán hàng hơn. Tuy nhiên, số lượng tài khoản mà một Tik Tok Shop có thể liên kết phụ thuộc vào điều khoản của Tik Tok.

Bạn lưu ý rằng, 1 tài khoản TikTok Shop có thể liên kết với nhiều tài khoản TikTok (kênh tik tok tiếp thị của bạn). Nhưng nó chỉ có thể liên kết được với 1 shop (kênh Tik Tok chính của bạn). Do đó, nhiều người nhầm lẫn về việc liên kết này.

Tóm lại, 1 TikTok Shop có thể liên kết với nhiều tài khoản TikTok khác nhau (1 kênh chính và nhiều kênh tiếp thị). Tuy nhiên, số lượng tài khoản này không có giới hạn cụ thể và phụ thuộc vào quy định của nền tảng Tik Tok. Tất nhiên, nó cũng phụ thuộc vào chiến lược marketing trên TikTok của bạn.

>> Tham khảo thêm: Cách đổi địa chỉ IP trên TikTok

1 CMND, CCCD đăng ký được mấy tài khoản TikTok Shop?

TikTok Shop là kênh bán hàng online thu hút nhiều cá nhân/doanh nghiệp đăng ký tài khoản.  Tuy nhiên, vẫn có nhiều người không rõ 1 CMND/CCCD thì tại được mấy shop bán hàng trên nền tảng TikTok.

Theo quy định của TikTok thì:

 • 1 CMND sẽ đăng ký được duy nhất 1 tài khoản TikTok Shop
 • 1 CCCD sẽ đăng ký được duy nhất 1 tài khoản TikTok  Shop

Theo đó, nếu bạn có 1 CMND và 1 CCCD thì bạn có thể tạo được 2 shop bán hàng trên nền tảng TikTok này. Người dùng cần phải cung cấp thông tin cá nhân và giấy tờ chính xác để đảm bảo xác minh danh tính thành công và đảm bảo an toàn tài khoản, tránh các vấn đề xảy ra liên quan đến giấy tờ giả mạo.

1 SĐT tạo được bao nhiêu TikTok Shop?

Hiện nay, TikTok không cho phép người dùng tạo nhiều tài khoản TikTok từ 1 số điện thoại. Bởi, điều này giúp hạn chế trường  hợp nhiều tài khoản ảo gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và khó quản lý thông tin hệ thống.

Theo đó , 1 số điện thoại chỉ tạo được duy nhất 1 tài khoản TikTok Shop. Nếu đăng ký nhiều tài khoản trên TikTok thì hệ thống thông báo “Số điện thoại không hợp lệ” hoặc “số điện thoại này đã tồn tại”. Tuy nhiên, một tài khoản TikTok Shop thì có thể liên kết với nhiều tài khoản tiếp thị khác nhau.

Cách liên kết Tik Tok Shop với tài khoản đơn giản

Như đã đề cập, TikTok Shop có thể liên kết với nhiều tài khoản khác nhau. Do đó, bạn có thể thực hiện các cách liên kết dưới đây.

Liên kết TikTok Shop với TikTok cá nhân

Để bắt đầu quá trình liên kết này, bạn cần phải truy cập và quản lý tài khoản TikTok Shop thông qua ứng dụng Tik Tok Seller. Thực hiện tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị di động của bạn.

Ngoài ra bạn cũng sở hữu một tài khoản TikTok Shop. Tài khoản này sẽ cho phép bạn đăng nhập và kết nối với tài khoản TikTok cá nhân của bạn để bắt đầu kinh doanh.

Dưới đây là cách liên kết tài khoản Tiktok với tài khoản cá nhân của bạn:

 • Bước 1: Truy cập vào website của Tik Tok Shop thực hiện đăng nhập tài khoản
 • Bước 2: Trên trang chủ của TikTok Seller chọn mục Tài khoản của tôi ở góc trái màn hình
 • Bước 3: Chọn Đã liên kết các tài khoản > Nhấn vào Liên kết tài khoản TikTok mới ở góc bên phải màn hình.
 • Bước 4: Chọn tài khoản là Tài khoản tiếp thị > Nhập ID tài khoản tiktok cá nhân vào ô Tài khoản Tiktok > nhấn Tiếp theo.
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin > nhấn Gửi lời mời > Chọn OK.
 • Bước 6: Trên tài khoản tiktok cá nhân đã được liên kết vào mục Hộp thư > chọn Thông báo kiếm tiền: yêu cầu mới.
 • Bước 7: Nhấn vào thông báo Yêu cầu mới > Nhấn Chấp nhận yêu cầu là hoàn tất việc liên kết.

Liên kết TikTok Shop với tài khoản ngân hàng

Việc liên kết này sẽ giúp bạn có thể rút tiền về tài khoản khi nhận hoa hồng từ sản phẩm hoặc tiền bán được. Chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Tiktok cá nhân trên nền tảng > Chọn Hồ sơ > nhấn biểu tượng 3 gạch ngang.
Cách thanh toán TikTok Shop bằng MoMo
Liên kết TikTok Shop với tài khoản ngân hàng
 • Bước 2: Chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư > Chọn Đơn hàng
 • Bước 3: Chọn mục Quản lý các phương thức thanh toán > Chọn vào Thêm thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin thẻ tín dụng/ thẻ tín dụng của bạn > Chọn Xác nhận.

>> Đọc thêm: TikTok không cho thanh toán bằng thẻ tín dụng phải làm sao?

Cách tạo nhiều tài khoản TikTok khác nhau

Như đã đề cập, 1 Tiktok Shop có thể liên kết được nhiều tài khoản TikTok cá nhân khác nhau. Tuy nhiên, quá trình tạo tài khoản TikTok chỉ sử dụng duy nhất một số điện thoại, CCCD, CMND… Tạo nhiều tài khoản TikTok khác nhau sẽ giúp việc liên kết với TikTok Shop giúp tăng khả năng tiếp cận.

Để tạo nhiều tài khoản TikTok khác nhau bạn có thể sử dụng các tài khoản mạng xã hội khác nhau như Facebook, Gmail, Twitter… Mỗi tài khoản xã hội như vậy, bạn sẽ tạo được 1 tài khoản Tiktok và cứ thế sẽ có nhiều tài khoản khác nhau để liên kết với TikTok Shop.

Vì sao không liên kết TikTok Shop với tài khoản?

Đôi lúc việc thực hiện liên kết TikTok Shop và tài khoản không thành công. Dưới đây là các nguyên nhân thường gặp:

 • Lỗi không nhận được mã xác minh điện thoại di động do số đã sử dụng đăng ký tài khoản TikTok Shop hoặc nhập sai/thiếu số.
 • Do nhập sai tên cửa hàng
 • Tài khoản không thể liên kết với TikTok Shop do tài khoản Tiktok dưới 18 tuổi, không đủ điều kiện đáp ứng.
 • Do tài khoản Tiktok không thuộc cùng quốc gia với cửa hàng
 • Do các quy định về bảo mật và quyền riêng tư của từng quốc gia và khu vực.

Lưu ý khi liên kết TikTok Shop với tài khoản

Cách liên kết TikTok Shop với tài khoản không quá phức tạp. Để thành công ngay từ lần đầu, bạn nên lưu ý các điều dưới đây để tránh việc lặp lại và tiết kiệm thời gian.

 • Tài khoản TikTok phải đủ 18 tuổi trở lên
 • Tài khoản đạt trên 10.000 lượt theo dõi
 • Tài khoản phải cùng một quốc gia với Tiktok Shop
 • Phải xác minh trong vòng 48h, nếu không lời xác minh sẽ bị xóa và phải thực hiện các bước trên
 • Nên dùng tài khoản sạch để liên kết, tránh dùng tài khoản có tiền sử bị “đánh gậy” sẽ hạn chế lượt truy cập
 • Đảm bảo rằng bạn đã cập nhật thông tin tài khoản của mình và đã xác thực tài khoản để đảm bảo an toàn cho giao dịch.
 • Khi thực hiện liên kết, hãy kiểm tra kỹ lại thông tin và chắc chắn rằng bạn đang liên kết với tài khoản phù hợp.
 • Không chia sẻ thông tin đăng nhập của tài khoản TikTok Shop với ai khác, kể cả người thân hoặc bạn bè.
 • Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi liên kết tài khoản, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok Shop để được giúp đỡ.

Qua bài viết trên, chắc hẳn mọi người có đáp án cho câu hỏi “1 TikTok Shop liên kết được mấy tài khoản” rồi đúng chứ. Nếu bạn có ý định tham gia kinh doanh trên nền tảng TikTok này thì nên tìm hiểu thật kỹ để mang lại hiệu quả. Mong rằng, với các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *